ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» เป็นอาการตอนนอนหลับ
Fri Sep 30, 2011 3:51 am by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:38 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม รินทิป และ กินบ่เสี้ยง มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:32 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม หมูกบลา มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:28 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ
Mon Sep 26, 2011 4:14 pm by Admin

» ไหว้พระ9วัดกรรมฐาน9กองวันที่ 9 เสริมความก้าวหน้าในชีวิต กับอ ก๋ง
Sat Sep 03, 2011 8:21 am by Admin

» อยากดูดวงจัง
Fri Aug 12, 2011 5:57 am by Arthitiya koomchai

» ปิดตำนาน สาริกาลิ้นทอง เลิกถ่ายพลังเมตตา หมดแล้วจริงๆ
Sun Aug 07, 2011 1:08 pm by Admin

» ~~~ ` • • ดู เนื้อคู่ โชคลาภ โดยใช้ ไข่ กับ ใบไม้ Free !!! • • ’ ~~~
Sat Jul 16, 2011 3:22 am by Admin

Affiliates
free forum


ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

Go down

ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Mar 14, 2011 4:57 pm

Like a Star @ heaven ลงชื่อ (หมดเขตลงชื่อ 7 เมษา 54)
อ.ก๋ง 5 คน
คิตตี้ 2 คน
ผู้พันไก่ 1 คน
ครูกุ๊ก 1 คน
ป-เมธาวี 1 คน
week 3 คน
678wish 2 คน
คุณเหน่ง คุณกล้า 2 คน
puyphay 1 คน
OraOng 1 คน
por 2 คน
sarutan 1 คน
ลูกค้าที่ร้่านอ. ~ 5 6 7 8 คนLike a Star @ heavenยอดรวมตอนนี้ เกือบ 30 คน cat

สิ่งของที่ต้องเตรียมไป 1 เต้นท์ ถ้ามี ไม่มี ให้ยืมได้ 2 ถุงนอน ควรมีเอง ของใครของมัน 3 จานชามแก้วน้ำ ช้อน ลดโลกร้อน มีที่ให้ล้าง 4 เสื่อ และหมอนรองนั่ง เผื่อนั่งนานๆ 5 ตะเกียงไฟฟ้าหรือ ไฟฉายก็ยังดี 6 ยาทากันยุง 7 กางเกงขาสั้นฝึกกสินน้ำ 8 หัวใจที่อยากหลุดพ้น และอยากเรียนรู้ พกมาแปดอย่างนี้ เท่านั้น ถ้าต้องการสัก เตรียมค่าเข็ม มา 199 ไม่สักไม่ต้องเสีย จะสักเทพสามตา เสริมอำนาจ การหยั่งรู้ และป้องกันภัย เสริมโชคลาภ อาหารฟรี มีคนบริจาค กิจกรรม ทางโลกมีพายเรือยาง และคุยกัน รอบกองไฟ ระยะทาง แค่ 150 โล จาก กทม แต่ เป็นสวรรค์ ของท่าน ที่จะหลุดพ้นรับรู้ ทุกสิ่ง ไม่ต้องเดินทางเรียน รอบประเทศไทย ที่นี่ ที่เดียว จบ ใครบ้าน อยู่แถวชล ระยอง จันทร แวะมาแจมได้ ยินดีต้อนรับด้วยความ เต็มใจและดีใจ ครับ เวลา ของชีวิตเหลือน้อย เร่งปฏิบัติ ครับ ....... แล้วเจอกัน หาดพยูน อาหารทะเลสด ชาวบ้านมาขาย หน้าหาด ทริปนี้ กะผม ขอโชว ปูผงกะหรี ราคะ ด้วยตัวเอง ครับ ไม่มา ไม่เข้าใจ ไม่ไป ไม่รู้ ครับ อรหัน ข้ามคืน กับสุดยอด กรรมฐาน แห่งปี ที่สอนดีที่สุดในเมืองไทย ( 2554) ครับ.........เชิญพิสูจน์ ด้วยตัวท่านเอง .........


ตาราง สอน กรรมฐาน ทริป " อรหันต์ ข้ามคืน" ณ หาด พยูน บ้าน ฉาง ระยอง มีดังนี้ เพื่อนๆ ต้องมา ที่ หาด รวมตัวกัน 9.00 น เราจะเริ่มสงมือสอน 1 เวลา 10 โมง เรียน เรือ่งพิจรณาร่างกาย และ ให้พิจณาร่างกาย ถึง 10.30 สอน เปิดจุดสติ สัมปัญชะญะ ถึง 11.00 น ต่อด้วย กสิน ดิน กับ ลม จนถึง 12.00 น พัก หนึ่งชม 13.00น เรียน รู้การเกิดดับ และ พิจรณา การเกิดดับ ถึง 14.00น เดินจรงกลมสาย ปุ่มั่น เลิก 14.30น เบรค ครั่งชม 15.00 น เรียน รู้ อริยสัทสี่ และ วฏสงสาร แห่ง เกิดแก่เจ็บตาย แล้วเข้า สู่ อารมณ์ ธรรม ถึง 16.00 น จากนั้น เรียนรู้กฏไตรลักษณ์ และวิปัสนา ไตรลักษณ์ ซึ่งถือว่าสุดยอด ของกรรมฐาน จบ 16.30 แล้ว เปลี่ยนกางเกงขาสั้น ลงน้ำ ไปฝึกกสินน้ำ ซึ่งทุกคนติดใจมาก เพิ่มกำลัง ฌาน ให้นิ่ง สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ และ เกิดฤทธิ์ มากมาย จบ 17.00 น พักรอทานข้าว และทำกับข้าวร่วมกัน 18.00 ทานอาหาร ฝีมืออ ก๋ง และ น้องชมพู่ อิๆๆๆๆๆๆ และ เพื่อนๆ ที่มา ปรุ่งแต่ง อาบน้ำ 19.00 น เรียนกสินไฟ เพิ่ม ความแข็ง ของญาน ให้เต็มกำลัง 20.00 เดินจงกลม แบบละเอียด 20.30 เข้าสุญญตา 21.00 น นอน สมาธิ และ นอน รับ พลังจักรวาล จากนั้น มานั่งล้อมกองไฟ สนทนาธรรมและปัญหาที่เกิด ขึ้น คุยกัน ซิวๆ เครื่องดื่มร้อน และบัวลอย ไข่หวาน ส่วน คนที่อยากอาจแรนเจอร์ จะพาท่องสวรรค์ ครี่งชม 22.00 นอน และ ตามอัทยาศัย เพราะหาดนี้ เป็นส่วนตัว เอะอะ โวยวาย ไม่มีใครด่า ไม่ ต้องเกรงใจ จิต จะได้ ผ่อนคลาย ตื่น ขึ้นมาล้างหน้าแปรงฟัน 6.00 น ให้ นอน กันอิ่ม รัปทาน ข้าวต้ม กะดูกหมู แล้ว ใครใคร่ สัก ก็สัก ใครไม่เอาไม่ว่ากัน เทพสามตาที่แผ่นหลัง สาวๆ เตรียมสายเดียว เกาะอก มาด้วย จะได้ ง่ายต่อการสัก ครับ จาก ใบ เกียตริบัตร จบหลักสูคร ญาน 2 ทุกคน ครับ และ แยกย้ายกันกลับบ้าน ด้วย ความปลอดภัย จบ หลักสูตรเร่งรัด กรรมฐาน ชั้น สูง ณ หาด พยุน ครับ พี่น้อง[/size]

ซินแซเทวดา พิมพ์ว่า:เรียน เพื่อน สมาชิกทราบ เรื่อง ขอย้ายสถานที่ ในการ แสวงบุญปฏิบัติธรรม ใหม่!!!! เนื่องด้วย ห้องพัก ของทางหาดเตยงามเต็ม และไม่อนุญาติ ให้กางเต้นได้ ไม่เหมาะสม กับการปฏิบัติ อย่างยิ่ง เพราะไม่สามารถหุงหา ข้าวปลาอาหารได้ ทุกหาดที่เป็นของฐาน ทัพเรือ และหน่วยงานราชการ จึงมุ่งหน้า ไปอีก 19 กิโลเมตร มีหาด นึง นามว่า" หาดพยูน หาดนี้เหมาะสมแก่การแค้มปิ้ง ปฏิบัติธรรมอย่างมาก เพราะสามารถ กางเต้นท์ ก่อไฟ หุงหาอาหารได้ สะดวกสะบาย และที่สำคัญ เป็นหาด ที่คนยังไม่รุ้จักมากมาย เงียบ และเย็น สบาย สามารถนอน ข้างนอกเต้นท์ ได้ อย่างสบาย ไม่มียุง และ ที่สำคัญปลอดภัย มีสายตรวจ มา ดูแล ตอนสี่ทุ่ม ครับ ชาวบ้าน ต้อนรับดี และ มีห้องน้ำ สวยหรู สบาย เหมาอาบ แล้ว ดั่งนั้น ทุกท่าน ไม่ต้องห่วง ขอย้าย จาก หาด เตยงาม เป็น หาดพยูน จึงแจ้งให้เพื่อน ทราบ หาดนี้วิ่งมาทาง บ้าน ฉาง แล้ว ตามลูกศรมา เข้าซอย พยูน 12จะเจอกับหาดที่เงียบสงบ รอท่าน มาแสวงบุญอยู่ ณ พยูน บีท ยินดีต้อนรับ การ มาของพวกท่าน รับรองว่าทริปนี้ นิ่ง สงบ และ ได้ อากาศ ในยามค่ำคืน อย่าง สบายๆ ส่วนตารางเรียน จะแจ้งให้ทราบ เร็วๆ นี้ ของแถมทริปนี้ มีสักตาที่สาม และ ท่องสวรคค์ กัน ย้ำ ของแถมเฉยๆ ไว้ ท่องแก้เซ็ง เฉยๆ มิได้เป็นทางหลุดพ้นเพียงแต่ ให้มีอาจแรนเจอร์ ทางจิต เล็กน้อย ห้ามพลาดด้วยกาลทั้งปวง .......................

ซินแซเทวดา พิมพ์ว่า:กรรมฐาน ได้ ย้ายจาก หาดเตยงาม เป็นหาด พยูน บ้านฉางแทน ครับด้วย มี ภูมิทัศที่ดดี กว่า และ เป็นส่วนตัวกว่า ครับ เตยงาม ต้องรอให้ คิวว่าง ถึงจัดได้ ครับ คิวบ้าน พักเต็ม ครับ และ ไม่ให้กางเต้น ไม่ให้หุงหาอาหาร ครับ ดังนั้น เป็นพยูน หาด ดีที่สุด ครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบ ค่าใช้จ่ายไม่มี ครับ ขอให้ตั้งใจมาปฏิบัติ ครับ แต่ถ้าอยาก สละทรัพย์ บริจาค ลดตะหนี่ ก็ ไม่ ผิดกติกา ครับ เรียน เชิญทุกท่าน ไม่จำเป็นต้อง เป็นสมาชิก วีไอพีครับ ..........

Re: ถอดรหัส กรรม ผ่าดวง พร้อมวิธี แก้ไข เพื่อต่อสู้ ชะตากรรม vip New!!!
ซินแซเทวดา Today at 7:30


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
[size=24]
sinsair tavada
สมาชิก
วันที่สมัคร: Jul 2009
ข้อความ: 2,176
พลังการให้คะแนน: 928

ข่าวดี!!!!!!!!!!!!! ทริปกรรมฐาน ด่วน !!!!! เนื่องจากมี ผุ้ใจบุญอยากสร้างผู้รู้ มา บริจาคเงิน พอ ซื้อข้าวปลาอาหารได้ ชุดหนึ่งอยากสร้างอรหัน วันเดียว เลย บริจาคทรัพย์ มา ข้าพเจ้าเห็นเหตุจำนงที่ดี เลย จัดให้ 9 เมษานี้ วันเสาร์ ที่ หาดม้า น้ำ เตยงาม หรือเกร็ดแก้ว ณ สัตหีบ ท่าน ที่พลาดทริปก่อน ไม่ควรพลาดครับ ทริปนี้ บุญด่วน สอน หลักสูตรเร่งรัด มีอะไร พิเศษ สำหรับทริปนี้ ท่าน ที่ไป จะได้ การสัก น้ำมัน เทพสามตา ที่หลังฟรี เสียค่าเข็ม น้ำมัน คน ละ 199 เท่านั้น รีบลงทะเบียน ด่วน!!!!!!!!!! ช้าหมด อดได้บุญและความขลังศักสิทธิ์ แก่ คนที้งหลาย มีไว้ ได้เห็นโชคลาภ และมีสัมผัสที่ 6 ทุกคน และ กรรมฐาน ที่ค้างไว้เช่น กสินดิน ลม จะสอนต่อ ทริปที่แล้ว ว่าสุดยอด ท่ามกลาง น้ำตก ทริปนี้ ทะเลสวย ฟ้าใส ไม่มีคนมารบกวน และที่สำคัญ หลักสูตร พิเศษ แบบ ฉบับ ปรับปรุ่ง สอนอ่ารมณ์ ปลอ่ยวาง แห่งอรหันต์ เจ้าและ ตามคำขอ สำหรับคนที่ไม่ได้ ไปทริปที่แล้ว กรรมฐาน ท่านั่ง สมเด็จโต และ เข้าอริยสัทสี่ ห้ามพลาด เพราะพระพุทธเจ้า เห็นอริยสัทสี่ ถึงตรัสรู้ ไม่ไป ไม่มีทางเข้าใจการตรัสรู้ ไม่ไป ไม่ มีการเข้าใจ ความเป็นจริง ทุกประการ ห้ามพลาด นะ จ่ะ อิๆๆๆๆ ลงทะเบียนเลย หมด เขต 7 เมษายน เจ้าค่ะ ทริปด่วน บุญสุงสุดของการทำ บุญ เหนือ การบริจาค ทั้งปวง เพราะที่คือบุญแห่งจิต ใจที่งดงาม ห้ามพลาด ด้วยกาลทั้งปวงงง
งงงงงงงง อ ก๋


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
sinsair tavada
สมาชิก

วันที่สมัคร: Jul 2009
ข้อความ: 2,176
พลังการให้คะแนน: 928

ผู้พัน ชวนเพื่อนๆ ไปเยอะๆ นะจ่ะ มารุโตะ ด้วย งาน นี้ รับรอง สนุก แน่ มี รอบกองไฟ ด้วย กสินไฟ รอบกองไฟ ครับ รับรอง อาหาร พิเศษ บาบีคิว สูตร ฝรั่งเศษ ครับ ปิ้งย่างกินกัน ได้ทั้งบุญและ ความอร่อย ครับ ที่นี่แห่งเดียวววววว ครับ ผม


orOOor
สมาชิก

วันที่สมัคร: Mar 2011
ข้อความ: 34
พลังการให้คะแนน: 0

จะพยายามว่าง และจะลองหาเพื่อนไปดูครับ พอดีเพื่อนกลุ่มนั้นเขาไปเรียนต่อท
ี่จีนกันหมดแล้ว

[color=darkblue]sinsair tavada
สมาชิก

วันที่สมัคร: Jul 2009
ข้อความ: 2,176
พลังการให้คะแนน: 928

ไม่เป็นรัย ผู้พัน เพื่อนๆ มิงไปดีกันหมดแล้ว คนที่เรียนฝังเข็มกลับมาจะรุ่งที่สุด จำไว้ ส่ว่นมึง อะโลนโดดเดี่ยว เดี๋ยวดูดวงให้ นะ สามคนสุดท้ายอ่า โอเคมะ ส่วนเจาะกรรมรอสักครุ๋ ภาพยังรีเร นิดหน่อ]ย เจ้าค่ะ[/color

orOOor
สมาชิก
วันที่สมัคร: Mar 2011
ข้อความ: 34
พลังการให้คะแนน: 0

มันเรียนสามคนอะอาจารย์ คนไหนรุ่งสุด ไอ้คนอ้วน ๆ ใส่แว่นหรอ ไอ้สามคนนั้นเรียนแพทย์แผนจีนหมดเลย ผมอโลนไม่ได้
เดี่ยวเฉาตาย 555

kittytitti
สมาชิก
วันที่สมัคร: Mar 2011
ข้อความ: 54
พลังการให้คะแนน: 6

เย่ ~ ลงชื่อจองทริปสัตหีบ 2-3 ที่เจ้าค่ะ ^^

หาดเตยงามสวยมาก มีจุดปักธงแดง (ที่ในหลวงทรง ทรงเรือใบมาพระค์เดียว จาประจวบ มาเสด็จขึ้นที่เนี่ยอะค่ะ )

ป-เมธาวี
สมาชิก

วันที่สมัคร: Oct 2010
ข้อความ: 168
พลังการให้คะแนน: 26

มาแล้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเร็วเกินคาดครับผม ขออนุญาติภรรยาก่อนนะครับผม คราวนี้ไม่ไกล สบายมากๆๆครับผม ถ้าไม่มีเพื่อนไปขอไปกับ อ. นะครับผม หุหุ ขอบคุณ
มากๆๆครับ

panfool
สมาชิก
วันที่สมัคร: Dec 2005
อายุ: 24
ข้อความ: 97
พลังการให้คะแนน: 84


เย้ๆๆๆ ในที่สุดก็ทันก่อนไปเมืองนอก เดี๋ยวสิ้นเดือนนี้ลาออก มีเวลาว่างแล้ว ไปแน่นอนจ้า

titsarun
สมาชิก

วันที่สมัคร: Dec 2010
ข้อความ: 22
พลังการให้คะแนน: 0

เข้ามาจองด้วยคน ค้าบ
ทริปที่แล้วหนุกมากคับ ได้เพื่อนใหม่มาเยอะเลย

sinsair tavada
สมาชิก
วันที่สมัคร: Jul 2009
ข้อความ: 2,176
พลังการให้คะแนน: 928

ดีใจด้วยครับ ครูกุ๊กทริปนี้ ได้สั่งสมบุญเยอะ ๆ ก่อนไปนอก อยุ่เมืองนอก เวลาที่จะไปทำบุญมีน้อย วิธีที่ดี คือ เจริญ กรรมฐาน ครับ คืนเดียว อยู่ได้ อีกนับสิบปี ครับ ไม่ควรพลาดครับ และ แน่นอน ครับ จุดปักธงแด่ง ที่ พระองค์ ทรงขึ้นจากเรื่อ ไมโครมด ที่นั่น มี บารมี สิบทิศ อยู่ ทศบารมี และบารมีจักรพรรดิ์ อยู่เจริญกรรมฐาน ตรงนั้น ว้าววววววววว ได้ซืมซับ มหาบารมีอันยิ่งใหญ่ ไม่ตกต่ำชั่วนิรันด มีคนเพียงแค่ พระองค์สัมผัส ศีษะ ปัจจุบัน ได้เป็น ผู้จัดการใหญ่ แห่งหนึ่งรวยมากกกกกกกกกก เลยครับ หลายคนในรุป ก็ดี แปลกม่ะ สาเหตุ นะหรือ เค้าเรียก พระบารมี เมตตา ใครได้ รับ พลังงานตัวนี้ รุ่ง ทุกคน วันนี้ พวกเราได้ รับ แบบ จิต สื่อจิต พลังงานตรงเลยยยยยยยยยย รับรองกลับมา คราว นี้ เจริญด้วยการงาน และอาชีพ และ ความร่ำรวย และ เจริญ กรรมฐาน แน่นอน หลวงปู่มั่นเคยกล่าว ว่า พระองค์ทรงเป็นนักกรรมฐาน ดัวย ว้าววววววววว งานนี้ พลาดได้งัย เน้อ แล้วหาดนี้ โครต สวยมาก ครับ รับรอง นิ่งสงบ สยบเคลื่อนไหว และ ได้บุญ ยิ่งกว่าสร้างเจดีย์ ถึง พรหมโลก และ อานิสงฆ์ เสมือนสั่งสมบุญ ห้าพั้นปี ดังนั้น อย่ากะพริบตา ห้ามพลาดด้วยกาลทั้งปวง ครับ.............................ไปสร้างความดี กันเถอะ ผองเพื่อน.
.........

orOOor
สมาชิก

วันที่สมัคร: Mar 2011
ข้อความ: 34
พลังการให้คะแนน: 0

ฝากให้เรา ช่วยดูแล อิอ


sinsair tavada
สมาชิก
วันที่สมัคร: Jul 2009
ข้อความ: 2,176
พลังการให้คะแนน: 928

orOOor มึงดู โฆษณา กสิกร มากไปหรือเปล่าเนี่ย ผู้พัน อิๆๆๆๆๆๆๆ ส่วนกะผม ชอบ กรุงไทย เจ้าค่ะ เพราะว่า มีตรานก วายุฯ ด้วย มันมีอำนาจดี และ กองสลาก ก็ใช้ อาจถูกหวยงวดนี้ก็ได้ อิๆๆๆๆ มีคนรอถูกหวย จะทำนู้นทำนี่ โธ่ มันถูกง่าย เสียเมื่อไร ถ้ารอถูกหวย คงไม่มี ปัญญาทำอะไรแน่ๆ เลยยยยย อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ด้วย ฝีมือดีกว่า เนอะ อยากจนซื้อหวย อยากรวย ซื้อจอบ เจ้าค่ะ

sinsair tavada
สมาชิก
วันที่สมัคร: Jul 2009
ข้อความ: 2,176
พลังการให้คะแนน: 928

9 เมษา นี่ เรามีนัดกันที่หาด เตยงาม สัตหีบ นะจ่ะ ไปกันเยอะๆ *** หมายเหตุ หากน้อยเกินไป ขอเลื่อน หมายกำหนดการ ล่วงหน้า สองวันจ่ะ ****** จึงเรียนมาเพื่อทราบ

mailgolf
สมาชิก

วันที่สมัคร: Jul 2010
ข้อความ: 69
พลังการให้คะแนน: 25

อาจารย์ครับ เกิดไป 30 คน อาจารย์ไม่สักทั้งวันเลยเหรอครับ อันนี้สงสัย เฉยๆๆนะครับ

ขอสักเหมือนหลังอาจารย์ได้เปล่าครับ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
kittytitti

อันนี้ลิงค์ที่พักค่ะมีเย้อะแยะมากเผื่ออยามาเที่ยวเองค่ะ มีทั้ง 40คน 5000(คนละ 125บาทเอง) 20คน 3200 10คน1200 2คน800-900
[You must be registered and logged in to see this link.]
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

[size=24]

sinsair tavada
สมาชิก

วันที่สมัคร: Jul 2009
ข้อความ: 2,176
พลังการให้คะแนน: 928

mailgolf ตอบ ท่าน เมลกอฟ ว่า การสัก จะสักน้ำมัน ใช้เวลาคนละ สองนาที เป็นน้ำมันมองไม่เห็น เจ้าค่ะ มีแต่อาคมเฉยๆ ส่วน เป็นสี แบบ หลัง ของข้าพเจ้า ต้องมาที่ร้าน เจ้าค่ะ บูชาครู 1999 ครับ ผม ดังนั้น แค่ค่าเข็ม 199 ต่างกันเยอะ ใช้ดีเหมือน สักสี ทุกอย่าง แต่ ไม่เห็นรอย มัน แค่นั้น เอง ครับ แต่ถ้าอยากสักสี ต้องมาที่ร้าน เท่านั้น ครับ ผม ดังนั้น 30 คน คนละสองนาที ประมาณ หนึ่งชม เสร็จแน่นอน ครับ เข็มใครเข็มมัน น้ำมันมะกอก ซื้อมากันเองจ่ะ ส่ว่นการ เปิดตาแบบ ใช้หางนกจูง เจาะตรง หน้าผากไม่ทำให้แล้ว เพราะรับปาก ทริปแรกแล้วว่า จะไม่เปิด แบบนั้น อีก จร้า ดังนั้น การสักน้ำมัน ก็สุดยอดแล้วครับผม ประโยชน์ ของยันต์สามตา 1 กันคุณไสย์ ทุกยี่ห้อ 2 เสริมโชคลาภ 3 กัน อุบัติภัยได้ ทุกกรณี 4 มีอำนาจวิเศษ หยั่งรู้ และ มีลางสังหรณ์ที่ชัดเจน หากแม้ มีลาภ จะมองเห็น โชคลาภ เป็นสีเขียว เจ้าค่ะ 5 มีเทพสามตา คุ้มครอง ครับนี่คือคุณ ของยันต์ นี้ โทษมี แค่อันเดียว 1 มีคนมารักใคร่มากมาย เกินเหตุ ไม่ว่าชายหญิง และ พลังกามคุณจะ ร้อนแรงกว่าปกติ เจ้าคะ.......และนี่คือ ของขวัญ ของแถมไว้ ใช้ทางโลก ที่ เป็นวิชา สุดยอด ลองลงมาจาก สาริกา ครับ แต่ถ้าไม่เอาจะสักสาริกา แทน ก็ไม่ว่าอะไร กัน ครับ ทริปนี้ ทริปด่วน บุญด่วน ที่ ท่าน ได้สัมผัสบรรยากาศ ตาที่น้อง คิดตึ้ ถ่ายมา ให้เห็นแล้ว ไม่ไป จะเสียดายไปจนตาย ที่นี่ มีพลัง บารมี มหา จักรพรรดิ์ อยุ่ไปรับมารับรอง กลับมาบ้าน ชีวิตรุ่ง เรื่อง โสภา สถาพร เจ้าค่ะ ไม่ไปไม่รู้ ถามคนทริปก่อน เอาเอง เอ้า คนทริปก่อน มาเล่าประสพการณ๋ ก่อนไป และหลังไปกันหน่อย เร็วววววว ช่วยกันทำมาหากิน หน่อยยยยย เจ้าค่ะ.....ฮิๆๆๆๆๆๆๆ

week
สมาชิกวันที่สมัคร: Jul 2007
อายุ: 34
ข้อความ: 175
พลังการให้คะแนน: 200

จากสมาชิก ทริปก่อนครับ
หลังจากกลับการฝึกที่ป่าละอู หลายๆอย่างดีขึ้น แต่ไม่ถึงขนาดชัดเจนมากนัก

เพราะฉนั้น มีทริปใหม่ต้องไปครับ จะได้เกิดเป็นผลที่ชัดเจน

ขอจองไว้ 3 ที่ ก่อนครับ
ขอบคุณครับ

mailgolf
สมาชิก

วันที่สมัคร: Jul 2010
ข้อความ: 69
พลังการให้คะแนน: 25

รับทราบครับอาจารย์ ตาสว่างขึ้นเยอะเลย ทริปนี้แม่ครัวพร้อมเปล่าครับ ไม่มี3แม่ครัวเหมือนทริปก่อนแล้วนะครับ แต่อาจารย์ปรุงเองก็ ok นะครับ ชิมไปบ่นไป 5555

sinsair tavada
สมาชิกวันที่สมัคร: Jul 2009
ข้อความ: 2,176
พลังการให้คะแนน: 928

5555555555 เออ จริงอ่า ชิมไปบ่นไป อิๆ ก็ คนไม่มี เลย สอนด้วย ทำอาหารด้วย มัน เหนื่อยมาก มาย เลย ต้องบ่น ก็ สามสาว ไปเมืองจีน เป็นหมอไปแล้ว ทริปนี้ จะกินฝีมือดีใครน้า อิๆๆๆๆๆ กุว่า ......... คนที่ทำอาหารไม่เป็นมีคนเดียวแน่ๆ เลย เอ แต่ว่า เคยได้ยิน มันพูดว่า ไปช่วยแม่ทำกับข้าวก่อนนะ อ สงสัย เสือสุ้ม แต่ครูกุ๊ก ก็ฝากฝีฝากไข้ ทิ่งลายก่อนไปได้ เน้อ ..... เอานากินเพื่ออยู่ อย่าอยู่เพื่อกิน นักปฏิบัติ กินง่ายนอน ง่าย แต่ตายยาก กกกกกกกกก อิๆๆๆๆๆๆๆ ทริปนี้ไปเหอะนานๆๆๆๆๆ เจอ สปอน เซ่อ แบบ ด่วนสักที ก็ขออนุโมทะนาด้วย ครับ ที่สำคัญ สปอน เซ่อ ไปนั่งด้วย ครับ ดังนั้น ทริปนี้ ครบ หลักสูตรที่เหลือ จทากทริปแล้ว ครับ รับรองว่า มันจะค่อยๆ ดีขึ้นๆ จนเห็นได้ ชัด วั้นใด วันหนึ่งอย่างแน่นอน แล้วยิ่ง เป็น บารมี มหาราช ด้วย แล้ว เฮ งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆครับ ยินดี ต้อนรับนักแสวงบุญทุกท่านด้วยครับ และผู้ใฝ่ดีทุกท่าน


หลานย่า
สมาชิกวันที่สมัคร: Mar 2010
ข้อความ: 445
พลังการให้คะแนน: 81

อ้างอิง:
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ kittytitti
อิอิ ออเด้อมาเลยคร่า เป็นได้ทั้งวิศวะ ศิลปิน และแม่ครัว ห้าๆๆๆ กำลังทำเวปอ.ก๋ง คืนนี้ได้ดูแน่นอนคร่า ตื่นซะเย้นเลย แหะๆสุดย๊อดมากเลยจ๊ะน้องคิตตี้ มานต้องได้อย่างงี้จิ ทั้งเก่งทั้งสวย ทริปนี้ได้น้องคิตตี้และครูกุ๊กเป็นคนจัดการเรื่องอาหารการกิน อนุโมทนาจ๊
[/size]

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Mon May 23, 2011 8:16 am, ทั้งหมด 18 ครั้ง
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  678wish on Tue Mar 22, 2011 2:03 am

ขอไปด้วย 2 คนค่ะ

678wish

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 22/03/2011
Age : 43
ที่อยู่ : 350/19

ดูข้อมูลส่วนตัว http://astore.amazon.de/vergleichen.tabletpc-21/detail/B00422XOE

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  kittytitti on Tue Mar 22, 2011 6:47 am

678wish พิมพ์ว่า:ขอไปด้วย 2 คนค่ะ

แล้วเจอกันคร่า ตอนนี้อ. ไปเซอเวย์อยู่ค่ะ ยังไงค่อยว่าอีกทีค่ะ
avatar
kittytitti

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 14/03/2011
Age : 27

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  kittytitti on Thu Mar 24, 2011 5:57 pm

ที่ใหม่ค่ะ หารูปมาจา google

[You must be registered and logged in to see this image.]

[You must be registered and logged in to see this image.]

[You must be registered and logged in to see this image.]
avatar
kittytitti

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 14/03/2011
Age : 27

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Fri Mar 25, 2011 1:11 pm

คอมเม้นจากทริปที่แล้ว @ชะอำ

ถึงบ้านกันเร็วมาก ครับ งง เพิ่งตื่น ครับ ก็ขอสรุป การไปครั้งนี้ และเม้น ทีละคนเลยนะครับ ตามอาวุโส ครับ นิพาน ๆ มาเที่ยวนี้ นิ่งมากกว่าเดิมครับ ทำสำคัญตอน กสินน้ำ นั้น ทิ้งสภาวะทุกอย่าง โดยสิ้นเชิงแม้การอาย ขวย เขิน กล้ามากๆ ครับ และยอมรับ สภาพกรรมนั้น ๆ ได้แล้ว ดีใจ้ด้วยครับ จิต ละเอียด กว่าเจอครั้งแรกครับ ได้เข้าองค์ฌาน สองแล้วครับยืนยัน นิ่งมาก ครับ ส่วนท่านคู ก็ใช่ย่อยถึงจะอยู่ห่างๆ แต่ครูพักลักจำ ครับ จากขณิกฌาน เริ่มเข้า อารมณ์ ปิติเต็มกำลังครับ แต่นั่น ไม่ สำคัญเท่ามีความเป็นสุภาพบุรุษมาก ครับ ดีต่อ คุ๋รัก มาก เห็นแล้ว ปลื้มครับฝึกอีกนิด หน้าจะก้าวหน้าครับ พี่นอ้ง อีเกนซี่ ตัวน้องผู้หญิง สุดยอดครับ เสมือนเคยผ่านสมรภุมิ มารมาแล้ว นิ่งสงบ สยบเคลื่อนไหว สมาธิ ยาวมาก ๆ ครับ แล้ว ไปได้ทุกตัว ด้วย แถมแอบ ทิ้งๆ การ ปล่อยวางฤทธิ์เฉยเลย เสมือน เคยมีมาแล้วครับ สุดยอดมาก เอาไป 70 ครับ ส่วนน้องยังมีความรังเร สงสัย ในองค์ธรรมอยู่นิดหน่อย แต่ เข้าขณิกฌาน แน่นอน ผ่าน ครับ 40 ครับ ต่อมา เอกณัท อืม เยี่ยมตรง บางตัว ก็นิ่งมาก บางตัว ยังมีภวัง ตกวูบๆ นิดๆ หน่อย อีกสักสองทริป น่าจะ ไปได้สวย คร้บ ระดับ ฌาน 1 ผ่านครับ คะแนน 50 ครับ ทิวรรณ มันกั๊ก ระหว่าง ความเชื่อกับ ความ ปิติ ครับ ยัง น่าจะอยู่ เพิ่งออกจาก ขณิกฌาน ครับ คะแนน 35 ครับ น้องเสื้อส้ม ไม่รุ้ชื่อรัย เริ่มมา ดี ครับ โดยเฉพาะ ช่วงหลัง ๆมาแบบ แน่นๆ ครับ ชอบตรงตบะ ครับ และไม่บ่น ดีสุด ๆ เอาไป 45 ครับ ส่วน ท่าน พันตรี อะไรไม่รุ้ ตอบได้คำเดียว ว่า เก่งสุดในสายนี้ ครับ 80 ครับ เพราะว่า เข้าได้ทุกกอง ไม่ยุบไม่แผ่ว แน่วแน่มาก แม้ต้องกลับโคราช แต่ใจ ยังมั่น สุดยอด ครับ ขอปรบมือชมเชยให้ เลย ครับ ธนู ออกสตารท์ ไม่ค่อยดี แต่พอ มา กสินน้ำ เริ่มเข้าท่าแฮะ และพยายามดีมาก ครับ ติดตรงสังขาร ครับ ท่านต้องหา เกมส์ ตีปิงปอง ไว้ที่บ้าน จะได้ตี คนเดียวที่บ้าน ได้ นี่ถ้า นิพพาน ไม่ซื้อให้ป่านี้ผมคง เหมือนท่าน ครับ กราบ งามๆ อีกที ซือเจ้ ใจดี ขอให้ห่าง อัมพฤษ ครับ ธนู 30 ครับ เอ๊าะ ทริปแรก กังวลมันเยอะดี เกิน ทำให้ไม่ได้ อะไร แต่พอมาทริปนี้ ตอนกสินไฟ บอกได้คำเดียวว่าสุดยอด นิ่งเข้าถึงกรรมฐาน อย่าง เต็มร้อย เลย เอาไป 70 ครับ แมวเหมียวกะเจียว หวาน นั้น ได้ปิติ ดี ได้ ความสดชื่นของจิต มากดี แต่ไปติดตรง แอบมีใจประดิพัทธ มากทำให้ ยังแกว่งๆ ครับ เห็นไปดี ตอน เกิดขึ้นตั้งอยู่ดับไป ครับ 45 ครับ น้องใหม่ ที่เห็นสุดๆ ตอนเดินจงกลม ที่แหละ มัน โอว สุดยอด ครับ แสดงว่าถูกกะการเดินมากว่า นั่ง ครับ เอาไป เลย เดิน 60 ครับนั่ง 50 ครับ และสุดท้ายน้องเยอรมัน ออกสตารท์ดีมาก เลย แต่พอ เจอ ความง่วง และหิว ตอนดึก ๆ กำลัง สมาธิตก ไปนิด ครับ ยัง มีสมาธิ แต่ ขณิกฌาน เกิดดับๆ ยังไม่นิ่ง ครับ ต้องลองสวดมนต์ช่วย ทริปหน้า เข้าฌาน 1 แน่นอน ครับ ดีทุกอย่างยกเว้น ตำครก ครับ แหม ก็พี่ท่าน ตำรากผักชีไม่แตก ครับโครต เบา ถ้าเป็นสมัย โบราณ มิงอดมีคู่ ครับ เพราะตำเบา มากแล้วจังหวะ ไม่เร้าใจเลย ครับ สาว ๆ เห็นแล้วปวดใจครับ ยังงัย เพิ่มความขยัน อีกนิดทริปหน้าอย่าพลาดจะดันให้ ผ่าน ฌาน 1 ครับจี้ตัวต่อตัวให้ครับ มีใครยังไม่เม้นบอกด้วยครับจำมะได้ ครับ ลองจั่วหัวไว้ครับ

ออลืม ครูกุ๊ก ครับ ออกตัวดี มาก ตอนท้ายก็ย้งดี ตราบจน จบ 55 ครับ ที่สำคัญ ไม่ยินดียินร้าย ต่อความหล่อของไอ้เหมียวได้ โครต นิ่งครับ ฌาน หนี่งผ่าน แน่นอน ครับ มีคน นึกไม่ออก ที่ไม่ได้ลงไป ดำน้ำ สงบ ดีครับ 60 ชอบตรง ขันติบารมี ครับ ส่วนบททดสอบของมาร (น้องชายผม ) ครับเยี่ยมมากครับ ทุกท่าน ไม่ สนใจมัน ไม่มีอารมณ์ร่วมหงุดหงิด กับมันเลใช้ได้ครับไม่ไหว กับสิ่งเร้า ครับ ขนาดผมยังแอบ เอ็ดไปนิดนึงเลยครับ แต่ท่านทนได้ ก็โอครับ ต้อง ขอโทษด้วย ครับ แต่ ก็ได้มันทำอาหาร หมูทอดชั้นเทพของมัน ครับ อโหสิกรรมกันไปแล้วกันนะครับ สาธุ
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  puyphay on Sun Mar 27, 2011 8:24 am

สมัครด้วยคะ ^^

ต้องเสียค่ามัครประมาณเท่าไหร่คะ

แล้วต้องเตรียมชุดขาวไปไหมคะ

อิอิ สมาชิกใหม่ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ
avatar
puyphay

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 24/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Mar 27, 2011 9:30 am

ฟรีคร่า อาหารก็ฟรี คร่าาา

เสียแค่ค่ารถมาจากโคราชค่ะ นั่งรถมากรุงเทพแล้วขึ้นรถตู้ ที่อนุสวรีย์ก็ได้ค่ะ รถตู้อยู่ใกล้ๆที่รอรถใต้สะพานโค้ง ฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลราชวิถี ที่โต๊ะขายตั๋วมีป้ายเขียนว่า (ระยอง บ้านฉาง มาบตาพุต) 160 บาท มาลงที่เซเว่นตลาดบ้านฉางค่ะ ถึงแล้วโทรมานะจ้ะ เดี๋ยวไปรับ ^^ 0819320780

ใส่เสื้อสีขาวก็ดีค่ะสัก 2ตัว

อ่อเพื่อนอีก2คนที่มาจากโคราช เดี๋ยวถามให้นะคะ
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  puyphay on Sun Mar 27, 2011 11:25 am

อิอิ ขอบคุณพี่คิตตี้มากเลยคะ Very Happy
avatar
puyphay

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 24/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  por on Mon Apr 04, 2011 3:16 am

ขอไป 2 คนค่า ขอบคุณค่า Very Happy

por

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 03/04/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Apr 04, 2011 5:24 am

รับแซบคร่า

อ.ต้ิองซื้อปูเย้อะๆแล้ว อิอิ
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Apr 04, 2011 6:37 am

[QUOTE=kittytitti;4553836]แผนที่เดินทางมาหาดพยูนค่ะ อยู่ใกล้บ้านดีเลย ^^

ใครมี เนวิเกเตอร์ GPS ก็ลองกดมานะคะ ถึงบ้านฉางแล้วงงโทรถามได้ค่ะ 0819320780 ถึงสี่แยกไฟแดงบ้านฉาง (ถนนสุขุมวิท) ไปทางวัดบ้านฉาง ตรงข้ามเซเว่น ที่มีซุ้มถนนสวยๆ อะค่ะ ตรงมาเรื่อยๆๆๆๆ ประมาณ 5 กิโล ถึงทางแยก สุดถนน ที่เห็นทะเล เลี้ยวซ้าย ตรงไป500 เมตร เจอป้าย หาดพยูน เลี้ยวขวา เข้าซอย พยูน 12 จะเห็น น้องพยูนอ้วนๆกับห่วงยาง เลี้ยวซ้ายมาสุดหาด เจอเลยคร่า...
เดี๋ยวไปซื้อปูสดๆไว้รอ ให้อ.ผัด เตรียมเกลือแร่แก้ท้องเสียไว้แล้ว ฮ่าาาาาาๆๆๆ

[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]

avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  sarutan on Wed Apr 06, 2011 3:17 pm

พี่ Adminครับ สมาชิกใหม่รายงานตัวครับ แอบอ่านมานาน อิอิ
ไปด้วย 1 คนครับ อยากฝึกเป็นครับ นั่งอยู่ที่บ้านไม่รู้อะไรเลย งูๆปลาๆ พอเมื่อย ก็หยุดแล้วครับ
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ ^^

sarutan

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 28/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Wed Apr 06, 2011 4:18 pm

รับแซบคร่า

ไปคราวนี้่ก้าวหน้าแน่นอนค่ะ ^^
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Apr 10, 2011 2:55 am

พึ่งกลับมาจากกรรมฐานอย่างชื่นบาน อ.คอมเม้นระดับว่า ใกล้เคียง ฌาณ3ค่ะ *-* ไม่คิดว่าพึ่งฝึกไม่นานจะไปได้ไกลขนาดนี้ ได้ที่1ร่วมกับอีก5คนมั้ง อิอิ ติดอยู่ที่ความอยากเห็นค่ะ >.< มีคนนึงฝึกมาหลายสำนักได้ ฌาณ3 ไปแล้ว เ่ก่งจริงๆค่ะ เป็นคนเดียวที่ท่องสวรรค์ได้ เห้ออยากไปมั่งอดเลย

แต่เมื่อคืนดวงธรรมจักร เทพ เทวดา มาเป็นร้อยเป็นพันนับไม่ถ้วยเลยค่ะ บางดวงใหญ่มากกกก รออ.เอาภาพมาลง เย้อะจนอึ้งจริงๆ กสิณลมก็ลมมาแรงจริงๆจากที่ไม่มีลม กสิณน้ำนี่จากคลื่นนึ่งๆ ซัดกระเด็นกันเลยค่ะ ต่อด้วยฝนกระหน่ำทั้งๆที่แดดอ่อนๆ ไม่น่าจะตก โหดสุดๆอ่า แต่กสิณไฟกองไฟไม่แรงแล้ว เย้อะ เคลื่อนไหวมาก เพ่งยากค่ะ เห็นแค่ดวงสีน้ำเงินๆม่วงๆที่อยู่ในสีดำ ไม่ค่อยเวิค หนูเพ่งเทียนดีกว่า แต่พระอาทิตย์นี่สุดยอดแล้ว มอง2วิ เห็นยาวเลย สวยมาก

ทุกอย่าง เป็น อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา เิกิดขึ้น ตั้งอยู่ และดับไป สักวันนึงเรา็ก็ต้องตายร่างกายเน่าเปื่อย เป็นโครงกระดูกๆ สลายเป็นฝุ่นแล้วก็ปลิวหายไป

โมหะ โทสะ ความเคียดแค้นพยาบาทกัน จองเวรจองกรรมกัน ทำให้เวียนว่ายตายเกิดอย่างไม่จบสิ้น มันน่าเบื่อนะคะ ไม่เกิดเป็นควาย กับ ชาวนา ก็เป็นเห็บไรที่ติดเสื้อผ้าคนนั้น อย่าได้มีเวรซึ่งกันและกันเลย

ขอบุญที่ข้าพเจ้าได้เิจริญกรรมฐานทริปนี้ อนุโมทนาบุญแก่พี่ๆทุกคน ขออโหสิกรรมต่อเจ้ากรรมนายเวรด้วย

ถ้าหนูทำให้ใครไม่พอใจก็ขออโหสิกรรมด้วยนะคะ หนูสัญญาว่าจะฝึกฝนต่อไปให้บรรลุธรรมและจะอนุโมทนาบุญไปให้

ขอให้ทุกคนมีความสุขกาย สุขใจ ด้วยรักและหวังดี คิตตี้
sunny
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Apr 10, 2011 10:12 am

ฝ้ายเดินทางกลับปลอดภัยใช่มั้ย

มันป่าวตอบด้วย

ฮ่าาาาา
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  puyphay on Sun Apr 10, 2011 2:12 pm

ถึงแล้วจ้า ^____^ ปลอดภัยหายห่วง อิอิ
ขอบคุณคิดตี้และอาอี้มากเลยนะ ดูแลเราเป็นอย่างดีเลย ซึ้งมากมาย I love you I love you I love you I love you
avatar
puyphay

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 24/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  puyphay on Sun Apr 10, 2011 2:21 pm

อยากบอกว่ทริปนี้มันมาก ฮ่าๆๆ ชอบกสินน้ำ คลื่นซาดซะ โอโห เหมือนจะลอยไปตามน้ำเลย อิอิ
ตอนนี้ได้ ขณิกสมาธิ ถ้าฝึกไปเรื่อย ๆ อาจารย์บอกว่าน่าจะถึง ญาณ 1 สนุกมาก ได้เที่ยวทะเลด้วย ได้ปฏิบัติธรรมด้วย Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy
avatar
puyphay

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 24/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Apr 10, 2011 2:33 pm

อิๆๆ ยินดีมากๆจ้า

โหลดหนังสือกรรมฐานของอ.ก๋งไปอ่านดูจ้า เพราะเค้าอ่านไปแล้ว 3รอบอ่า เลยเร็ว ^^

[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  sarutan on Sun Apr 10, 2011 4:07 pm

-ขอบคุณ อ.ก๋งมากครับ ที่ทำให้ผมได้เข้าใจอะไรต่างๆหลายอย่างได้กว้างขึ้น
-คุณ Admin คือน้องคนที่ถ่ายรูปตอน อ.แจกใบประกาศรึปล่าวครับ ไม่ทราบเลยจริงๆ ขอโทษด้วยที่โทรรบกวนตอนฝึกอยู่นะครับ
(หลงทาง หาซอยไม่เจอ 555) ขอบคุณมากๆนะครับ
-และขอบคุณพี่ๆ น้องๆทุกๆท่านครับ ที่คอยทักทายถามไถ่ ผม..แว้นนถึงบ้านปลอดภัยครับ ขามา 4 ชม. ขากลับ 5 ชม.
เหนื่อยครับ ปวดไปทั้งตัว แต่รู้สึกอิ่มเอิบในใจบอกไม่ถูก ประทับใจมากครับครั้งแรก ขอบคุณครับ ^0^

sarutan

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 28/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Apr 11, 2011 1:08 am

ใช่คร่าาาา *0* บ้านอยู่ไหนคะเนี่ย แว้นตั้งนานแหนะ โทรมาไม่เป็นไรคร่า เหน็บกินอยู่พอดีได้ออกไปยืด ฮ่าาาา ไปนั่งกรรมฐานครั้งแรกเหมือนกันค่ะ ประทับใจสุดๆ cheers

แล้วเป็นอะไรปวดตัวอ่าคร้า ขับรถไกลหรอ ว่าแต่ พี่คนไหนคะเนี่ย อย่าบอกนะว่าขี่ฟีโน่มาจากพระราม9 อ่า >O<''
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  OraOng on Mon Apr 11, 2011 1:43 am


ก็คนที่ขี่ฟีโน่มาไงจ้ะ..น้องคิตตี้ ก็น่าเมื่อยหรอกค่ะ แต่อิ่มบุญนะคะ พี่ได้แวะวัดหลวงพ่อโสธรด้วยค่ะ ไปกวาดขยะรอบๆที่เค้าปิดทองด้วย

มากมายเลยค่ะ กวาดเหมือนไม่มีวันหมดเลยค่ะ คนก็เยอะแยะมากมาย.. เหงื่อตกเลยค่ะ แต่ก็อื่มบุญ กลับบ้านสลบเหมือดเลยค่ะ..

ทริปนี้ได้อะไรเยอะมากเลยค่ะ.. สงบนิ่งได้เร็วขึ้น ที่เหลือคงต้องฝีกเอาค่ะ.. ขอบคุณท่านเจ้าภาพและเพื่อนร่วมทริป ที่ได้พบกัลยาณมิตร

ขอพระคุณอ.ก๋งที่ได้สละเวลามาสอนกรรมฐาน และคุณอ้อยที่กรุณาทำอาหารอร่อยๆให้่รับประทาน อีกทั้งน้องๆที่เก็บและให้ความสะดวก

ขอบุญบารมีที่ได้สั่งสมมาดลบันดาลให้ทุกๆท่านเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม ให้เข้าถึงซึ่งองค์นิพพาน..

OraOng

จำนวนข้อความ : 8
Join date : 15/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Apr 11, 2011 2:12 am

โอ้โห.... affraid
สุดยอดเลยค่ะพี่อัญเชิญจุติ ขับรถมาคนเดียวเก่งมากๆเลยอ่า แต่ละคน น่าทึ่งจริงๆค่ะ อ.ปลื้มแย่เลย Razz
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทริปกรรมฐาน 9 เมษา 54 @หาดหยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจอกันนะคะ ^^ Update แผนที่!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Tue Apr 12, 2011 5:48 am

วันนี้, 11:03 AM #6964
sinsair tavada
สมาชิกวันที่สมัคร: Jul 2009
ข้อความ: 2,277
พลังการให้คะแนน: 939

กรรมฐาน ทริป " อรหันต์ ข้ามคืน " ณ หาดพยูน ระยอง เราเริ่มเรียนกันตอน สิบเอ็ดนาฬิกา ด้วยเหตุทุกคนหิว พิจรณาร่างกาย ก่อนทุกครั้งตามแบบฉบับ จนจิต นิ่งทิ้งอารมณ์ แยกรุปนาม พอได้กันทุกคน เราต้องแปลกใจ เมื่อมีชายแปลกหน้าขับ ฟีโน่ มอไซ มา ถึงแล้วขอเรียน ถามว่ามาจากไหน เค้าตอบ ว่า พระราม 9 โห ขนาด ไกลโพ้นยังขับขี่มา สุดยอดจริง ๆ ผมแอบ ชื่นชอบในความเพียร ของเค้ามาก เลย จนกะทั่ง เริ่มเรียน กสิน ลม ซึ่งไม่มีการพัด ของลมเลย เพราะฝนพี่งตกไป ทะเล ก็เงียบ ๆ พอ พวกนักปฏิบัติ ภาวนา วาโยกิสินัง จะว่าบังเอิญ ก็ไม่ว่าแต่ลมมาแรงงงงงงงง มาก จน ทุกคนรู้ตัว ตามตำราท่านว่าสำเร็จ ครับ พวกเราหยุด พักรับทานอาหาร กัน ต่างคนต่างฮือฮาในลม ทีแรงยังกะหนังผี มิปาน กินอาหาร ด้วยความอร่อย ด้วยฝีมือ คุณอ้อย และ อันเชิญจุติ ซึ่งอันเชิญ ก็ใช่ย่อย ซิ่งบีเอม มาคนเดียว รอตั้งแต่ไก่โห่ อิๆ อิ่มแล้ว คราวนี้ มา สอน กายเวทนาจิตธรรม ซึ่งไม่เคยสอนและเปิดจุดสติสัมปัญชญะ และ ก็เริ่ม ให้เห็น การเกิดดับของอารมณ์ ตอนนี้ นิ่งกันมาก จน ไม่มีคนสนใจอะไรเลย เวลาผ่านไปตราบนาน แสนนาน แล้วให้เดินจงกรมตามแบบฉบับ หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต เพื่อย่อยอาหาร ที่อยู่ในกะเพาะ แล้วจากนั้น แดดเริ่มร่มๆ เราเตรียมกางเกงขาสั้น เพื่อที่จะฝึกกสินน้ำ ให้ตายเถอะ แดดเจ้ากรรม กลับแรงกล้า สาวๆ ที่กลัวแดดยิ่งกว่ากลัวผีร้องสั่งไว้ ว่าขอเถอะ ค่ะ เลย ไม่ได้ลงไป จนกะทั่งขึ้นมา สอนอริยสัทสี่ และ เม้า เรื่อง ธรรมะ ฮาเฮ ทุกคนขำกลิ้ง จน กะทั้ง แดดเงียบ เราเริ่มลงไป นั่ง ห่างจาก น้ำ ศอกนึง ทะเลเงียบ สวบมาก จนกะทั่ง พวก มุนี และมุตา ภาวนา อาโปกสินัง ไปเรื่อย พลันใด น้ำทะเล บ้าคลั่งเหมือนโดนยั่วเย้า กิเลส ทั้งปวง ซัดเข้าฝั่ง โครมมมมมมมมมม ! ทุกคน กะเด็นหงายหลัง โครม! ล้มไม่เป็นกะบวน ผมร้อง พวกมิงต้องอธิฐานจิต ว่าเป็นก้อนหินจึงจะปะทะ น้ำได้ ปฏิบัติ ทุกคนรวมจิต โครมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ บ้างก็ไม่กะเด็น บ้างหันหลัง บ้างตะแครง บ้างถอย ออกมา อีก สามศอก ทุกคน ขยับตัว ขเยือบ ตัว ออก มา ห่างจากฝั่ง ซึ่งน้ำมาได้ ไม่ถึง จะด้วย บารมี เพียร หรือเทวะลองใจไม่ทราบ น้ำ พัดยังกะสินามิ เล็กๆ โคมมมมมมมม ใหญ่มาก กะเด็นกัน ไอ้เหน่ง ทำท่าถอดใจ หันหลัง ไอ้คิดตี้กลับหลังหันออกทะเล ทุกคน เริ่มเห็นความเป็นจริงแล้ว ต้านไม่ได้ต้อง ถอย ๆ แล้ว สักพัก พวกมันคงไม่สะใจหันหน้ออกทะเลอีกครั้งนึง โครมๆๆๆๆๆๆๆ ทีนี้ไม่มีใครกะเด็นแล้วผมร้อง ให้พิจรณา ว่าน้ำมาจากไอ้น้ำ แล้วเป็นเมฆ แล้วเป็นฝน ตก ไหลลงลำคลอง แล้วลงทะเล ให้เห็นการเกิดดับ ของทะเล พลันใด พวกมุนี และมุตา ได้สัมผัสการเห็นเกิดดับ ชัดเจนแน่ เมื่อ ฟ้า ร้อง คลืนๆๆๆๆๆๆๆ! ให้ตายฝนกำลังจะตก ใครไม่ไหว ลุกไป ใครไหวนั่งต่อ ข้าพเจ้าจะดูแล ตลอดแลตากฝนกับท่าน พลันใด ฝนตกชนิดที่เรียก ว่า หูดับตับไหม้ คน ทะยอย ทีละคนลุก ไปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จนเหลือ แต่ เจ้าภาพ ซึ่งมีดีกรี เป็นลุกศิษย์ หลวงปู่ องนึง ซึ่งมีภพชาติ เป็น ฤาษี ตบะ ไม่ต้องพูด กล้าแกร่ง เป็นคนเดียวที่ไม่ขยับตัวเลย แม้น้อย กับ คิตตี้ สาวน้อยซึ่งไม่เคยเลย แม้ ภาวนาตาลมหายใจ เปรี้ยง!!!!! ฟ้าผ่า เฮ้ย พวกมึงขี้นเหอะอันตราย แต่ทว่า มันสองคน เหมือนดวล ตบะ กันไม่ยอมลืมตา ทั้งคู่ ตาย ห่า แล้วฝน มาเป็นพายุ เป็นไกลๆ ลิบๆ ขึ้นเถอะ ไม่ทันแล้ว โครม ฝนเทอย่างบ้าคลั่ง ทั้งเจ้าภาพ และ คิดตี้ ลืมตาพร้อมกัน แล้วออกจากที่ตรงนั้น เปรี้ยง ฟ้าผ่าน่ำกลัว มาก ทุกคนหนี วิ่งกันสุดชีวิต ไปอาบน้ำ กัน หัวเราะกันสนุก บ้างวิ่งโทงๆ อาบน้ำฝน บ้าง ลงทะเล ทุกคนอาบน้ำ แล้วพูด เป็นเสียงเดียวกัน ว่า " โครต โหดเลยทริปนี้ " แล้ว จะเป็นอย่างไรต่อ ตอนสองครับ
.......

[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ