ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» เป็นอาการตอนนอนหลับ
Fri Sep 30, 2011 3:51 am by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:38 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม รินทิป และ กินบ่เสี้ยง มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:32 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม หมูกบลา มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:28 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ
Mon Sep 26, 2011 4:14 pm by Admin

» ไหว้พระ9วัดกรรมฐาน9กองวันที่ 9 เสริมความก้าวหน้าในชีวิต กับอ ก๋ง
Sat Sep 03, 2011 8:21 am by Admin

» อยากดูดวงจัง
Fri Aug 12, 2011 5:57 am by Arthitiya koomchai

» ปิดตำนาน สาริกาลิ้นทอง เลิกถ่ายพลังเมตตา หมดแล้วจริงๆ
Sun Aug 07, 2011 1:08 pm by Admin

» ~~~ ` • • ดู เนื้อคู่ โชคลาภ โดยใช้ ไข่ กับ ใบไม้ Free !!! • • ’ ~~~
Sat Jul 16, 2011 3:22 am by Admin

Affiliates
free forum


ประวัติตั้ง รหัสนาม vip (ยังไม่หมด)

Go down

ประวัติตั้ง รหัสนาม vip (ยังไม่หมด)

ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Mar 17, 2011 7:45 am

preechaniy เอานาม รหัส ไปก่อน ครับ ด้วย มิงนั้น ขาดมงคล ในชีวิต ไม่ค่อยมี กุขอตั้ง ชื่อ ใหม่ ว่า มงคลเก้า " เป็นนามในการดูดวง วีไอ พี อะ สัง วิ สุ โร ปุ สะ พุ ภะ ท่องไว้ เป็นมงคลเก้า ของมิง เพราะในว่า กันยานี้ เดือน เก้า ได้ข่าวดี เดี๋ยว อยากดูจะดูให้จ่ะ


lonely_time นาม รหัส " กิจรุ่ง เรือง " ครับเพระปีนี้ กิจการมิงจะ ดี และ โคตร รวยยยยยยยยย มากกกก ครับ......

thipwanh นาม รหัส "โลก ทิพย์" ด้วยมีพลังงานความเชื่อในตัวมหาศาล ดังนั้น ใช้พลังงาน จากโลกทิพย์ มาช่วย น่าจะสำเร็จครับ รับตังค์ กันยา ก้อนโต........

lynin เอ้า รหัส ของเธอ " นิมมารตี" หมายถึงสวรรค์ ที่มีแต่ความงดงาม และเป็นกำลัง ของ เทวดา เทพ ต่าง ๆ ที่ มีสุข เป็นนิรันด์ ดั่งเธอ ที่ แสวงหาสุข แบบ มองไม่เห็น เพราะเธอ คือ คนล่า ฝัน บัดนี้ เธอ เจอ พระธรรมแล้ว ขอ เธอ จง " ล่า ความจริง ณ บัด นี้ ด้วยเทอญ ...........


พุทธจิตร นาม รหัส " พุทธประทีป" อันหมายถึง แส่งสว่าง ของจิตทีมีต่อองค์ พระพุทธเจ้า ซึ่งคุณพร้อมแล้วจะไป แต่ยังติตทาง ครอบครัว และภาระอันยิ่งใหญ่

JOY_JIT นามรหัส " สุญญตา " ความไม่มีตัวตน ครับ เนือ่งด้วย คุณยังไม่ยอม เลิกลา ราวี กับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ครับ นาม สุญญตา จะได้ ทำให้ ทุกอย่างเป็น สูญ ศูนย์ เริ่มต้นใหม่ ครับ ........นับหนึ่งณ บัดนี้ ครับ

diya นามรหัส " พระแม่เจ้า" อันหมายถึงบุญแห่งแม่ที่กำเนิด บุตรมา เนื่องด้วย มิงมี บุญแห่งความกตัญญู มากล้น ชาตินี้ แค่อนิสง ที่ มี ความกตัญญุ ทุกอย่างดี หมด แม่ทูลหัว แม่ยอดดวงใจ ร้อย ชู้ หรือจะสู้ เมียตน เมียร้อยคน หรือจะสู้ " พระแม่เจ้า"

OJET'S นาม วีไอพี "ลายลมแห่งศัทธรา "ครับ หมายถึง ความเย็นทีมาจาก ศัทธราใน พระศาสนา ครับ ทำให้ร่มเย็นเป็นสุข กันทั้งครอบครัว ครับ


Sang-Nua ท่าน ได้ รหัสนาม " แสงแห่งธรรมฎ ย่อมหมายถึง แสงที่ จะทำให้ชีวิต ดีขึ้นโดยบัลดล เหนือแส่งทั้งปวง มีค่า มหาศาล บัดนี้ แส่งแห่งธรรมอยู่ ใกล้ท่าน แค่เอื้อมแล้ว ไม่รีบ จับ ไว้ เมื่อแสงจากไป ท่าน คง ต้องรอ อีก ล้าน ปี แสง ครับ

usha จ่ะ แม่ ไม่ยอม ก็ดีแล้ว ถ้ายอม เดี๋ยววุ่น อิๆ เอ้า นามไป " อุษามณี '' อัน หมายถึงแก้ว ที่ มีความสว่าง ดัง ชีวิตยาม เช้า เป็น ของ วิเศษ ประจำ นาง สวรรค์ ชั้น 6 มีสี เขียว มรกต สามารถ สำแดงฤทธิๆได้ นานับ ประการ งานที่เกียว กับ สวยๆ งามทำแล้วรวย และ ตั้งใจ อะไร ไว้ เรื่องคู่ สำเร็จแน่นอน เพราะนาง ฟ้า ย่อมเป็นที่หมาย ของ ชายทั้ง สามภพเจ้าค่ะ อืมมมมมม ดีใจ ด้วย มีสามี เป็นของตัวเอง แล้ว อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

kittytitti รหัส นาม " นางสร้างสวรรค์ " เจ้าค่ะ อันหมายถึง จุดสุงสุด ของฟ้า ย่อมหมายถึงความก้าวหน้า สุดๆๆๆ หาที่เปรียบ มิได้ สร้าง โลก สร้าง สวรรค์ สร้างงาน ศิลป งาน ที่ มีแต่ความสุขให้มนุษย์ โลกตาดำๆ ได้ยลโฉม การก่อสร้าง อันวิจิตบรรจง สวยดั่งวิมานแมน นามนี้ จึงมอบให้ เจ้าค่ะ ........

แอนโดรเมดา นามรหัสท่าน คือ "พลังจักรวาล" อันหมายถึง พลังในโลกทั้งโลกจักวาล รวมอยู่ในตัวท่าน เพื่อเสริมสร้างบารมี เนื่องด้วย ในตัวคุณมีพลังจักรวาลคอยรักษา อาการอันเจ็บป่วยอยู่ และพลังงานจักรวาลนี้ยังทำให้ท่านสามารถศีกษาต่อ เพื่อเสริมสร้างคลื่นสมองของท่านต่อไป ของนำโชค หินสตาร์ มีไว้ครอบครองแล้วโชคดี

ying_tuy นาม รหัส คุณคือ ..ชลธิดา ครับ ความหมาย คือ ธิดาหญิง แห่งน้ำ ความเย็นใจช่วย ให้ทุกอย่างดีขึ้น ครับ

lady_ta นามรหัส " จุมพิศมังกร" หมายถึง จุดสำคัญทางการ แพทย์จีน ที่จะทำให้ โลหิต ไหลเวียนดี เพราะด้วยมิง มีลมขึ้นบ่อยๆ และท้อง อืด และอีกนัยยะนึง หมายถึงรอยจูบ ของมังกร ดั่ง ความหมาย การมีกินมีใช้ มีอำนาจพลัง ดั่งมังกร ที่ เป็น เจ้าแห่ง สัตว์ทั้งปวง เป็นดวงตรา ของกษัตร์จีน มี คุณค่าอย่างมาก มาย เพราะคุณต้องใช้เสียงหากิน ครับ

onimaru_u นามรหัส " ไร้เงา " ครับ เปรียได้ กับการที่ ไม่มีกรรมมาตามติด เพราะจิตเริ่มเชื่อมั่นพระธรรมแล้ว บัดนี้ กรรมต่างๆ จะตามคุณไม่ทันแล้ว ขอให้ หยุด ที่ร่มกาสวพัฒ ครับ แค่นี้ ไม่มีเงา ไม่มีร่อยเท้าแห่งกรรมตาม ครับ

หนู จุกได้ นามว่า อักษรสวรรค์ ครับ

เป้ย ปานวาด นาม " บรรเลงสวรรค์ " บรรจุ เป็นพนักงาน บริษัท กำจัดผี จำกัด ของกะผมครับ ............


LM2009 นามรหัส ทูตสวรรค์ ครับ อันหมายถึงคนติดต่อให้คน ได้เดินทางไปสวรรค์ ที่สวยหรู ครับ เพราะชีวิตคุณต้องใช้การติดต่อจึงจะได้ตังค์ครับ

เอกณัฏฐ์ นามรหัส " เอกมงคล" ครับ จะได้ เป็นหนี่งทั้งการงาน และ เก่งกว่าคู่แข่งครับ

littlepopeye ได้นาม รหัส " พิ ศุท นารีเทพ " กล่าวคือ เป็นเทพ ที่ถือพรหมจรรย์มา 5000ปี แต่ต้องมาให้ พรหมจรรย์ แก่ ชายผู้หนึ่ง ซึ่งแค่เพียง เคย ให้ ข้าวกินห่อเดียว ทำให้ ชายชรา ผู้นั้น เป็นหนุ่ม โดยบันดล ไม่แก่ อีก 100 ปี และ ต้องลงมา เป็น ภริยา ชายนั้น อีกภพ ทำให้ การ เสียสละครั้งนั้น เป็นมหาบุญ เพราะชายผู้นั้ น บำเพ็ญเพียรจนได้ อรหันต์ในที่สุด และ ได้ เป็นอรหันต์ คู่ เสวย อยู่ ที่ดาวพระศุกร์ ณ ปัจจุบัน ดังนั้น หากความรักอยากสมหวัง วันศุกร์ ตอน สามทุ่ม สิบเก้า นำ กุหลาบ สีชมพู และ ขนม คนรักกัน (ขนมครก) มาบูชาคนรัก จะอยู่กับเราจนวันตาย และ ไม่มีใจคิดเป็นอื่น (หากไม่ มีกรรม ไปแย่งใครมา ) ดังนั้น นามนี้ ไว้ให้ เพือ่ที่จะให้คุณมีความรักสมใจ ทุกอย่าง เพราะในร่างกายคุณ บริสุทธิ์ ปราศจาก คุณไสย์ทุกประการ และภายภาคหน้าจะได้เป็น นักออกแบบ ทีมีงานดี มาก หาวิษณุกรรมาบูชา ทุกอย่างจบ หารูป ผู้หญิง วาดเองตามจินตยาการ (ดออิ้ง) แล้วใส่กรอบ บุชา แค่นี้ทำอะไร ก็ รวยยยยยยยยยยยย ครับไม่ตอ้งกินม่าม่า เหมือนทุกวันนี้........

law of karma เออ สงสัยไม่ชอบ เอ้า พรพรหม คุณมีพลังงานแห่งความ เจริญก้าวหน้าแต่ว่าพ่อแม่ มักรักน้องชายมากว่า ด้วยเหตุทีมีกรรมเคย แย่ง สมบัติ ของน้องมาแต่ชาติก่อน แต่ทว่า เคยฝึกกรรมฐาน มาแต่อดีตชาติ จนได้ ฌาน พรหม ทำให้ ไม่สนใจเรื่องของชาวบ้าน เค้า ดั่งคำขวัญ ประจำโลโก มิงคือ " เรือ่งของมิง ธรรมประจำใจอันหมายถึงอุเบกขา ดังนั้น มิง จึงได้ สมยานามนี้นับแต่นี้ ว่า อุเบกขา" ดั่งพรพรหม ที่ กล่าวไว้สให้มิงง ยกเว้นพรเรือ่งคู่ เมื่อมีงอยากมีความรักที่แท้จริง จงนำ ดอกไม้ ก้าวศอก ไปไหว้องค์ พระพรหม ทีเอรวัณ หน้าที่ถือหอยสังข์ จะเจอเนื้อคุ่ทันที ครับ

thatsanee นาม รหัส " เมฆขลา " ครับ เพราะตามดวงมีเสน่ห์กับเพสตรงข้างอย่างแรง ครับ และ ต้องค่อยหน้าตา บุคลิกหากิน ครับ ดัง นั้น ตอ้งใช้แก้วล่อ พวกรามสูญอยู่ร่ำไป ครับ เพราะดวงมันสมพงษ์กะ เพศตรงข้ามอายุมากกว่าทั้งสิ้น

aorsuay นามรหัส " เปี่ยมสุข" ครับ ได้ แล้วจะตอบให้เป็นกรณี พิเศษ เพราะไอ้เด็กน้อยนั้น มัน ป่วยหนัก เจ้ากรรมนายเวรมันเล่นงานอยู่ ขอ สมาธิ แปปนึง ครับ ตอบให้ คนนี้ ก่อน เด็กมันป่วยมาก ปล่อยไว้ เดี๋ยวตาย จะเป็นกรรมครับ รอสักครุ่ครับ ปรับอารมณ์ กอ่น ครับ ..............

Lek2010 นามรหัส " ฟ้ามีตา " ครับ รอเครียร ห้าคนนี้แล้ว จะ เจาะให้ ครั้บ ไร้เงา ทูตสวรรค์ ครับ สองท่านก่อน ประเดิม ทำงานวันแรก ครับ

*ยิหวา* นามรหัส นางฟ้าจำแลง ครับ เพราะหน้าสวย แบบแปลก ๆยังงัยไม่รู้ ครับ ขอให้โชคดี

nerazzurriboyz1908 เอาตามรุปเลย แล้วกันนะ ปู่ทวด" เป็นนามรหัส อันหมายถึง โพธิสัตว์ ผู้มีแต่ให้ และ ปกป้องอันตรายคน อื่น ได้ ชั้น บารมี โพธิสัตว์ ครับ ส่วน ฟ้ามีตา แปลตรงๆ อยู่แล้ว ว่า อัน ความดี นั้น หาก ใคร ทำแล้ว ไม่มีคนเห็นท่านว่า ฟ้า เห็น เพราะว่าฟ้ามีตา ครับ

beautii_kulthanan ได้นามไปว่า แก้ว กาหลง หมายถึงแก้ววิเศษ ที่ แม้แต่กายังหลง ไม่กลับ รัง อันหมายถึงความเมตตา บารมี ครับ

bombee555 ได้ ฉายานาม รหัส ว่า ตือโป้ยก่าย เนื่องด้วย มีรุปร่าง อ้วน แต่ชอบธรรม ดังตือโป้ยก่าย ที่ ต้องเดินทางร่วม กับ พระถังทำจั๊ง เพื่อไปอันเชิญ พระไตรปิฏก มา และอีกอย่าง มีนิสัยเจ้าชู้ คนรักเยอะ เลยให้สมยานามนี้ เลย โป้ยก่าย "

fern_pinkky เป็นสาวสวย รวยเสน่ห์ เดินทางเมืองนอก บ่อยมาก และอนาคต อนางอ ต้อง ได้สามี คนต่างชาติ ชัว ให้เรียกว่า นางเนื้อหอม แล้วกัน ครับ ได้ครับแล้ว ก็นำ รหัส มา ลงหน้าบอทด์ ครับ จะจัดให้ไปนะ บัดนาว ครับ


aries2947 นามรหัส ให้มันเข้ากะเหตุการณ์ หน่อย พายุทรัพย์ แล้วกัน หมายถึง ลาภทางการเงินที่จะเกิดช่วง กุมภาพันธ์ ครับ ได้แน่ แต่มีตัวหารสอง ครับผม

prapaanpong เอานามรหัส ไป " พระเจ้าย่างบาท" อันหมายถึง การงานต้องเดินหน้าต่อ และ การปฏิบัติ ต้องเดินต่อ อย่าคร้าน ๆ มาก ไม่ก้าวหน้าครับ ท่าน

chama ได้นามรหัส ว่า " พรหม นิพพาน " กล่าวคือเป็นชั้นของพรหม ที่ คล้ายพระนิพพาน มีอายุตราบนาน หลาย พัน อสงไขย แทบจะไม่ได้เกิด อย่างน้อย ก็ต้อง ยุคพระศิอารย์ เป็นแน่ ดังคุณที่สุข คล้ายจะหลุดพ้นแต่ มันก็ยัง ไม่เจอของแท้สักที การตามหา ของแท้ ต้องใช้ใจ หา เพราะของแท้ใช้ใจ เท่านั้นสัมผัส รับรู้ ครับ คล้าย แต่ไม่เหมือน ดังชีวิตคุญ มองข้างนอก สุข สบายครับ.........


ครูกุ๊ก มันได้ไปแล้ว แม่ โพสพ " อันหมายถึงงานอาหาร ที่ ดีมาก และร่ำรวย ครับ

samaice ก็ตั้งให้แล้วกันว่า " หมื่นมงคล อันหมายถึง ความเป็นมงคลทั้งหลายจะได้อยู่ในตัว มีความเจริญ เป็นที่ตั้งครับ


บัวสุวรรณ วันนี้วันพระ ครับ เอารหัส ไปก่อนครับ ท่านจะได้รับการเจาะกรรมพร้อมดูดวง ไม่เกินเจ็ดวัน หากเกิน กรุณาแจ้งมาหน้าบอทด์ด้วยครับ นามรหัส ท่าน " พ้นน้ำ" อันหมายถึงการหลุดพ้นจากพันทนาการ ทั้งปวง ทั้งการให้อยู่กับที่ไม่เลื่อนขั้น อยู่กับที่ไม่ได้ออกไปไหน อยุ่กับที่ไม่ได้ย้ายงาน และ ไม่ก้าวหน้าทางปฏิบัติครับ ดังนั้น เมื่อบัวทอง จะพ้นน้ำ ย่อมมีค่าอเนก อนันต์ เมื่อมาถวาย ต่อหน้าองค์ พระปฏิมากร ย่อมได้กุศลแลฯ

มารูโตะ เซท เอา นาม กัลปังหา แล้วกัน ด้วยการหาเงิน หาทองยามนี้เน้นจัง คงสำเร็จ เร็วๆนี้ครับ

ส่วน ป เมทาวี เอา สยบมาร แล้วกัน ครับด้วยพักนี้หมู่มาร พวกฟ้อง น้องพี่รุมเร้าครับ ตอ้งหาพระแม่ ธรณี มาบูชาเด้อ แหะๆ ^ _____ ^

อาจเอื้อม นามรหัส " อริยทรัพย์ "อันหมายถึงทรัพย์ ภายนอก ที่อยากจะหาเพียงแค่ให้พออยู่ดีมีสุข ไม่เดือดร้อน และก็อยากปฏิบัติด้วยสมใจนึกแน่นอน ครับท่าน อออ อย่าไปเอี่ยว อะไรกับใครน้า จะโดนหลอ กเจ้าค้า


ใจสัย ขอรหัส มา ก้ให้ ว่า " บรรลุจิต เปรียบได้ กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นมาเพื่อให้หาทางดับทุกข์ทั้งปวง ครับ แต่กำลังจะหา บัดนี้เจอแล้ว พระธรรมต่างหาก ที่เป็นเพื่อนแท้ และคู่ชีวิตของเธอ ครับ

หลานย่า ได้นาม รหัส ว่า " ลูกแม่ โม " แล้วกันเน้อ อีนาง เอ้ยยยย โห !!!!!! แค่มองก็หนาวแล้ว เอาหล่ะครับจะเล่า กรรม หลานย่าให้ฟังครับ ชาติปางก่อน ห้าร้อย ปีเห็นจะได้ เป็น เจ้า เมืองใหญ่ อยุ่ในถิ่นอีสาน ครับ แต่ว่า บ้าอำนาจมาก ครับ ใครที่ไม่ยอม ก้มอ่อนน้อม จะลงโทษ ไม่เว้น


momogo รหัส นาม ชื่นพระธรรม " อันหมายถึงมีความสดชื่น กับพระธรรมมากกว่ามีความสุข ในคู่ ด้วยยามนี้ มีทางออกสองทาง คือรวย แล้ว อยู่คนเดียว กับ ตังไม่ค่อยมี แล้วมีคู่ ด้วยดวง เป็นฉะนี้แลฯ เอยยยยยยยยยย

moon2010 นามรหัส จันทราทิพย์ " ครับ หมายถึงความเศร้าที่พึ่งผ่านไปดั่งดวงจันทร์ ที่เฝ้ารอ หมู่ดาวมารายล้อม เปรียบชีวิต ยามนี้ต้องการ มีคน มาอุดหนุนค้ำจุน มากกว่า รักแท้..............


จิตดี ได้นามรหัส ว่า" จอมขมังเวทย์" ซึ่งเป็นร่างกายเก่าของพระเจ้าชัยรามัญที่ 1 มีความชื่นชอบในอักษระเวทมนต์ อย่างมาก ติดเชื้อสายมาถึงยุค ปัจจุบัน ทั้งๆ ที่ การงานหน้าที่ ก็มิได้ ต้องการความคงกะพันเลยในชาตินี้ ด้วย บุตพนิสัยกรรมที่รัก อักขระ ทุกตัว ดังนั้น ชีวิตท่านจะสวยหรูคนเดียว ตามแบบ ฉบับ ของขอม ภาษาดูยึกยักแต่ใครจะรู้ว่ามันงดงามเพียงไร นอกจากคนขอม ดั่ง คนรักของตน ที่คนอื่นมอง ว่าธรรมดา แต่ว่า สำหรับจอมขมังเวทย์มองแล้ว สวย ไปหมด อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพราะหน้าตา ของแฟนช่างละไม้ คล้ายหนั่งสือขอม ที่ เห็นหน้าปกแต่อ่านข้างในไม่รู้เรื่อง ต่างกับหญิงทั่วไปที่อ่านปกแล้วรู้เรื่อง โลกนี้ คุณจะรู้จัก ทุกอย่างยกเว้น ใจนาง " เอื้องแก้ว " ซึ่งเคยหลงรัก จนยอมอธิฐานจิตมารับใช้ ในชาตินี้ต่อไป โชคดี เถอะมิง จงมีความสุขในการรับใช้ มันต่อไป ท่านเจ้าเมืองขอมจอมขมังเวทย์ แต่ อาคมนั้น ใช้กับ คนรักไม่ได้ ด้วยว่า งูนั้น แพ้เชือกกล้วย ขอรับท่านเจ้าเมือง...........เพราะเมียท่านนั้น ใช้ภาษา ............ไซเบอร์ ท่านจึงอ่านมันไม่ออก อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แง้วๆ งุงิ คริๆ อะไรของมัน อ่า..............

ปรกติสุข ท่าน ได้ รหัส นามเรียก ขาลใหม่ ว่า " ธรรมรส " อันหมายถึงรสแห่งพระธรรมที่ท่านกำลั้งจะเริ่มก้าวแรกในการ ฝึกปฏิบัติ สำเร็จแน่นอน ครับ

o-ne ยามนี้ คุณ เหมือนมีโรคต่าง ๆ มารุม เร้า เพราะมันเป็นทุกข์ ลาภ ก้อนโตเสียด้วย แต่ป่วยได้เงิน ก็หน้าป่วย รักษา ตาม สภาพ กรรม ครับ รหัส นาม โอสถทิพย์ แล้วกัน ครับ อันหมาย ถึงยา วิเศษ คือพระธรรม ที่จัก รักษา อาการ ทุกข์ ล่วง หน้าของคุณ ได้ ครับ อย่าทุกข์ ล่วงหน้าขาด ทุนทุกข์ ครับ คำว่า อดีต ไม่สำคัญ อนาคตไม่รู้ ทำปัจจุบัน ให้ดีพอ และ บางคน ชอบไปคัดลอก มา ว่า รู้ แต่ ปัจจุบัน เป็นพอ เห็นชอบพูดกัน ถามจริงๆ เหอะ แล้ว ไอ้ รู้ แต่ปัจจุบัน เค้าทำกันยังงัย เอ้า เชิญ ทดสอบ ภูมิ กันหน่อย ดิ เอ้า ไอ้ คน คัดมาสอน เค้าคนแรก เลย ไม่ต้องมายิ้ม เชิญ มิงรู้ยังงัย อ่า ว่า รู้แต่ปัจจุบัน เอ้ามาเลยยยยย .............


odinid เอา รหัสนาม เรียกขาล ไปก่อนแล้วกัน นะครับ โลกธรรม 8 ครับ อันหมายถึงธรรมที่มนุษย์ควรมี ไม่ตอ้งมองไกล เอาแค่ การดิ้นรน ให้ตัวเอง และครอบครัว มีความสุข ไปก่อน เรื่องอื่น ทางธรรมแท้ๆๆๆๆ คอ่ย ๆ ศึกษา ใจเย็น ๆ ครับ ถึงแน่ แต่ช้าหน่อย ครับ

rapwc เอา นาม รหัส ไปเลย " อิ่มบุญ" หมายถึง อิ่มที่มีสุข เหนือการอิ่ม ข้าว กาม ราคะ ย่อม เป็นความอิ่ม ที่ มิรู้หิว แล ฯ...............เปรียบ ชีวิต ท่าน ที่สั่งสม บุญ เพื่อ มิให้ การอยากบาป เกิดขี้นมาอีกซ้ำ แล้วซ้ำ เล่า คราวนี้ อาหารชั้นเลิศ คือ พระธรรมและ การอิ่ม คือ บุญที่คุณรอคอย ไว้ ให้ใจสุข ทั้ง โลก และ ธรรม ครับ ผม..........

koongKTM เอานามรหัส ไปก่อนแล้วกัน " กินนรี " แล้วกัน ด้วยมีความงามเป็นที่หมายปอง ของชายหนุ่ม แต่สุดท้าย เจ้าเมืองได้ครอบคร้อง เปรียบกันความรัก มีคู่ ฐานะมั่นคงมารัก ชิงกันทางโค้ง เจ้าค่ะ

OraOng นามรหัส อัญเชิญจุติ " อันหมายถึง การ ตาย ของเทพ ที่ เทพด้วยกันร้องขอ เพื่อให้มา แก้ไข ให้มนุษย์ เข้าใจ ธรรม ดั่งคน ที่เสียสละ ยอมตาย เพื่อมาเกิด เป็น คน เป็น เพื่อที่จะต่อยอดให้ คนต่อๆ ไป ได้ อยู่บนสรวงสวรรค์ และ ยอมเสียสละ ทุกสิ่ง เพื่อส่วนรวม จิตคุณงดงามเรื่อง เสียสละ จนคน เห็น ช่องว่างตัวนี้ หลอกล่อคุณสารพัด แต่คุณ ยัง อดทน ฝืน กลืนกล้ำ ต่อสู้ กับมายาสาไข ได้อย่างเยือกเย็น น่ายกย่องจริง.............

West Wind อ้าว หรา งั้น เอาไป นาม " คู่นก " อันหมายถึง ความรัก ที่จะสมหวังเร็วๆ นี้ และ สิ่งที่ ตั้งใจ ไว้ จะสำเร็จทั้ง คู่ ครับ เมษา เงินไหลมาเทมา ครับ มีเกนเปลี่ยน เมือง เจ้าค่ะ.........
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ