ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» เป็นอาการตอนนอนหลับ
Fri Sep 30, 2011 3:51 am by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:38 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม รินทิป และ กินบ่เสี้ยง มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:32 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม หมูกบลา มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:28 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ
Mon Sep 26, 2011 4:14 pm by Admin

» ไหว้พระ9วัดกรรมฐาน9กองวันที่ 9 เสริมความก้าวหน้าในชีวิต กับอ ก๋ง
Sat Sep 03, 2011 8:21 am by Admin

» อยากดูดวงจัง
Fri Aug 12, 2011 5:57 am by Arthitiya koomchai

» ปิดตำนาน สาริกาลิ้นทอง เลิกถ่ายพลังเมตตา หมดแล้วจริงๆ
Sun Aug 07, 2011 1:08 pm by Admin

» ~~~ ` • • ดู เนื้อคู่ โชคลาภ โดยใช้ ไข่ กับ ใบไม้ Free !!! • • ’ ~~~
Sat Jul 16, 2011 3:22 am by Admin

Affiliates
free forum


ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ทูตสวรรค์ ไร้เงา นางฟ้าจำแลง มาลงเจ้าค่ะ

Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ทูตสวรรค์ ไร้เงา นางฟ้าจำแลง มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin on Fri Mar 25, 2011 3:03 pm

เจาะกรรม นามทูตสวรรค์ ครับ เรื่องของเรื่อง เกิดราว ๆ ห้าร้อยปี เห็นจะได้ คุณได้เกิดมาเป็นมหาเศรฐฐีคนึง ครับ มีฐานะ ร่ำรวย มาก มีแก้วแหวนเงินทอง มากมาย ครับ แต่มิสัยกรรมที่เสีย คือ ตระหนี่ ถี่เหนียว ครับ ครั้นวัด แก้ว ฟ้า มีงานสมโภช เททองหล่อพระ น่าจะอยุ่แถวอุทัย ในปัจจุบัน ครับ แม่ของคุณ มี ความศัทธรา ต่อ ศาสนา เป็นอย่างมาก จึงนำแก้ว แหวนเงินทองทีมีอยู่ นั้นไป หล่อองค์ พระ เมื่อคุณทราบข่าวจึงไปทวง พระ องค์นั้น แต่ทว่าสายเกิน ไป ทุกอย่างหล่อ ไปแล้ว คุณไม่พอใจ ว่ากล่าว ด่าทอ แม่จนแม่ เสียใจมาก ครับ แล้วดึงแขน แม่ออกจากวัดมา แล้ว บอกว่า พระองค์นี้ ไม่ มีวันหล่อ สำเร็จหรอก เพราะเจ้าของ เขา ไม่ เต็มใจให้ เท่านั้น เอง เบ้าพระแตก ทำให้ ไม่เสร็จสมบูรณ์ เป็นกรรม วิบากอย่างยิ่งของคุณในภพนี้ ครับ เพราะมีกรรม ที่ทำให้ แม่ ร้องไห้ ชาติ นี้บริวาร ไม่เชื่อฟัง ครับ แต่ หากมีลูกบ้าง ลูกจะดื้อ บรรลัย หรือ หาเรื่อง มามิขาดเป็นกรรมครับ ต้องหลั่งน้ำ ตาเหมือนแม่ ครับ สอง กล่าวโทษต่อ พระพุทธรูป ต้อง รีบสวดคำขอขมา พระพุทธ ธรรม สงฆ์ ลองหาดูจำไม่ได้ ว่ามี ที่ไหน ใครมีเอามาลง คำขอขมา ต่อพระรัตนไตร ให้สวด ติดต่อ ติดกัน หนี่งเดื่อน ห้ามขาดแม้วันหนี่งจะทำให้ งานทุกอย่างไม่ติดขัดครับ มิ่เช่นนั้น ติดขัดไปหมดครับ สาม ก่อนตายสำนึกผิดบวช ให้แม่ไม่สึกชาตินี้ แม่รอ การ บรรลุธรรมอย่างใด อย่างหนึ่ง หรืออย่างน้อย ศึกษาธรรม พิมพ์หนังสือธรรมไปให้แม่ก็ยังดี ครับ และ หากมีแหวน กำไล เงินทอง จงนำ ไปหล่อ แล้วพูดว่า ฉัน อนุญาติ ให้แม่ฉันแล้ว หล่อได้ พระออกมาสวย สดงดงาม แค่นี้ การ ถูกด่า นินทรา แบบ ไม่มีเหตุผล ที่โดนอยู่จะหมดไปครับ และเเม่จะได้อานิสง เท่าเดิม ครับ ชาติก่อน บวชแต่เป็นพระฤาษี จึงมี ความชอบพอ กับฤาษี เป็นพิเศษ่ ชาตินี้ เคารพได้ แต่อย่ายึด และบอกกับ พระฤาษีว่า ชาติ นี้ ขอมาสายพระธรรมตรงๆ ขอพระฤาษี เสริม ตบะ เดชะ ให้ ข้าบรรลุธรรมด้วยเทอญ แค่นี้ ทุกอ่ย่าง จะหายดี แล้วจะกลับมาเสวยภพเป็นเศรฐฐี อีกครั้งอย่างแน่นอน ในภพนี้ ครับ ขอให้รีบแก้โดยด่วนครับ ท่านเศรฐฐี เล่า เตียม จงโชคดี ครับ

ไร้เงา ตาท่านล่ะ เรือ่ง มันมีอยู่ว่า...................ยามนั้นน่าจะร 4 เห็นจะได้ คุณได้เกิดเป็นชาย มีนิสัย คือชอบ เมา เช้าเย็น วันหนึ่ง แกล้งเข้าไป ขโมยของในบ้านของตัวเอง หวังว่าจะโยน ความผิด ให้ หัวขโมยไป กรรมหรือเวร ไม่ แน่ชัด แม่ เปิดประตุมา ร้อง วีดว้าย อารามรีบวิ่งออกไป ทำให้ แม่ล้มลง สะโพกเคลื่อน แล้วนำเงิน ไป ซือ้ เหล้ายาปลาปิ้ง กิน กัน จน ในที่สุด อี แป้ง มารุ้ความจริง หวังว่าจะนำไปบอก แม่ กับโดนคุณ ฆ่าปิดปาก อีก ทำให้ วิญญาน เจ้ากรรมนายเวร ยังจองเวร อยู่ ต้องรีบ เครียร ผ่อน ชำระให้เค้าได้แล้ว 1 พยายาม ไม่ดื่ม หรือดื่มควรงด วันพระหรือเข้าพรรษา 2 ไม่ร่วมวงดิ่มกับมิตร เทียม 3 เว้นการตี ผู้หญิ่งชั่วชีวิต 4 ยืมเงินแม่มา ต้องนำไปจ่ายทุกครั้งห้ามติดแม่ ในภพนี้ 6 กวาดโบส ล้างห้องน้ำพระ แต่ว่า เคยเสวย กรรมในโลกันต์ ไปแล้ว บัดนี้ที่ได้มาเกิด ด้วยแรงบุญ ที่ครั้งหนึ่ง เคย เล่นโปได้ แล้ว ไปซื้อ กลด ให้พระธุดงค์ อานิสง นี้เอ่งทำให้ชาตินี้มีใจ รัก ธรรม และ จะมีโชค อยู่เป็นนิจ ดังนั้น หากชาตินี้ทุกครั้งที่ถูกหวยรวยทรัพย์ จง นำไปทำบุญ ใส่บาตรทุกครั้ง ก่อนนำไปฉลอง กัน ครับ แค่นี้ ทุกอ่ย่างจะเรียบร้อย อีแป้งมันไม่ต้องการ อะไรมากนอกจาก บวช หากมีโอกาสบวชอีกครั้งจงระรึก ถึงมันแล้วแผ่เมตตา ให้ไป ทุกอย่างจบ กัน หายกัน พอดี มันสั่งไว้ว่า " พี่โต หากพี่โต จะบวช ให้ฉัน ขอให้ บวชแล้ว นั่งกรรมฐาน ให้ฉันด้วย ฉัน ไม่เอาความพี่หรอก อโหสิกรรมให้ ขอ ให้พี่โต ถือ สัจจะ ไม่ตีผู้หญิ่งชั่วชีวิต แค่นี้ ฉัน อโหสิกรรมจ่ะ หากมิงทำตามนี้ เธอจะได้ไปเกิด ไม่ตามมิง คอยไม่ให้มิงมีเมีย ครับ ทำตามนี้แล้ว สวดมนต์ อิติปิโสทุกวัน และนั่งกรรมฐานทุกวัน สิบห้านาทีก่อนนอน แค่นี้ ทุกอย่างจะดีขึ้นเห็นผลทันตา โรคกรรมและอาการกรรมมิง คือ สะโพกยอก ดั่งทีวิ่งชนแม่ล้มนั่นเอง ขอให้ รีบ ทำด่วนนะ ไอ้ โต!

ดวงนางฟ้าจำแลง " กรรมนั้น เกิด ในสมัย ก่อน คุณนั้น เป็นชาย ที่มีการชกมวย เป็นชีวิต จิตใจ และ สัญญา หญิงสาว ผู้หนึ่งมีนาม ว่า กลอย ได้สัญญาว่า ไปต่อยมวย ที่เมือง ล่าง ประมาณ อยุธยา แล้วจะกลับมาแต่งงาน อนิจจา เมื่อไป อยุธยาแล้ว กลับไปได้เมีย ที่นั่น ทำให้ กลอย มันนอนร้องไห้ ทรมาน ขมขื่น นี่เอง เป็นสาเหตุ ทีทำให้ชาตินี้ แม้ คุณ ได้ไปเมืองนอก กลับมา คุ๋รัก จะเปลี่ยน แปลงไปหรือเลิกกัน สุดท้ายแล้วกับมา เมือ่ง นครสวรรค์ ประมาณ นี้ เอา อี ชบา จากอโยธยามาเย้ย หยัน ทำให้ชาตินี้ แม้เลิก กะแฟนแล้ว ยังมีการมาเย้ยหยัน อีก และ ต้องทนเห็นภาพบบาดตาทุกวันเช้าค่ำเป็นกรรม ส่วน ตัวอื่นไม่มี เพราะนิสัยส่วนตัว เป็นคนดี มาก แต่ ว่า เรือ่งความรัก เจ้าชู้ เป็นสาเหตุ ในชาตินี้ ดวงยิหวา จะมีคนมารักมากเนื้อหอม แต่จะหา ไอ้คน ที่จะรักแท้ๆ จริงๆ สักตัว ไม่มี และที่ตา เศร้า เพราะอีกลอยมัน รอ้งไห้ปริ่มใจจะขาดชาตินี้ ตาจะโศก ไม่เชื่อเอารุป หน้าตรงมายลได้ ดังนั้น แก้ไข 1 ปล่อยปลา ตัวผู้เมีย ปลาช่อน 2 ให้ถือสัจจะ ในชาตินี้ ไม่ว่าจะคน ผี เทพ พระ รับปากแล้วห้ามผิดสัจจะ ครับ 3 แม้ภพนี้โดนทิ้งคืน เหมือนในภพที่เคยทำเค้าไปแล้ว ให้อโหสิกรรมครับ 4 พยายามหลีกการเป็น บ้านเล็ก แต่ถ้าจำเป็น หรือด้วย การทำรงชีวิต ก็ ดำเนิน ต่อไปจนหมดกรรม 5 บุญที่เคย ได้รับใช้เจ้านาย ในภพนั้น ชาตินี้นายจะรักใคร่และมีโอกาสตั้งตัว เมื่ออายุ 43 ครับ เพราะ ก่อน ที่สิ้นชีพนั้น มีบุญ สามตัว ที่ดีมาก กล่าวคือ สร้าง บุศบก ให้ อีกลอย มัน และได้ สร้าง ช่อฟ้า ไว้ หากมีงานยก ช่อฟ้าที่ไหน ให้ไปทำด้วย บุญจะกลับมา ทำให้มีคนชุบเลี้ยงอุปถัมป์ ครับ และงานที่ดี คือ ขายยารักษาคน ครับ เพราะก่อนตายเคย ไปเอาสมุน ไพร มาให้ พระที่ถูกงูกัด หายดี ชาตินี้ อสรพิษต่างๆ ทำร้ายคุณไม่ได้ ดังนั้นงานยา รักษา โรค มีโอกาศเปิดได้ จงทำรวย ครับ และ ที่สำคัญ ความรัก มันต้องหลบ ๆ ซ่อนๆ เป็นกรรมอย่าคิดมากครับ และตอ้งเก็บไว้ในใจ ครับ ศึกษา กรรมฐานให้มาก นั่ง ทุกวัน สิบห้านาที ท่องว่า ใช้กรรมทุกวัน ครบ สามสิบวัน ทุกอย่างดีขึ้นแน่นอน ครับ และส่วด ธรรมจักร ทุกวัน ยิ่งดี ครับ ภพนี้ ห้ามไปจุดธูปเทียน สาบานเรื่องความารัก กับใครเด็ดขาด เพราะเป็นคนบน ไม่ขึ้น ต้อง รีบ ไปขอสัจจะคืน แล้วให้เปลี่ยน เป็น ถวายบาตรพระแทน กับหลวงพ่อพระใส ไปหาดู อยุ่ไหน จำไม่ได้ นั่นแหละเป็นพระรับสัจจะ คุณ ไป ขอเปลี่ยน เป็นถวายบาตรแทน แค่นี้อีกลอย จะไม่เอาเรื่องราว จะได้มีความสุข ในบ้านปลายเสียทีขอให้โชคดี ไอ้ ทิดมั่น
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ