ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» เป็นอาการตอนนอนหลับ
Fri Sep 30, 2011 3:51 am by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:38 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม รินทิป และ กินบ่เสี้ยง มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:32 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม หมูกบลา มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:28 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ
Mon Sep 26, 2011 4:14 pm by Admin

» ไหว้พระ9วัดกรรมฐาน9กองวันที่ 9 เสริมความก้าวหน้าในชีวิต กับอ ก๋ง
Sat Sep 03, 2011 8:21 am by Admin

» อยากดูดวงจัง
Fri Aug 12, 2011 5:57 am by Arthitiya koomchai

» ปิดตำนาน สาริกาลิ้นทอง เลิกถ่ายพลังเมตตา หมดแล้วจริงๆ
Sun Aug 07, 2011 1:08 pm by Admin

» ~~~ ` • • ดู เนื้อคู่ โชคลาภ โดยใช้ ไข่ กับ ใบไม้ Free !!! • • ’ ~~~
Sat Jul 16, 2011 3:22 am by Admin

Affiliates
free forum


ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม สุขสันโดษ พรหมนิพพาน ลูกแม่โม มาลงเจ้าค่ะ

Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม สุขสันโดษ พรหมนิพพาน ลูกแม่โม มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin on Tue Apr 05, 2011 5:03 pm

สุขสันโดษ เจาะกรรม นายท่านดังนี้ ครับ ครั้งกะนู้น นาน ประมาณ หลาย ร้อยปี ได้ เป็น คน ขี้เมา อย่างมาก มาย ก่ายกอง เมาหัวราน้ำ เช้าค่ำ บ่ายสาย จนลูกเมียเอือมระอา ต้องหนี ข้ามเขต ไป สุดท้ายแล้วตามไปง้อ ไม่สำเร็จ กับทำร้ายทุบตี อนิจจา เมียเสียชีวิต พอกลับมาถึงบ้าน กุลี กุจอ เอาเงิน หอบหวังว่าจะหนี แต่เงินนั้น เป็นเงินรักษา แม่ ให้หายจากโรค มะเร็ง อนิจัง ทกอย่างไม่เที่ยง แม่ มาตายตาม หนี ไปใช้ชีวิต ต่างถิ่น หวังเริ่มทำมาหากิน แต่ ไปเป็นชู้กับชาวบ้าน เค้าจนในที่สุด สามี เค้าจับได้ ทำการวางแผน ด้วยการ นำ ข้าวสาร ข้าวเปลือก มา ทับ ร่างให้ขาดอากาศและตายล ง กรรมแบบนี้ เอง ที่เป็น วิบากกรรม อย่างหนัก ทำให้ มีกรรมปานา ติดมาตลอดทุกชาติ ผลกรรรม ส่งดังนี้ 1 ชีวิตคู่ไม่สมหวัง อยู่กะใครก็เลิก 2 ผุ้ให๋ญ่ ไม่เกื้อหนุน 3 มีอาการกรรมเกี่ยวกะระบบ ทางเดินลมหายใจ 4 ทำการค้าอาหารไม่ขึ้น 5 เมียหนี ตลอด ครับ เดชะบุญด้วยยังสำนึก ตอนอายุ 42 ได้ ทำการแจกข้าวสารอาหารแห้งคน ทำให้ วิบากกรรมใช้ข้าว ฆ่าคน เลยจางบางลง นั้นเอง ครับ สิ่งที่ต้องแก้โดยด่วน คือ 1 ถือกฏไม่ตีลูกเมียชั่วชีวิต 2กราบเท้า ขอขมากรรมแม่ ในชาตินี้ 3 ไม่ดื่มนิรันดร 4 งดฆ่าสัตว์ตั้งแต่ปลาขี้นมา 5 แจกข้าวคนจนทุกปี ในวันคล้ายวันเกิดตัวเอง แค่นี้แล้วไปขอพร พระพรหม ได้ 2ข้อ เนื่องด้วยก่อนตาย ได้ ทำการ แจกข้าวคนที่ไม่มีกิน และ ถวายที่ดิน ให้ สงฆ์ ไปทำการก่อสร้าง โรงเรียน พระปริญัติ ดังนั้นชาตินี้ทำบุญ กะโรงเรียนต่างๆ ขึ้นครับ รีบทำด่วน วิบากกรรมที่เห็นชัด ทีสุดคือ มีศัตรู ง่ายครับ

พรหมนิพพาน อันนี้ แทบจะไม่ต้องใช้ ไพ่ เจ้ากรรมนายเวร ช่วยเลย เห็นตั้งแต่จับแป้นพิมพ์ เล่าให้ฟังดังนี้ ................ประมาณ ปี พศ 2459 น่าจะได้ คุณได้เกิดเป็นครู แต่ว่า คุณนั้น ทะเลาะกะสามี มาอารมณ์เสีย มาก แล้วบังเอิญ ลุกศิษย์ดันแกล้ง เอา ตะปูเข็มวาง ลง นั่งทับ เจ็บที่ก้น โกธรจัด เลย ตีด้วย ด้ามไม้กวาด โพล๊ะ !!!!! เด็กตาย เป็นกรรมอันเดียวที่สร้าง ในภพนั้น ทำให้ ชาตินี้ ทำบุญคนไม่ขึ้น 2 มีคน นินทราเกินเหตุ 3 ไม่ได้รับความเป็นธรรมเรือ่งงาน ทุกแขนง 4 รับราชการไม่ขึ้น 5 มีอาการกรรม ที่หัว ครับ จะปวดแบบ จี๊ดๆ และมายเกริน ครับ วิธีแก้ 1 หลีกเลียงอาชีพครูถ้าไม่จำเป็น 2 ไม่ตี เด็กอีก 3 ไม่ลงโทษเกินกว่าเหตุ กับลุกนอ้ง ลุกจ้าง คนข้างบ้าน ลุกเลี้ยง 4 บริจาคเงิน ให้ สามเณร หมู่ทุกปี 5 บริจาคสมุดดินสอ ให้เด็ก นักเรียน 6 ทำบุญโรงบาลเด็ก 7 สุดท้าย สำคัญมาก ไม่ควรแนะนำส่งเสริม พาไป หรือซิอ้ยา ทำแท้ง เด็ดขาด ทำครับแล้ว ให้แผ่เมตตา ให้เจ้ากรรมนายเวรที่เป็นเด็กแค่นี้ ชีวิตดีขึ้น เห็นผลทันตา ครับ..............

หลานย่า ได้นาม รหัส ว่า " ลูกแม่ โม " แล้วกันเน้อ อีนาง เอ้ยยยย โห !!!!!! แค่มองก็หนาวแล้ว เอาหล่ะครับจะเล่า กรรม หลานย่าให้ฟังครับ ชาติปางก่อน ห้าร้อย ปีเห็นจะได้ เป็น เจ้า เมืองใหญ่ อยุ่ในถิ่นอีสาน ครับ แต่ว่า บ้าอำนาจมาก ครับ ใครที่ไม่ยอม ก้มอ่อนน้อม จะลงโทษ ไม่เว้น กรรมมันมีอยู่ว่า..................ลงโทษนักบวช่ที่เมาสุรา ไปขังคุก แทนที่จะปรับ ปาราชิก สอง คนเป้นชู้กัน จับ ตัด หำ ครับ และ คนไหน ขโมยของ จับตัดมือ ครับ ที่หน้ากลัว เป้นกรรมคือ หยิงสาว ท้องแก่ ไม่มีเงินซิอ้ข้าว กิน ขโมย ของกิน แค่นี้ จองจำ เสีย ลูกแท้ง เลย และที่สำคัญนักบวช ทีเป็น พระฤาษี จะสั่ง ให้แก้ ผ้าหมด แล้ว ไล่ ไป สึกทันทีด้วย หลงธรรม ว่า มิให้ มีฤาษี ในถิ่นนี้ อิสาน นั่น เอง กรรมนั้น ส่งอย่างแรง มาก ดังนี้ 1 ขอพรพระฤาษีไม่ขี้น ครู บาอาจารย์ รังเกลี่ยด และผู้ใหญ่ ไม่ช่วยเหลือ 2 ทอ้งระวังมีการผ่าตัด 3 ไม่ได้ย้ายงาน ย้ายบ้านเสียทีต้องทนอยุ่ ที่เก่า แบบ ไม่อยากอยุ่ ครับ 4 วันพระจะเกิดอาการประหลาดประเภทปวดนั้นนี่ ครับ แก้ดังนี้ 1 กล่าวคำขอขมาแก่ พระ และ ฤาษี 2 ไม่ขังหมาขังแมว ขังสัตว์ 3 ไม่ ทำแท้ง 4 อย่าบ้า อำนาจเมื่อเป็น ใหญ่ หรือเป็นเจ้านายคน ครับ ห้ามข้อนี้มากๆๆๆๆๆๆ เลย 6 ทนต่อกรรมที่โดนคนกลั่นแกล้งห้ามโต้ตอบ ถ้าไม่จำเป็นถึงชีวิต และ7 บวช ชี แต่ถือกฏเท่าพระ เลย 7วัน แค่นี้ กรรมหาย ครับ จะกลับมาเสวยร่าง เป็นผุ้มีอำนาจบารมี ในชาตินี้ อีกอย่างแน่นอน ครับ ขอให้โชคดี ครับ ออ อาการกรรม อยู่ไม่เป็นที่ ครับ
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ