ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» เป็นอาการตอนนอนหลับ
Fri Sep 30, 2011 3:51 am by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:38 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม รินทิป และ กินบ่เสี้ยง มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:32 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม หมูกบลา มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:28 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ
Mon Sep 26, 2011 4:14 pm by Admin

» ไหว้พระ9วัดกรรมฐาน9กองวันที่ 9 เสริมความก้าวหน้าในชีวิต กับอ ก๋ง
Sat Sep 03, 2011 8:21 am by Admin

» อยากดูดวงจัง
Fri Aug 12, 2011 5:57 am by Arthitiya koomchai

» ปิดตำนาน สาริกาลิ้นทอง เลิกถ่ายพลังเมตตา หมดแล้วจริงๆ
Sun Aug 07, 2011 1:08 pm by Admin

» ~~~ ` • • ดู เนื้อคู่ โชคลาภ โดยใช้ ไข่ กับ ใบไม้ Free !!! • • ’ ~~~
Sat Jul 16, 2011 3:22 am by Admin

Affiliates
free forum


ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม กัลปังหา มาลงเจ้าค่ะ

Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม กัลปังหา มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Apr 07, 2011 3:59 pm

07-12-2010, 03:26 PM #5509
sinsair tavada
สมาชิก

ก่อน เข้าเรื่อง มัจจุราช คือ ประธาน ในนรก เป็น เทพบุตร มิได้มีเขา อย่างที่กะตูน มันล้อ ไว้ ลักษณะ คล้าย พระ แต่ยอดเกตุ ยาว แหลม กว่า หล่อ เหลา มาก มาย 2 ยมบาล คือ คน ตัดสินคดี ชายหญิง ที่จะได้ ไปเกิด มีหลายองค์ ตามคดี นั้น ๆ 3 สุวรรณ สุวาร คือ คนอ่าน หนังสือ คัมภี หนัง หมา ว่า ทำดี อะไร ชั่ว อะไร หักล้างกันตรงไหน จิต อยู่ที่ชั้นไหน วิเคาะห์ ให้ ยมบาล ฟัง 4 นาย นิรยบาล มีหลายองค์ ตาม งาน กรรม และส่งความตาย ไปให้ คนทั้งหลาย ตามอายุขัยคนๆ นั้น 5 นาย ทวารบาล คือคนเฝ้าประตูนรก มิให้ เข้าออกโดยง่าย ทั้งหมด นี้ เป็น เจ้าหน้าที่ ของนรก ที่ทำงาน กัน มีมากเป็น พัน ตน ในอเวจี แต่พวกนี้ จะไม่ร้อนด้วย มีของดี ติดตัว อยากรู้ รออ่าน มารูโตะ แซท สมัยเป็นนาย นิรยบาล แล้วกัน รับรอง ว่า ไม่อยากลุกไปไหน เลย...........รอสักครู่ อันเชิญ ท่านก่อน เพราะเจ้าหน้าที่ใหม่ ยังเคืองๆ ไม่ยอมให้เปิด สักครุ่ ต่อรองกันได้ แล้วพิมพ์ เลยยยยยยยยยยย ...........ความหน้าสะพรึ่งกลัว ของกึ่งเทพ กึ่ง อสูร กำลังจะอุบัติที่นี่ ใครสิ้น อายุขัย เค้าจะมาสร้าง ความตาย ให้อุบัติขึ้น เพราะ นี่ คือ หน้าที่ของเขา นาย นิรยบาล ............................. นาม สยบมาร 55555555555555555555 คืนนี้ เตรียม ความตายรอล่วงหน้าได้ เลยยยยยยยยย5555

เจาะกรรม กัลปังหา หรือมารูโตะ แซท ..........ครั้งกะนู้น สมัยที่ โลก ยังเก่ามาก อริยธรรมใด ๆ ไปไม่ ถึง เพิ่งสูญเสีย องค์ พระพุทธเจ้า ไป การเกิด วฏสงสาร ก็บังเกิดตามความเชื่อ นรก สวรรค์ มีจริงๆ ..........ในอเวจีมีการแต่งตั้ง พยามัจจุราช ยมบาล นายนิรยบาล และ อื่นๆ คุมกฏ ของนรก ตัดสินคดี คนที่บาปหนา ชั่วช้า ให้ เป็น โลกหลังความตาย นายนิรยบาลที่ชื่อ ว่า ชลาเวท ได้ตำแหน่ง สร้างความตาย ให้ มนุษย์ ทั้งหลาย ที่ไม่ได้ตาย เพราะโรคชรา ได้จุติ และลงมาเกิด จากผลกรรม ดี และชั่ว เท่าๆ กัน ได้ เสวย เป็น นาย นิรยบาล ประจำตำแหน่ง อเวจี ที่ สาม นั่นเอง ............ยินดีต้อนรับ ชลาเวท 555555555นรกภูมิ ยินดีต้อนรับ บัดนี้จงนำความตาย ไปสุ่ มนุษย์ได้แล้ว ..........นี่ นกฮูก เป็นยาน พาหะนะ ของเจ้า บัดณี้ ชื่อ ทางการ ของเจ้าคือ พระกาฬ อเวจี ตำแหน่งนิรยบาล ผู้ส่งความตาย ไปยังคนสิ้น อายุไขที่ไม่ตาย ดี 555555555555 เจ้า ยอมรับ ไหม ข้ายอมรับ ครับ ดี งั้น ทำงาน และนี่ คือ ผ้าโพกศีษะ นี้ มีแค่ผืนเดียวต่อ หนึ่งตน บรรดาลฤทธิ้ ได้ ร้อยแปด พันเก้า และ สามารถเดินทางเข้าออก ทั้งสามโลกได้ สอง คือ โซ่ มหาประลัย จับวิญญานชั้นต่ำยัน ชั้นสูงได้ และ สาม ไม้ เท้า สำแดงตาย ใครมีวิบากกรรอย่างไร สำแดงตามกรรมตายนั้นๆๆๆๆๆๆๆ 555555555 ขึ่น ไปเอามา ได้ แล้ว ...............วิญญาน ที่ต้องตาย 2500 ศพ เมือ่ครบ จักได้ ไปเกิดเป็นมนุษย์ มีฐานะดี และ เสวย ภพดี ต่อๆไป หากไม่ครบ จะต้องอยู่ในอเวจีต่อไ ป ..............ไปได้แล้ว...............ครับ ผม ...........ปิ๊ง!!!!!!! ร่างกายล่องหน ปรากฏอยู่ ณ มนุษย์ โลก ............. อีจันหอม มิงทำกรรม แทงคอ ควายด้วยความโกธร ไม่กินเนื้อ อีกต่างหาก บัด นี้ มิงตอ้งตาย ด้วยควาย ...........โอม บัลดล ควายวิ่งมาสิบตัว ออกจากฝูงมายังจุดตาย ที่นี่..........ฝูงควาย วิ่งมาขวิดอีจันหอม ไส้แตกตายคาที่...............ไปกะข้า ไป ไม่ไป ข้าไมไป อีนี่ดื้อ นัก งั้น ก็โซ่ วิเศษ จับมัน โซ๋พันธนาการ อีจันหอม ลงไป รับโทษ ในนรกทันที........5555555555555555 มึงหนี กุไม่รอดหรอก เพระกุคือ ยมทูต ชลาเวท พระกาฬ 55555555555555 ศพหน้า ห้าคน พ่อแม่ลูก ............ ที่น้ำตก กะท้อนเงิน............5555555555555555555 หญิงสาว และ ผัว ลุกอีกสาม หารู้เลยไม่ ว่า วันตาย มาถึงแล้ว.................. โอม................น้ำป่าจงมา ส่งความตายให้ที โอ้ม.............ฝนตก ไม่มีปี่ขลุ่ย โอ้วยยยยยยยยยยยย หนี เร็ว พ่อ ลูก หนี่เร็ว ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แม่ จ่า หนูกลัว พ่อจ๋า ช่วยลูกด้วย เสียงร้องโหยหว่นชวนสยอง ...................แม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆพ่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ลุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดังทั่วป่า...............น้ำป่ากำลังบ่า บ้าคลั่งมา...................... เรือ่งราวจะเป้นอย่างไร ติดตามอันหน้า ครับ..........


อัน สอง " พ่อแม่ ลูกต่าง กะเสือก กะสน หนี ตาย แต่ ทว่า หัว กะแทก หิน สลบ จำต้องจมน้ำตาย ต่อ หน้า ต่อ ตา ลูกๆๆๆๆๆๆๆๆฮืฮ หัว อก คนเป็นแม่ รีบ ดำ ทะลึ่ง งม ตาม ไป ที่ก้น น้ำ เจอ เธอรีบ อุ้ม ขึ้นมาแต่ ทว่า ซุง ขนาดใหญ่ หล่น ตามลง มาทำให้ เธอ ตาย คาที่ ห้าชีวิต สูญ สิ้น กลาง สายน้ำ 555555555 มาได้ แล้ว เจ้าตายกันหมด แล้ว เจ้าเคย ผลัก เรือ่ ครอบครัวเศรฐฐี ตาย ทั้งบ้าน วันนี้ เจ้า ต้องตาย เยี่ยง เค้า ไป นรกกัน อย่า ฉันไม่ไป ลูก พ่ อแม่ ร้องกัน ไปกัน ทั้งหมด เลยยยยยยยย 55555 เมื่อมาถึงนรกขุมหนึ่ง เบิกตัว นาง ศิริจันทร์ เพ็ญหอม มา เจ้าสำนึกมั้ย ที่เคย ทำเศรฐฐี ตายด้วยหวังทรัพย์ ข้าไม่รู้ นี่ เอ้านี่ ภาพ และก็มีภาพ ในอดีต มาให้ดู 555555555 สำนึกยั้ง ......... ไม่ ข้าไม่ใช่ คนนั้น อะไรกันภาพ โทนโท่ ตีมันสามที่ อ๊ากๆๆๆๆๆๆ โอ้ย ฉัน ชื่อ ศิริจันทร์ เพียงหอม ไม่ใช่ เพ็ญหอม ........หา!!!!!!!!! สุวรรณดูสิ มันแกล้งหรือเปล่า ..........มีเจ้าค่ะ เพียงหอมตายทั้งครอบครัวเหมือนกันื แต่อีกสามปี เจ้าค่ะ.........ฉิบหาย แล้ว!!!!!!!!!! นิรยบาล ซวย เลยมึง ทำงาน สองวัน สร้างเรื่องแล้ว ..........เอาตัว มันไป โลกเร็วๆๆๆๆๆ แล้วเอา ส้มลืม ให้มันกิน มันจะได้ ลืม เรื่องทั้งหมด ............ นาง นึกโมโห ท่าน ทำงานกันแบบนี้ ให้ข้าและครอบครัว ตายก่อนกำหนด พรากข้า ทำได้ แค่นี้หรือ ต้องชดใช้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เอาส้มให้มันกิน นาง นั้น มีวิขา อมของไว้ที่คอได้ นางอม ไว้ จนมาถึงปากทาง นรก ......ท่าน ทวาร ทำอย่างไรจึงจะมาที่นี่ ได้ แบบเป็นๆ ออ 5555555 ต้อง สำเร็จ อภิญญา 4 มาได้ทุกคน แต่ ว่า ซวยๆ อาจกลับไม่ได้ อย่ามาเลยมันร้อน..........เจ้า ยังไม่ถึงที่ตาย รีบไปเหอะ ...........กรรมหรือเวร ไม่รุ้ ญาติ รีบเผา.................อย่าเผาๆๆๆนางร้อง พระกาฬร้อง ไม่ทันแล้ว สี่ศพ เผาแล้ว เหลือแต่ศพนาง นางรีบเข้าไปเร็วๆๆๆๆๆๆๆ นางมองด้วยความอาฆาต มึงต้องชดใช้ ไอ้ ชลเวท พระกาฬ ที่มึงมั่วๆๆๆๆๆ กูขอจองเวรมึง พระกาฬ ถึงอึ้งสำนึกในความผิด ชั้น ขอโทษ นะ แม่นาง ไม่ กูไม่ยกโทษให้มึง แล้วลุกผัวกู จะมีร่างไหม อย่าเพิ่งพูด เลย รีบเข้าร่างก่อน ............นางจำยอม เข้าร่าง ถีบโรง พัง ปัง!!!!!!!!!! โรงแตก นางลุกขึ้น ผู้คนวิ่งหนี่ กัน อลหม่าน แม้พระสงฆ์ เพราะ นาง จำความได้ นางไม่ได้กิน ล้มลืม ..........กูจะฆ่า มึง ไอ้นาย นิรยกบาล ............ เป็นคำเรียกที่มีคำว่า กบาล ไม่ใช่บาล .......... คนวิ่งกันนานับ ชลาเวท พระกาฬ น้ำตาซึม...........ฉันเอาลูกผัวเธอ ไปสวมวิญญาน ที่ต้องตายหมู่แทนแล้วกัน อยู่เมือง กาสี นั่น............ฉันไปก่อนหล่ะ นางลุกมาร่ำไห้ ลุกจ่า ผัวจ๋า จะจำเมียได่มั้ย หล่ะ ท่าน............มิได้ ได้แต่ร่าง แต่ความทรงจำ เป็นเจ้าของร่างงงงงงง หา!!!!!!!!!! ไอ้เลว มึง ทำลายชีวิตกู............ว่า แล้ว ยมทูต ก็ พาไปสวมร่างที่แคว้นกาสี นางได้ แต่ร่ำไห้ ปิ่มใจจะขาด ............. กูต้องล้างแค้น.................!!! เรือ่งราวจะเป็นอย่างไร อันสาม...............


อันสาม เมื่อ ยมทูต ส่ง คนสวมร่างแล้ว ก็กลับมา หา นาง ฉันขอโทษ นะ ฉันไปละ มึงยังไปไม่ ได้ มึงต้องชดใช้ กรรมกูก่อน หา!!!!!!!!! เธอจำ ได้ ใช่ กูจำได้ ว่ามึงชุ่ย จนทำครอบครัว กุแตกแยก มึง เคยมีความรักมั้ย รู้มั้ยว่า การพลัดพรากมันทรมาน แล้ว่จะให้ ฉันชดใช้อย่างไร แม่นาง มึงต้องมารับใช้ กู สามปี จนกูตาย ตามปกติ แต่ว่า ฉันตอ้งทำงาน ส่งวิญญาน ไปนรกนะ นั่น แหละ มึง เสร็จงาน มึงต้องมาไม่งั้น กุจะฟ้อง พระอินทร์ ..........ได้ จ่ะ ฉันสัญญา ฉันสำนึกผิด แล้ว .....ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดี พรุ่งนี้ เลย นับแต่นั้น มานางเร่ง กรรมฐาน แต่ กรรมฐาน ของนาง เป็น กรรมฐาน ตบะ เพื่อต้องการฤทธิ์ ท่องนรก นางเรียนกะ พระฤาษี ดาบส มุนี ในป่ามฤคทัยวัน .........จนนาง ได้ อภิญญญาน และ ได้ ใช้ ยมทุต ทุกอย่างไม่ว่า ย่นระยะทาง พาไปเที่ยว ไกลๆ หรือแม้กะทั่ง หุงข้าว จนในที่สุด ...............มีอยู่วันนึง ที่งานวัดแห่งหนึ่ง............ ท่าน ชลาเวท ไปทำบุญกัน ดีจ่ะ ฉันไปด้วย พอไปถึงงานน มีการจุดดอกไม้ไฟต่างๆ ชลาเวท พูดว่าจะมีคนตาย ยี่สิบ คน .....ต้องไปเก็บวิญญานแล้ว ............ไท้ได้นะ นี่เป็นงานวัด เธอจะฆ่าใครไม่ได้ ฉันไม่ได้ ฆ่า เค้าต้องตาย ตามกรรมอยู่แล้ว ฉันต้องไปเก็บวิญญาน อย่าไปทำเค้าเลย ฉันขอร้อง ไม่ ได้ หน้าที่คือหน้าที่ ตูม!!!!!!!!!!!!!!! เสียงสนั่น หวั่นไหว คนล้มเจ็บ ระนาว ................ ชลาเวทอย่า ........ไม่ทันแล้ว คนตาย ยี่สิบพอดี ..........ไปกัน ฉันทำงานก่อนนะ ไม่นาน ก็กลับมา ชลาเวทท เมือไรเธอ จะเลิก ส่งกรรมคน เมื่อครบ 2500 ศพ หา!!!!!!!!!!!! ฉัน ไม่ยอมให้แกฆ๋าใครอีกแล้ว บัดนี้ ฉันขอสั่ง ให้แก เลิก เป็น นิรยบาล ไม่มีใครเปลี่ยนแปลงได้ ก็ใช่ สิ แก ไม่เคยมีความรัก " แกไอ้ คนใจดำ ใจร้าย คนไม่มีหัวใจ.........ชลาเวทพระกาฬ ได้แต่ น้ำตาตกใน แล้ว ก็จากไป ............"ความรัก ฉันไม่รู้ ฉันรู้แต่ความตาย"..........ตามต่อ อันสี่......


เจาะกรรมต่อ อันสี่ นี่ น้อง เพ็ญอยากไปทำบุญที่ไหน อีกมั้ย พี่จะใช้ ฤทธิ์พาไปทุกที่ ได้จ่ะ อยากไปแล้วจะบอก นับแต่นั้น มาทั้งคู่ เฝ้าทำบุญสุนทาน จน มากโข สุกบ่มกลาย เป็นความรักเงียบๆ ระหว่าง คน กะ เทพกึ่งอสูร........ แต่ ทว่า อันกิเลสกามนั้น ยากแก่การ ยับยั้ง ทั้งคู่ได้ เสียกาลางน้ำตก จนในที่สุด................ผ้า ข้า ผ้า ข้าไปไหน ..........ผ้าอะไรจ่ะพี่ เวท ผ้าแดงโพกหัวข้าหาย ข้าถอดไว้ ตรงโขดหิน นี้ ไหนดูสิ อืมไม่มีจริงๆ ด้วยตาย แล้ว มันสำคัญนักหรือ พี่ โธ่น้อง สำคัญมาก เลย ไม่มี จะกลับนรก ได้อย่างไรแล้ว ฤทธิ์ ก็ไม่มี ภูตผี ไม่กลัวเกรง แย่เลย ช่วยกันหาเร็ว จนแล้วจนเล่า ไม่มีววี่แวว ข้าว่า หมาป่าคาบไปแน่เลย ผ้าพี่ไม่ซักมาหลายร้อยปี คงหอม มันเลยคาบไป โธ่น้อง อย่ามาล้อข้าเล่นตอนนี้ ในที่สุด ก็หาย!!!!!!!!!!!!!!! ตายแล้ว ข้า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จะทำอย่างไร กลับนรกไม่ได้ ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กรรมจริงๆๆๆๆๆ หรือว่า เสพกามแล้ว มันเสือ่ม อืม ข้าก็ว่าอย่างนั้น แล้วทำไง ต่อหล่ะพี่ คงต่อรอ นาย นิรยบาลคนใหม่ มา เฮ้อตายแล้ว เหลืออีกตั้ง 2200 ศพแหน่ะ ตายเเล้วกู............ทั้งคู่หากินตามประสาคน เลย นางขาย ดอกไม้ มะลิ ชลาเวท ต้องเป็นพ่อค้าปลา ด้วย รู้ชะตาปลาว่าจะตายเมื่อไร ทั้งคู่ ตั้งตัวเก็บหอมรอมริบ จนมีฐานะดี ชลาเวทบัดนี้ ไม่อยากกลับ นรก ภูมิ แล้วอยากเป็นคนโดยสมบูรณ์แบบแต่ทว่า อีก 2200 ศพจะหาที่ไหน จนวันหนี่ง ที่งาน วัด แขก มีพิธี ทุติยัมปาวาย " บรวงสรวงองค์พระพรหม ...........พี่จ้าไปงานวัดแขกกัน ได้สิ ไปขอพระพรหมให้ พี่กับเจ้า สมรักกันเถิด ได้สิจ่ะพี่............. เมื่อถึงงาน วัดคนเรือนหมื่น ทุกคน ขอพรองคฺพระพรหม กันร้านค้ามากโข คนเนื่องแน่น ทั้งเด็กและ ผู้ใหญ่ พลันใดจิต ชลาเวทคิดว่า................งานนี้ถ้ามีคนตาย หละก็ครบแน่นนอน เค้าจะได้ เป็นคนอวตาล ไม่ต้องผ่าน กะบวนการ นรก จะได้สมรัก กะนางเพ็ญเสียที โอ้ววววววววววว แค่คิด...............ฤทธิ่อำนาจ ก็เกิด ถึงไม่มีผ้าแดง ๆ เพียงแค่ หายตัวและกลับนรกได้ แต่ ฌาน บารมีฤทธิ์ทูต ความตายยังคงอยุ๋ .....................บึ้ม!!!!!!!!!!!! เสียงระเบิดดังก้อง คนล้มกันระเน ระนาด ทุกคนวิ่งหนีตาย โกสัมพี ตีเมืองแล้ว ทุกคนหนีเร็ว ............บึ้ม ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไปไหน ไปรับวิญญาน พี่อย่าๆ เลยยยยยยย พี่ไม่มีผ้า ไปจับเค้าไม่ได้ จริงสิ ! ยิ่งตาย แบบ ไป เกิดไม่ได้ ยิ่งบาป และ เหมือนพี่ฆ่าคน แต่คน ไม่มีที่ไป โอ้ววววว ตายพี่ลืม แล้วคนที่โดน ลูกหลงหล่ะพี่ ออ เค้าเรียกเศษกรรม แต่คนที่ ไม่ มีเศษกรรมโดนหล่ะจะ พี่...................เรียก ร่วมชะตากรรม บึ้ม1! พี่หนีเร็ว จ่ะ ทั้งคุ๋ วิ่งหนี ไปกันสุดฝีเท้า แต่ทว่า นางล้มลง วิ่งเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่จ่า ข้าวิ่งไม่ ไหว อ้าววววววววววทำไม หล่ะ ข้า ขาขาด สองข้าง พี่ไปเถอะ ฉิบหายแล้ว เพียงแค่นึกถึงความตาย ๆก็มา แต่ลูกหลง ดันเป็นคนรัก ขาขาดสองข้าง ยิ่งคิด ยิ่ง เสียใจ โทษตัวเอง ชลาเวท อุ้มนาง ขี่คอ พร้อมหลั่งน้ำตา..................พี่ไม่น่าคิดเลย พีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ขอโทษษษษษษษ! เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อันหน้าห้ามพลาด ครับ


อันห้า ที่นรก 5555555555555 เหตุใด " ยมทูต ข้าหายไปหลายเพลา ยามนี้ มิกลับมาสุวรรรณ ได้ โปรด ชลาเวท พระกาฬ ลุ่มหลงใน อิสตรี เพศ ทิ้งการงาน ไม่จับคนมา เจ้าค่ะ อ้าววววววววววววว เหตุใด จึงเป็นเยี่ยงนี้ มัจจุราช ถาม ชลาเวท มีความรัก หา!!!!!!!!!!!อะไรนะ ชลาเวทมีความรัก5555555555 พวกเรา เป็นคนส่งความตาย ให้คนหมดอายุขัย ไม่รู้จักความรัก ดอก เจ้า พูดผิด เสีย พูดใหม่ ได้ 555555555555 จริงเจ้าค่ะ ชลาเวท รู้จักความรักแล้ว หา!!!!!!!!!!!!!!! ไปตามกลับมา ตามนะตามได้พระองค์ แต่ ชลาเวท กลับไม่ได้ ทำไม? ผ้าแดงแรงฤทธิ์ หาย !!!!!!!!!!!!!! แล้วทำงัยดี ต้องรอหมดบุญ กรรม แล้วตายเยี่ยงมนุษย์เท่านั้น อันผ้านี้ มีผืนต่อผืน สำหรับคน เป็นยมทูต เจ้าค่ะ ฉิบ แล้วววววววววววว ความรัก เป็นงัย ใครตอบได้ บ้างงงงงงงงงงง หาทางแก้สิ " ทุกคนเงียบ แต่ทว่า มีเสียงหนึ่งดังมา " ความรัก แม้ ใครสัมผัสมันแล้วยากนักแต่การถอยจาก มีแต่ อรหันต์ และ อริยเจ้า อริยบุคคล เท่านั้น พึงละได้ เจ้าเป็นใคร???????????? ข้าเป็น คนที่ตาย ด้วยความรัก ตรอมใจ ตายยยยยยยยยยย หา!!!!!!!!!!!!!!!!! แล้วจะแก้ไข อย่างไร หละ ท่าน ผู้รู้จักความรัก มิมีทาง ต้อง แล้วแต่เวรกรรมเท่านั้น ข้า ทั้งๆ ที่จะ เข้า อานาคาแล้ว ยังไปหลงรักแม่สาวเจ้าซึ่งอยู่คนละเมือง จนจิตข้า มิอาจต้านได้ ต้องเสวย กรรม มาเก็บดอกงิ้ว ไปไหว้พระจุฬา มณี 500 ชาติ จึงพ้น เป็น อานาคามี เจ้าค่ะ ทุกวันนี้ ร้อน รน หาที่สุข มิได้ ที่สำคัญ ตรอมใจตาย ทำให้ ต้องมา อยู่ นรก นี้ 500 ปีมนุษย์ หา!!!!!!!!!!!!!!! แค่เสียใจแล้วตาย ยังตกนรก เลยหรือ แย่แล้ว จัดคนไป เรียก พระมาลัยไปเทศ ทำทุกออย่าง อย่าให้เสีย คนอยู่เมืองนรก ตกนรก ไป่.....................อาย ทั้งสามภพ สั่งทุกอย่าง ออกไป ให้มันกลับมาให้ได้ แม้ต้องเอาชีวิต มันก็ตาม อย่าให้เสีย ยี่ห้อ มัจจุราช และชาวโลกันต์..................ไป เจ้าค่ะ ทุกคน เตรียมขึ้นไป ห้าคน และพระมาลัยไปเทศโปรด ............................ เอาแล้วสิ มัจจุราช ยั๊ว กลัว คนนินทรา เอาแล้วสิ ต้องฆ่า เพื่อให้ดวงวิญญาน กลับมาแล้วเสวย กรรมเป็น นายนิรยบาล อีก ก็ตอ้งทำ ไม่ให้เสีย กระทรวง นรก แย่แล้ว ชลาเวท ผู้ เข้าไปรู้จักกับ "ความรัก"..................


อันหก บนโลก " เมื่อนางขาขาด ชลาเวทเฝ้าไข้เป็นระยะ โธ่ ข้าไม่น่า อธิฐานจิต เลย ฮือๆๆๆๆๆๆๆ ข้าขอโทษ เจ้า ถ้ามี ผ้าแดง อยู่ก็ดี สิ จะได้เสกขาใหม่ ได้ ชลาเวทกลับไปที่น้ำตก หลายวันก็ไม่เจอ เฝ้าดูนาง จนนาง มีสติ นางเห็นขาขาด รับไม่ได้ .....................เห็นมั้ย กรรมของเจ้า ทำข้าอีกแล้ววววววววว ข้า เกลียดเจ้า ไอ้ คน ใจร้าย มาทำลายชีวิต ข้า ไปให้พ้นนนนนนนนนน !!!!!! ชลาเวทนั่งน้ำตาไหล พี่ๆ จะพยาพยาม หา ผ้าแด่งมาให้ได้ เพื่อจะต่อขา ให้น้อง หมายความว่าอย่างไร นะชลาเวท หมายความว่า หากมี ผ้าแดงขาน้องจะหายดี เหมือนเดิม นางได้แต่ ปลงแล้ว ก็เฉย มึงต้องรับผิดชอบชีวิตกู นับแต่นี้ ไอ้ ชลา ระยาม กูเกลียดมึง ชลาเวท หลั่งน้ำ ตาให้ข้าทำอะไร ข้าทำทุกอย่าง อย่าเกลียดข้าเลยยยยยยยยยยยยยย ข้ายอมแล้ว ข้าจะเลิก เป็น นายนิรยบาล ดี งั้น พรุ่งนี้ มึงพากูขี่หลังไปไหว้ พระธาตุ จอมสุรินทร์..............อันพระธาตุ จอมสุรินทร์นั้น บรรได้ ใช่ย่อย 2500 ขั้น นางตั้งใจ แกล้งชลาเวท นั่น เองงงงงงงงงงง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามอัน เจ็ด..............พร
ุ่งนี้avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม กัลปังหา มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Apr 07, 2011 4:08 pm

อันเจ็ด " เมื่อ นาง เพ็ญขาขาด จากการ อธิฐาน กรรม ของ ชลาเวท แล้ว ชลาเวท รู้ สึกผิดต่อกระทำ อย่างยิ่ง ๆ เวทนา และสงสาร ที่ทำให้ นาง เป็นคน พิการ แถมหนำ ซ้ำ ผ้าแดงวิเศษดันมาหาย ไม่งั้น เขาจะได้ ใช้ฤทธิ์ ของผ้า ต่อขาได้ แต่อนิจา ไม่มีวี่ แวว เลย จน นาง นั้นใช้ชลาเวท ไปตาม พระธาตุ ต่างๆ นับ ครั้ง ไม่ถ้วน ขี่คอไปทุกแห่ง อันร่างกาย เป็น กายหยาบแล้ว มีเลือดเนื้อ ย่อมมีวันอ่อนแรง วันนี้ นางให้ ไป ที่ พระธาตุ จอมสุรางคนางค์ อนิจจัง ชลาเวท เดินไปทีขั้น บรรได้ ขั้น ที 150 เท่านั้น หน้ามืด ตกลงมา ทั้ง คู่ เลือดอาบไหลนอง นางฟื้นก่อน แต่ ชลาเวท ไม่ฟื้น ช่วยด้วยๆๆๆๆๆๆๆๆ นางร้องตะโกน หาความช่วยเหลือ หามีคนไม่ จนกะทั้ง พระ เดิน กลับมา จากบิณทบาตร เลย อุ้ม ไปให้ ส่วนนางนั้น ต้องใช้มือ ต่าง เท้า ปีนไป จนในที่สุด พระบอกว่า สามีท่าน สูญเสียความทรงจำ อาตมา หมดปัญญา จะให้จัดส่งกลับไปที่บ้าน พรุ่งนี้ นางนั้น ร้องคร่ำครวญ เห็นสำนึกว่า แกล้งเกินไปแล้ว เฝ้าดูชลาเวท จนรุ่งสาง เมื่อชลาเวท ตื่นมา "ข้าเป็นใคร ทำไม่ มาอยู่ที่นี่ เจ้าเป็น สามีข้าตกบรรได ลงมาความจำเสื่อม ช่วยให้ ข้าขี่คอ กลับบ้านเถิด ชลาเวท ทำตาม เหมือน เด็กๆ ที่เชื่อ นางยิ่งส่งสาร นัก จนในที่สุด นาง คิดได้ ว่า ที่นรก มีส้ม ลืม ก็ต้องมี ผลไม้ อะไร สักอย่าง ที่ทำให้จำได้ คืนนั้น นาง่จึงเข้ากรรมฐาน หวังใจว่า ไปนรก ขอ ของวิเศษนั้น มารักษา ชลาเวท นั้น เอง นางเข้ากรรมฐาน แล้ว ไป หยุดนะ!!!!!!! เจ้ามนุษย์ น้อย บังอาจ มาบุกรุก วิมาน มัจจุราช ไม่กลัวตาย หรือ งั้ย หา!!!!!!!!! ถ้าข้ากลัว ข้าคงไม่มาหรอก เจ้ากล้าดี อย่างไร แค่อภิญญา 4 แค่นี้ ภิกษุหลาย รุป มิได้ กลับไป เจ้าแค่ เพิ่งได้ญาน นี้ มาลองดี หาที่ตาย แล้ว .........เหล่า คนคุมนรก ไม่ยอมให้ ไป จนนาง แสดงฤทธิ์ โอมมมมมมมม จงหนาวกัน ทั่ว พลันใดนรก ที่ร้อนๆๆๆๆๆ สุด กลับ เป็นน้ำแข็ง เหล่า นักโทษ ส่งเสียง ไชโย โห่ ร้อง ร่างกาย ของ คนคุม กฏ กลาย เป็น น้ำเเข็ง ทันที เจ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เรื่องไปถึงหู มัจจุราช ท่านมา ป่ว่นนรก แบบนี้ตอ้งการอะไร ข้าต้องการ ผลไม้ ความจำ 5555555555555 ไม่มี่ มี่แต่ ทำให้ลืม ภพชาติ อย่ามาปดข้าเลย ข้ารู้ว่ามี เจ้ารู้!!!!!!! ใช่ ข้ารู้ พวกท่าน ทำลาย อนาคตครอบครัว ข้าแถมยัง ทำข้าขาขาด แถม ไม่ให้เจอ ลูกผัว ข้า เป็นบาป การมาขอ ถือว่า เป็นการ ชดใช้ไม่น่ามีปัญหา 555555555555 พูดดีๆๆๆๆๆๆ ข้าชอบ เอ้าอยากได้ ช้าจะให้ ลูกท้อความจำ จะเอากี่ลูก หล่ะ......... ลูกผัว 4 และเพื่อนข้า อีก 1 เป็น ห้า 5555555555 เพื่อน ท่าน หรือชู้ 555555555555 อย่ามาว่าข้า ๆ มิมีใจ กลับเขา เพียงแค่ สงสาร เห็นเป็นอนิจจัง 5555555555 เพื่อนเจ้าเป็น ใคร ชลา เวท5555555555555 ก็เห็นมันหลงรักเจ้า จนไม่กลับ บ้าน เอ่ยนรก 5555555555 บ้า !!!!!!!!! เขามิได้ รักข้า เขาทำการชดใช้หนี้เวรกรรม 555555555 เจ้า หาเรื่องแท้ๆๆๆๆๆๆๆๆ พวกข้า ไม่ มีความรัก พวกข้ามีแต่ความตาย มา ทำให้ลูกน้องข้าเสียคน 555555 ข้า ให้ แค่สี่ ลูก เท่านั้น ไม่ได้ !!!!!!!!! ต้อง 5 ทำไม หล่ะแม่นาง ก็ ข้าอยากให้เขาจำได้ ว่าเขาเป็นใคร......... ถ้าเขาจำได้ เจ้าก็ตอ้งตาย เพราะอีกแค่หนึ่งเดือน อายุไขท่าน หมด แล้ว ทั้งครอบครัว คนส่งความตาย คือมัน ชลาเวท คนทีรักเจ้า555555555555 เอาสิ อยากได้ ข้าก็จะให้ ข้าอย่ากเห็นตอนจบของความรัก 55555555 แต่!!!!!!!!!!! แต่อะไรท่าน ข้าขอถาม ปริศนาธรรมข้อนึง ตอบได้เอาไป ตอบไม่ได้ แค่4 ตกลงมั้ย เห็นว่าภุมิธรรมเป็นเลิศ อยากเห็น ได้ สิ ข้ารับปากกกกกกกกกก ถามมาเลย " มนุษย์ ที่เจ้าเห็นมาทั้งหมด อายุยืน ที่สุด กี่ปี ?"........555555555555555555 ตอบได้ เอาไป ตอบไม่ได้ ............. ขอเชิญ กลับโลก แห่งกิเลส ต่อไป55555555555 นาง นั่ง คิด อย่างนิ่ง สงบ หลาย วัน ก็ตอบไม่ได้ เพื่อนๆๆๆๆๆๆๆ คนไหน ตอบได้ ช่วยบอกนางที เอ้าเชิญ ........... ทุกท่าน ครับ.................. ช่ว่ยนางด้วย เพื่อนๆๆๆๆ รบกวนที ................ตอบได้ พิมพ์อันหน้าตอบไม่ได้ จบ................


อึ้ง เสียว และ ตกใจมาก กับคำตอบทุกคน แต่คนที่ ถูก อิๆๆๆๆๆๆ กับเป็นคน ที่อ่อนที่สุดในสาย กรรมฐาน คือนั่งนาน ไม่ได้ และสมาธิสั้น ครับอิๆๆๆๆๆๆๆ นั่น คือ น้องเยอรมัน ครับ อายุ ที่ ยืนยาว ของมนุษย์คือ 1 อยู่แบบ 1 วัน ต่อหนึ่ง วัน หนึ่งวิ นาที ต่อ วินาที ครับ เพราะ ความตายสามารถ มาหาเราได้ ทุกขณะ ไม่ว่าจะ บินดิน บนฟ้า อากาศ และ ใต้ดินครับ ดังนั้น "นางจึงตอบ มัจจุราช ไปว่า " อายุ 1 เท่านั้น เพราะ การเกิดดับ เกิด ทุกขณะจิต ของผู้ปฏิบัติ ค่ะ ท่าน " เท่านนั้น เอง นางจึงได้ ลูกท้อ จำ ภพชาติ ไป 5ลูก นาง รีบ กุรีกุจอ ไป ให้ ชลาเวท กิน เมื่ออยู่บน โลก ปรากฏว่า เมื่อ ชลาเวท จำตัวเองได้ แล้ว ต้อง การความตายอีกแค่ ศพเดียว และ เจ้าของคดี นั้น คือนาง และครอบครัว นาง จึง เล่าความจริงว่า " อันผ้าแดงนั้น มิได้ หาย หรอกนางเอาไปซ่อนไว้ เพื่อไม่อยากให้ ชลาเวท เป็น นิรยบาล ชลาเวทนั้น ทั้งเสียใจและดี ใจ รีบผูกผ้า แล้ว ทำการอธิฐานจิต ขานาง ก็มี งอกมา ได้ เหมือนเดืม แล้ว่นาง ก็ ให้ ชลาเวท เนรมิต ย่นระยะทางไปแคว้น กาสี นำ ท้อ ความจำให้ สามี่ และลูกกิน เท่านั้น เอง ห้าคนพ่อแม่ ลูกกอดกันกลม ดีใจ และ ได้ เดินทาง มา ที่ เมือง ที่นางอยู่ เป็นครอบครัว เดียวกัน ต่อ ไป เล่น เอา ชลา เวท น้ำตาซึม ใจนึง ก็อนุโมทนา เพราะได้ แก้ไข สิ่งที่ตัว ทำเลินเล่อ ไว้ อีกใจ แอบช้ำ ด้วย ยามนี้หัวใจรัก นั้น ล้นออกมา ดั่งตัวเอง เป็นส่วนเกิน เยี่ยงนี้ ทนอยู่ต่อไป ไม่ ได้ ต้อง กลับไป " นรก" 555555555555555555 เสียงหัวเราะเย้ยหยันดังก้อง ว่า งัย พ่อนักรัก กลับบ้านได้ แล้วหรือ 55555555 นิรยบาล อื่นๆทักทาย แทงใจดำ อืมข้ากลับมาแล้วเป็นงัยบ้าง งานทางนี้ โอ้ยยยยย หลายคน ตายแบบ หมด อายุไข ทาสเวลา ทาสกรรม โมโหเจ้านักที่ปล่อย คนที่ตอ้งตาย โหง ให้หมด อายุไข 5555555เตรียม โดน เล่น งาน เหอะ ไป นุ้น มัจจุราช รอท่าน อยู่ อืม ข้า ไป ล่ะ 555555555 มาแล้วหรือ เจ้า นักรัก 5555555 แหมท่าน ไม่ขนาดนั้น หรอก แค่ข้าสำนึกผิดที่ทำครอบครัวนางล่มสลาย อ้าวววววหรือ คิดอย่างนั้นจริงๆ นะ ครับผม เจ้านาย อืม เหลืออีกศพเดียว ขึ้น 15 ค่ำนี้ ที่น้ำตก แล้วจะได้ เกิด เป็นคน เย้ๆๆๆๆๆๆ จริงหรือท่าน เบื่องาน นี้ แล้ว อืม อีก 7 วันเตรียมตัวไปรับศพได้ เลยยยยย ใคร ครับ ............. นางเพ็ญคนที่เจ้า สำนึกบาป งัยหล่ะ หา!!!!!!!!!!!! แค่นี้ ทุกอย่างจบ กรรม ของเจ้า ข้าขออวยพรให้โชคดี 5555555555 ไปพักซะ เจ้ากามเทพ เอ่ย ยมทูต 555555555555 เสียง เยอะ สนุกสนาน แต่ มันแทง ใจ ชลาเวท อย่างมหาศาล ชลาเวท น้ำตา ริน แล้วร้อง คร่ำครวญว่า " ทำไมๆ.................... ไม่รู้สิ ข้าคน เล่ากรรม ก็ตอบไม่ได้ แต่ เอาเถอะ หน้าที่ คือหน้าที่ ท่าน ต้องแยก แยะ ขอให้ท่าน โชคดี ............ แล้วเป็นท่าน หล่ะคนเล่ากรรม ท่าน จะทำอย่างไร ถามข้าหรือ ......... ใช่ ถามเจ้า ที่เจ้าเล่ามาและ รู้เหตุล่วงหน้า ข้าควรทำอย่างไร เจ้า คน เล่ากรรม 555555555 อีก 7 วัน ท่าน จะรู้เอง อันใจ คน เทพ พรหม สัตว์ ยากนัก จะเดาและทายได้ เมื่อวันนั้น ให้ ข้าเล่า สดๆๆ ดีกว่า วันนี้ ท่าน ไปพักเถอะ ข้าก็เหนื่อยไม่แพ้ท่าน ขอให้ท่าน โชคดี แล้ว กัน เพราะ เจ้าของกรรม ในภพนี้ ก็รอแก้กรรมตามเจ้าด้วย ข้าไปหล่ะ...............เดี๋ยวก่อน เจ้าเคยมีความรักมั้ย คนเล่ากรรรรรม เคยสิ ข้าเป็นคน มีเลือดเนื้อ มีกิเลส ราคะ เป็นปถุชน คนธรรมดา ต้องมีอยู่แล้ว............. แต่ข้า เป็น เทพกึงอสุร มีได้ มั้ย ท่านนนนนนน ก๋ง.............เฮ้อ ข้าก็ตอบไม่ได้ แต่ข้าว่าความรัก เป็นของดี อยู่ที่คนรักเป็นหรือรักไม่เป็น สำหรับ ข้า...............ก็ไม่มีเหมือนกัน .............ตอนนี้ ทำไมหล่ะ ท่านก๋ง .......ก็มันหาไม่ได้ นะสิ .............แล้วถ้าท่าน หาได้ หล่ะ .......อ้าววววท่าน ข้าก็มี สิ งั้น ข้า ก็ควร ไม่มีสิ เพราะเขามีเจ้าของ 5555555 ข้าก็เคยรักคนมีเจ้าของ จริงหรือ?????????จริง งั้นเจ้า ก็เคย ผิด กาเมฯ สิ อืมมมมมมมม ข้าเคย งั้นเจ้าก็ตอ้ง ตกนรก อืมมมมมม สงสัย คงงั้น มั้ง แล้วเจ้าทำอย่างไร ............. ไม่ทำ ปล่อยไป จนกว่ากรรมมันส่งหมด แล้วก็จากกันเองงงงงงง หมด กรรม หมาย หมาย หม หมายยยยย ความว่า ..........ใช่ เจ้าต้องรอ บางที เราไม่อยากทำหรอกแต่ มันมีกรรมมารองรับ ต้องเสวย แบบ ทั้งๆ ที่รู้ ............... แล้ว ทำไมข้ามีกรรมเล่า ก็ข้าเป็นคนจับวิญญานมารับใช้กรรรรรรรม ! เจ้าก็มีกรรมแบบ นิยบาลงัย หมายความเยี่ยงรัย.....ก๋ง หมายความว่า ไม่ว่าเทวดา เทพ พรหม ล้วนมีกรรมในแบบ ฉบับของตน คนที่ไม่มีกรรม มีทุกข์ คือ อรหันต์ เท่านั้น ..........และก็นิพพาน ........ขอบคุณท่านมากก๋ง ..............ไม่เป็นรัย เดี๋ยวคืนนี้ เจ้าจะรู้ไปพร้อมๆ กับข้า ว่า จะจบอย่างไร ...........ข้าไปหล่ะ ท่านยม ฯ.............โชคดี........


เจาะกรรม กัลปังหา ต่อ .........เมื่อ เธอ ได้ผลไม้ จำแล้ว ก็นำไปให้ ชลาเวท และ ลูกผัวเธอกินจน จำกันได้ ทั้งครอบครัว เล่น เอาฃลา เวท ซึม เลย แถมกลับมา โดนเย้ยหยันอีก แต่ทว่า ไม่สำคัญเท่าอีก7 วัน ชลา เวท ต้องไปเอาวิญญาน นางเพ็ญและครอบครัวอีก นี่สิ มันหนักใจ ยมบาลแท้.........จน กะทั่ง วัน แห่งความตายมาถีงครอบครัว เพ็ญเล่นน้ำ กันเพลิน ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชลาเวท โผล่มาปรากฏกาย และ มองพิจราณา แล้ว น้ำตาไหลพราก ทั้ง ๆที่ เอาชีวิต ใครต่อใคร มาเป็นพัน แต่ ทำไม่ ไม่กล้าตัดสินใจ วิญญาน ครอบครัวนี้ เป็นที่สุด หรือว่า เรา เรา เรา รัก เพ็ญแล้ว ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เรามีความรัก ไม่ได้ เราเกิดมาเพื่อ นำความตายมาสุ่คน ที่หมด อายุไข ว่า แล้ว ชลาเวท สำรวมจิตอยู่นาน จนมีเสียงหนึ่ง ดังมา จะเป็นใครเล่า ..........มัจจุราช มาดูผลงานเอง งัย พ่อตัวดี ทำงาน สิ ศพนี้ ข้ามารับ เอง ครบ 2500 แล้ว เจ้าก็ไปเกิด เป็นคน ไม่ต้องมาเป็นนาย นิยบาล อีก ทำเลย ข้ามาดู ผลงาน555555555555 ชลาเวท กล้ำกลืน ฝืนทน ในที่สุด โอมพระฤทธิ์ ข้า พระกาฬ จงนำ นกฮูกมารับ วิญาน ด้วย ขอฤทฺธิ์ แสดงน้ำป่าไหลหลาก ด้วยเถิด.............สิ้นเสียงงงงงงงงงงง น้ำป่า ไหล โครมมมม ครอบครัว เพ็ญ รอ้งระงม อีกครั้ง เหมือนครั้ง ที่แล้วไม่มีผิด พี่จ๋า ช่วย ลูกด้วย จ่ะ พี่จะช่วยยยยยยย ลูกกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงร้อง อันโหยหวน ชวน น่าเวทนานัก จนในที่สุด น้ำกลบร่าง ทั้ง ห้า ชลาเวท มิอาจทนแรง รักได้ กะโดดลงไป ช่วย แล้ว เอาผ้าโพก ให้นาง นางอธิฐานจิต พลันน้ำหยุด ครอบครัว ไม่ตาย แต่ ..............ชลาเวท จมหายไปกลับสาย นที ................ อุบ๊ะ ไอ้ บ้า เอ้ยยยยยยยย มัจจุราช สบถ ออกมา ให้มา จับวิญญาน ไหง มา จับวิญญาน ตัวเอง ให้ครบ 2500 ศพ บ้าแล้วว ไอ้ หอกกกกกกก ฉิบหายแล้ววววววววว นางเพ็ญ จึงตั้งจิต อธิฐาน บอก กับพระอินทร์ว่า พวก พยายม ทำงานชุ่ย จับตัวมาผิด ทำให้ นางพลัดพรากคนรักเป็นทุกข์ แถมยังจะมาจับตัว ขอ ความนี้ยกผลประโยชน์ ให้หม่อมฉัน เถิดเจ้าค่ะ ให้มีอายุไข เต็มจำนวน ด้วย สวรรค์ วิเคาะห์ แล้วว่า ฝ่าย ยมบาล ผิดจริง จึงสั่ง ให้ นี่ แหน่ะ ท่าน มัจจุราช ท่านต้องยกผลประโยชน์ ให้จำเลย แล้ว ไม่งั้น ท่าน ต้อง รับ ผลกรรมในความประมาท เลินเล่อ ท่าน ศพที่ 2500 ให้เป็นชลาเวทแทนนนนนนนนนน ครับ ท่าน มัจจุราชรับปากแล้วหายไป ทิ้งให้ นางกลับครอบครัวปลอดภัย แต่ทว่า ชลาเวท ............ ไปแล้วที่ นรก .....545555555555555555 น่าขันเป็นที่สุด จับวิญญาน ตัวเอง มา ให้ครบ 2500 บ้าแล้ว5555555555555555 ชลาเวท นั่งเงียบ เจ้านะมันบ้า บ้าความรัก แล้ว ลงโทษมันให้ เป็น ยมบาล อีก 5000 ศพ เสียชื่อ นรกภูมิหมด แต่ข้า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่อยากเป็นแล้ว ได้โปรด เถอะ ไม่ได้ กฏตอ้งเป็นกฏ มิเช่นนั้น จะมีคนทำเป็นเยี่ยงอย่าง ไป ได้ แล้ว ลงโทษ 5000 ศพ ชลาเวทนั่งนิ่งแล้วพูดว่า ข้าขอ อวตาล ได้ มั้ย ในเมื่อ ศพที่ 2500คือข้า ได้ สิ แต่ต้องรอ ให้ นาง เพ็ญหมด อายุไข 55555555555 รอไป อีก 60 ปี55555555555555555 ข้าจะรอ ชลาเวท ทนทุกขืทรมาน ในนรกร้อนถึง 60 ปีมนุษย? จนกะทั้ง นางหมดอายุไข นาง เดินทาง มาที่นรก แล้วพูดว่า ...........ข้า ได้ อานาคามีแล้ว ข้ามา ขอ อโหสิกรรมเจ้า ข้าจะได้หลุด พ้น วิมุตตะ ขอท่าน จงอโหสิกรรมด้วย ข้า อโหสิกรรม แต่ข้า ขอถาม ประโยคสุดท้าย ............ ว่าเจ้ารักข้า มั้ยยยยยยยยยยยยยยย นาง นั้น ตอบว่ารักไม่ได้ ถ้าตอบ จะลด ชั้น เหลือ แค่ เทวดา ชั้นสุขวดี เท่านั้น นาง จึงตอบว่า ..." ไม่ ข้า จงใจ แกล้งเจ้าให้เจ้ารู้จักความเจ็บปวด ข้า ตอ้งการแก้แค้น ข้าจึงมาขออโหสิกรรม เมื่อเจ้า อโหสิกรรมแล้ว ข้า ขอลา...................ชลาเวท ตะโกนสุดเสียงงงงงงงงง แต่ ข้า " ข้า รักเจ้า!!!!!!!!!!!!!! " นางเหินหาว ไปน้ำตาไหลพราก แล้วหันกลับมา พูดว่า ถ้ารักข้าจริง จงบรรลุธรรมแล้วเจอกันที่อานาคามี นะ ชลาเวท ฮืออออออออออออ ได้ ข้าจะไป.......ชลาเวท ร้องระงม แล้ว ก็ทรุดกายลง เป็นที่น่าเวทนายิ่งนัก เอ้า ไปเกิดเป็นคน ได้ แล้วจำไว้นะ เมื่อใด ที่บุญและบาป ของเจ้าเท่ากัน เจ้าตอ้งกลับ มาเป็น นิยบาลอีก 5000 ศพ ครับนาย! ว่าแล้ว ชลาเวท ได้ ขอเกิด เป็นกัลปังหา ในปัจจุบัน แล้วจะมีทางใด ที่จะรู้ว่า ข้า บาปบุญมิเท่ากันเล่า คนเล่า กรรรม ตอบ มีทางเดียว ชาตินี้ ต้องกรรมฐาน อย่างเดียว ของเจ้า มิมีเนื้อนาบุญอันใด ที่จะมากพอที่จะ ทำให้มีผล ได้มากเท่านนี้ เพราะข้ามิรู้ว่า บาป เจ้ามีเท่ารัย มีแต่ กรรมฐาน เท่านั้น ชลาเวท จง ไปปฏิบัติ เมื่อเกิดเป็นคน เถิด ข้ามาบอกเจ้าในนาม กัลปังหาแล้ว............. เมื่อนั้นจิตเจ้าจะหลุดพ้น ไม่ต้องเวียนว่ายตายเกิดอีก โชคดดี .............และนี่คือ วิบากกรรม่นาม กัลปังหา จบ บริบูรณ์...........
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ