ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» เป็นอาการตอนนอนหลับ
Fri Sep 30, 2011 3:51 am by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:38 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม รินทิป และ กินบ่เสี้ยง มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:32 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม หมูกบลา มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:28 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ
Mon Sep 26, 2011 4:14 pm by Admin

» ไหว้พระ9วัดกรรมฐาน9กองวันที่ 9 เสริมความก้าวหน้าในชีวิต กับอ ก๋ง
Sat Sep 03, 2011 8:21 am by Admin

» อยากดูดวงจัง
Fri Aug 12, 2011 5:57 am by Arthitiya koomchai

» ปิดตำนาน สาริกาลิ้นทอง เลิกถ่ายพลังเมตตา หมดแล้วจริงๆ
Sun Aug 07, 2011 1:08 pm by Admin

» ~~~ ` • • ดู เนื้อคู่ โชคลาภ โดยใช้ ไข่ กับ ใบไม้ Free !!! • • ’ ~~~
Sat Jul 16, 2011 3:22 am by Admin

Affiliates
free forum


ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม ดูดวง 8 รหัสนาม มาลงเจ้าค่ะ

Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม ดูดวง 8 รหัสนาม มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Apr 07, 2011 4:29 pm1. ปรกติสุข
2. อาจเอื้อม
3. odinid
4. พุทธจิตร
5. Lek2010
6. Marutoz
7. Noolegza
8 พายุ ทรัพย์


ตอบ ดวง ปกติสุข อันดวงของมิงนั้น เพิ่งหมด เคาะห์ กรรมมาหมาด ๆ แค่การหมด เนื้อตัว ครั้น แต่ เมษาหน้าร้อน นี้ เป็นต้นไป การค้าขาย ต่างๆ เช่น อาหาร ฝึกทำ และการนวด แผนไทย หรือการขาย อุปกรณ์ คอมฯ จะมีลาภทางนั้น ตั้งแต่ พฤษภาคม เป็นต้นไปจะได้เจอคนทีรักจริง นิสัยดี ไม่ งี่เง่า เอาแต่ใจไม่โรคจิต วิตถาร เข้ามานัยว่า เป็น คนยุโรปมาทำงาน ใน ถิ่นนั้น ร่างท็วม ขาวแดง สง่า ผ่าเผย ครับ และ ปีนี้ จะได้แรงการช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ให้เข้ามา และงานนอก จะมีการได้ ไปทำ แต่อาจ ต้องข้ามเมืองครับ อดทนไม่นานทุกอย่างดีแน่ อนาคต ว่าที่ เจ้าสัวน้อย ในปี 56 ครับ พระทีควรห้อย สิวลี ครับเสริมบารมีโชคลาภ ครับ อัญมณี ที่โฉลก มรกต ครับ ปีนี้เน้นทำบุญ หนังสือสวดมนต์ กรรมฐาน อ่านหนังสือให้คนตาบอดฟัง แค่นี้ เมษานี้ มีสิท ไปฮูล่า ๆ ที่ ฮาวาย ครับ สิ่งที่ อันตราย ถูกชิงทรัยพย์จาก ไอ้พวกหมีก เดือ นหน้าตอ้งระวัง พยายามอย่าโทร ศัพย์ ในเมโท ครับ ทกุอย่างดี หมด ครับ บุญที่ควรสร้าง นั่งกรรมฐาน 15 นาที ทุกวันครับ และสวดอิติปิโส ทุกเช้าแค่นี้ รับรอง เงินมางานเดิน เงินเกิน งานวิ่ง เงินไม่นิ่ง ถ้ามิงไม่นอน ครับ ทุกอย่าง แก้ไขได้ ครับ เป็นกำลังใจให้ครับ จากหมอ นพพร ............อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

2 อาจเอื้อม โครงการทั้งหลายแหล่ของมิงจะสำเร็จแน่ แต่ต้องได้แรง สนับสนุน จากผู้ให่ญ่ครับ ดังนั้น ปี นี้เลียสักนิด ชีวิต ยืนยาว ครับ และมีทีท่า ว่า จะเปิดธุระกิจ อันเกี่ยวกะการเกษตรอีกต่างหาก ครับ ความรั ก ยังลุ่มๆ ดอนๆ รักใคร เก็บใจไว้มั่งอย่าทุ่มหมด เพราะความสปอต ของมิง เป็นจุดอ่อน ครับ เคาะห์ มีเรื่องอุบัติเหตุ ทางอีสาน อย่าไป กท 5476 หรือลงท้าย ด้วย 76 ครับ ผม การเงิน เสริมบารมีอีกนิด ด้วยการ เก็บขยะหน้าหลวงพ่อ แถวบ้านมิงเอง เลย แค่นี้ แล้วกวาดโบสล้างห้องน้ำซ้ำ รับรอง กะเป๋าตุง โรคกรรม เกียวกะท้องไส้ ครับ ระวังการกิน ครับ อย่าตามใจปาก ครับ พยายาม อย่าให้อ้วนมิงั้น เสียงาน ใหญ่ ทำไม???? งานใหญ่ต้องติดต่อเดินทางชีพจรลงเท้าครับ ผม เนื้อคู่ ขาวท้วม น่ารักน่าหยิก เจ้าค่ะ...........

3. odinid อันตั้วมิง นั้น มีดีกรี ที่หัวหมอง อยู่แล้วกุไม่ห่วงแต่ปัจจัยที่มิงจะได้ มาลงทุนช่างยากเย็นจริง ไอ้นอ้ง ช่วงนี้ ตอ้ง ตามน้ำ ทั้งการงานและการเงินถ้าทำราชการ ตุลานู้น ถึงเลื่อนขั้น ถ้า คิด เปลี่ยนงาน ปลายปี ค่อยว่ากันจะดี กว่า ตอนนี้ หนี้บุญคุณเยอะไม่ ไหวจะเครียร ตามดดวง การมีบุตร ดี หากมีลูก แล้วท่านว่าส่งผลให้ ดวงเฮงที่สุด ในรอบปีนี้เจ้าค่ะ เคาะห์ เห็นได้ จากถูกของร้อน ลวก ดั่งนั้น ต้มม่าๆ อย่าลก ๆ จะถูกลวกได้ อิๆๆๆๆๆๆๆ ส่วน ความรัก กูว่า ใจเดี่ยว ดีที่สุดแล้วครับ หากหลายใจ นารี อาจพิฆาต ได้ หรือ หากเป็นหญิง อาจถูก หลอกเอาตัวและตังค์เจ้าค่ะ บุญที่ควรสร้าง ถวายแว่นให้พระ และให้ข้าวคนกิน ครับ ปีนี้แจกข้าวสารคนจน รับรอง ปลาย ปี เงินเหลือกินเหลือิใช้ เหลือเก็บครับ เจ้านายยยยย!!

4. พุทธจิตร ทานบารมี ที่มีอยู่คุ้มกะลาหัวไว้ แต่ขาด บุญอันเกี่ยวกะบิดา มารดา ให้มาก จงพาพ่อแม่ ไปหล่อพระวัดไหน ก็ได้ กลับมา หวังงาน อะไร ไว้สอบผ่าน ครับ คนรัก เหมือนแมว ไปแล้วเดี๋ยวมันก็มาครับมิต้องกังวล ปีนีเน้น ปลอ่ยปลาช่อนสักคู่นึง โห ทุกอย่างดีหมด ทั้งรักทั้งงาน ขาดแต่เรื่องที่อยู่ ใหม่ ยังพายเรือในอ่างครับ เคาะห์ ของมีคมบาด ครับ พระที่ควรห้อย ปิดตา ครับ และ สาริกา ทำไม ปีนี้ มิงตอ้งใช้ปากหากิน พูดจา ครับ เชื่อว่าสำเร็จรับทรัพย์ มิย นี้แน่นอน ออ เรื่องมรดก ต่างๆ หรือค่าคอมฯ ลืมมันบ้างก็ดี เด้อกับพี่ๆ น้อง หยวนๆ บ้า งเรื่องไม่เกิดเจ้าค่ะ.........

5. Lek2010 ปัญหาของมิงคือเรือ่งเงินล้วนๆ เลย เพราะทุกอย่างมิงเครียรได้แล้ว จึงให้หล่อพระแล้วกวาดโบสล้างห้องนำพระ แค่นี้ พาพ่อแม่ทำบุญโรงบาลสงฆ์ รับรอง ไม่ตอ้งหนี และไม่ตอ้งหลบใครแน่นอนครับ มีนา เลขหกหลัก น่ามีสิทจับจองครับ เคาะห์ ........เพศตรงข้ามหาเรือ่งมาให้ครับ ไปไห นอย่าไว้ใจคนกันเอง ครับ แม้ เป็น เค่ลือญาติ ก็หน้ากลัว เจ้าค่ะ

6. Marutoz รถไม่แรงอย่าแซงทางโค้ง ดวงมิงต้องเน้น ชัว อย่าผลีผลามการย้ายงาน เด็ดขาด ปีนี้ ค่อยๆ ไป ครับ เพราะปี 55 มิงตอ้งได้งานใหม่ พร้อมเมียใหม่ อีกต่างหาก ด้วยสิ อิๆๆๆๆๆ ดังนั้น ปีนี้ เน้น ปล่อยนกเขา คู่นึง ครับและ นั่งกรรม๋ฐาน เยอะๆ สาวใด ที่ยังเลิกกะผัวไม่ขาด อย่าเอามา อุปการะ มิงั้น จะโดน ปืนครับ ดวงมิงแพ้ดินระเบิด พลุ ต่างๆๆๆๆๆๆๆๆห่างไว้ อย่าได้จุด มิงั้น ซี้มอ่งเท่ง เด้อนายยยยยยยยยย ของนำโชค ท้าวเวสสุวรรณ ครับ พระดี หลวงพ่อบ้านแหลม ครับทุกอย่างดีหมด แต่อย่าใจอ่อน ไปรักคนที่มิงรักเขาเหมือนน้องสาว หล่ะ จะวุ่น แปดบ้านเจ้าค่ะ ............มิงั้น เล็บนางจะอยู่ทีหน้ามิงเจ้าค่ะอิๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

7. Noolegza ผู้ใหญ่ หาผ้าใหม่ ให้สะใภ้ใช้คล้องคอ ครับ ปีนี้ ผู้ใหญ่รักมิงมาก ครับ ทำคะแนน สักกะหน่อย แล้วลองหาเสียงดู เพราะดวงมิงจะได้เป็น อบต หรือ คนในระบบ การเมืองไม้ช้านี้ ปี 58 เห็นรำไร ครับ มอไซ เป็นของแสลงของมิง อย่านั่ง ข้ามจังหวัดเด็ดขาดมิงั้น ขาเด้ง มิรู้ด้วยเด้อ การเงิน มาเรื่อยๆ ไมหยุด แต่ไมเพิ่ม อยากเพิ่ม ทำบุญ ชำระหนี้แทนสงฆ์ ไถ่ โคโยตี้ เอ่ย โค กะบื้อ แค่นี้ ..........อู้ฟุ๋ เจ่าค่ะ..........

8 พายุ ทรัพย์ ปากเป็นเอก เลขเป็นโทโบราณว่า ดังนั้ น ยามนี้อย่าพลั้งปาก พูด อะไร ที่จะทำให้สะเทือนองค์กร ของมิงและ ไม่ควรนำความลับของเพื่อน ไปเล่าในวงเหล้า หรือวงสนทนาที่มีคนนอก ครับ และ ควรใส่บาตรตทุกเช้า เสริมบารมี การย้ายงาน มีแน่ กรกฏานี้มีสิทธิ ครับ และ เชื่อว่าจะมีลาภหวย ด้วย 542 มีเกณถูกครับ สัตว์ทุกอย่างที่มี คำว่าลุก ห้ามกินครับ ทกุอย่างดีหมด ครับ ทำตามนี้บุญที่ควรสร้างและทำบ่อยๆ คอื สวด มนต์ ว่าด้วย พาหุงนั้นเอง เพราะหมู่มาร เยอะมากครบั และ สร้างไอดอมนิ่งๆ พูดน้อยๆ แค่นี้กินง่ายอยุ่ง่าย และเอาใจ ทางบ้านเมีย รับรอง มีเงินก้อน ตั้งตัวลงทุน ในปลายปีนี้ ครับ ห้ามค้าสัตว์มีชีวิตอย่างเดยว นอกนั้น ทำได้หมด ครับ
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ