ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» เป็นอาการตอนนอนหลับ
Fri Sep 30, 2011 3:51 am by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:38 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม รินทิป และ กินบ่เสี้ยง มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:32 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม หมูกบลา มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:28 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ
Mon Sep 26, 2011 4:14 pm by Admin

» ไหว้พระ9วัดกรรมฐาน9กองวันที่ 9 เสริมความก้าวหน้าในชีวิต กับอ ก๋ง
Sat Sep 03, 2011 8:21 am by Admin

» อยากดูดวงจัง
Fri Aug 12, 2011 5:57 am by Arthitiya koomchai

» ปิดตำนาน สาริกาลิ้นทอง เลิกถ่ายพลังเมตตา หมดแล้วจริงๆ
Sun Aug 07, 2011 1:08 pm by Admin

» ~~~ ` • • ดู เนื้อคู่ โชคลาภ โดยใช้ ไข่ กับ ใบไม้ Free !!! • • ’ ~~~
Sat Jul 16, 2011 3:22 am by Admin

Affiliates
free forum


สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

หน้า 1 จาก 2 1, 2  Next

Go down

สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  kittytitti on Sun Apr 24, 2011 2:22 pm

ภาพบรรยากาศที่ผ่านมา [You must be registered and logged in to see this link.] อลังการค่ะ มีบวงสรวงพระพุทธเจ้า เทพ พระฯ พระอาทิตย์ทรงกลด เรียกฟ้าฝนกระหน่ำ ดวงธรรมจักรนับไม่ถ้วน พยานาค ลำแสงจากโลกนิพพาน อัศจรรย์เย้อะมากค่ะทริปนี้ ^__^

รายชื่อผู้ร่วมทริป กรองจิต พิชิตมรสุมมาร @น้ำตกไทรโยคใหญ่ กาญฯ

[You must be registered and logged in to see this link.]

ไปเอง
week 4 คน
missya 1 คน
chan2510 1 คน
puntm2 1 คน
orOOor 1 คน
sarutan 1 คน
farsai_4336 1 คน
upacnang 2 คน
เอกณัฏฐ์ 1 คน
batman9 3 คน
ta2498 1 คน (ราชบุรี-รถส่วนตัว)
usha 2 คน
นางฟ้า 2 คน
archa_tao 1 คน
คุณบงกชกร 1 คน
คุณกาญจนา 2 คน
บ่วงบุญ 1 คน
upacnang 1 คน
สุขจิต 4 คน
maythanu 1 คน
greengrace 1 คน
PiggyPach 1 คน
namtalayzaa 2 คน

รวม 34 คน

ชูชีพ
อาจารย์ 1 (เพิ่มเติมบอกด้วยนะค๊า)
noodeel 2 อัน
Kitty 1 อัน
orOOor 1 อัน
สุขจิต 4 อัน
usha 2 อัน
Pla--Pla 2อัน
ลายกนก 1 อัน
นางฟ้า 2 อัน
titsarun & MarutoZ 2 อัน
pluek 1 อัน
archa_tao 1 อัน
สยบมาร 1 อัน
บ่วงบุญ 1 อัน
week 4 อัน
mikikitty 1 อัน
batman9 3 อัน
fern_pinkky 1 อัน
archa_tao 1 อัน
o-ne 2 อัน
chan2510 1 อัน
PiggyPach 1 อัน
yokee9 1 อัน
คุณกาญจนา 3 อัน
พี่ฟีโน่

ยอดรวม 41 อัน

ผู้ที่มากับอาจารย์ ขึ้นรถที่ บิ๊กซีพระราม2 สาขา 2 (เป็นคาร์ฟูร์เก่าอยู่ตรงข้ามโลตัส เลยเซ็นทรัลที่อยู่ตรงข้ามบิ๊กซีสาขาแรกไปอีก นั่งรถมาจากอนุสวรีย์ สาย 140 ขึ้นที่หน้าเซ็นเตอร์วัน ค่ะ)

อาจารย์ ทีมงาน และ คนขับรถเมย์ 10 คน
Kitty 1 คน
สยบมาร 1 คน
ลายกนก 1 คน
u4810644 1 คน
pluek 1 คน
noodeel 2คน
titsarun 1คน
mikikitty 1 คน
ruayboon 1 คน
ศิริ ธีร์ 1 คน
benjaminn 1คน
Pla--Pla 2คน
kaverat 3 คน
o-ne 2คน
เหน่ง 1คน
fern_pinkky 1 คน
archa_tao 1 คน
yokee9 1 คน
MarutoZ 1 คน
พี่ฟีโน่ 1 คน

รวม 35 คน ยังไม่ลงชื่ออีกเพียบ - -a

รวมทั้งหมดรวมทีมงานแล้ว 70 คนค่ะ บร๊ะ นับผิดป้ะเนี่ย ช่วยดูทีค่ะ นี่ยังไม่ีรวมลูกค้าที่ร้านอ.นะคะ


ร่วมสมทบค่าอาหารได้ที่ คุณ week นะคะ ไม่มีไม่เป็นไร มาด้วยใจอันบริสุทธิ์ตั้งมั่น เจ้าภาพก็ดีใจแล้วค่ะ ^^

สิ่งที่ต้องเตรียมมา
คือ
1.จิตใจอันบริสุทธิ์
2.จาน ชาม ช้อน ส่วนตัวของท่านเพื่อไว้รับประทานอาหาร
3.ผ้าห่มบาง ๆ
4.หมอนรองนั่ง (ใครจะเอาไปก็ได้ไม่เอาไปก็ได้)
5.ชุดสำหรับเปียก ไว้สำหรับฝึกกสินน้ำ และเผื่ออยากลงเล่นน้ำค่ะ
[/color]

ติดตามได้ที่นี่
[You must be registered and logged in to see this link.]
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Like a Star @ heaven Like a Star @ heaven Like a Star @ heaven Like a Star @ heaven Like a Star @ heaven Like a Star @ heaven Like a Star @ heaven Like a Star @ heaven Like a Star @ heaven Like a Star @ heaven

วันนี้, 08:18 AM #7129
sinsair tavada
สมาชิก

วันที่สมัคร: Jul 2009
ข้อความ: 2,366
พลังการให้คะแนน: 948

อรุณสวัสดิ ครับทุกท่าน อย่าลืม นะครับ กรรมฐาน วันที่ 28 - 29 พฤษภาคม ที่น้ำตกไทรโยกใหญ่ เพื่อนๆ จะได้สัมผัสบรรยากาศ กลิ่นไอ ธรรมชาติ และ การกรรมฐาน บนแพ ซึ่งสุดยอดมากมาย กับ สถานที่ ที่เรียกกันว่า ดาวดึงส์ " เป็นจุดนัดพบ ของ พระอาจารย์มั่น และ พระสายกรรมฐานหลายท่าน ที่ มาเจอกันตรงนั้น เงียบสงบและเป็นที่ ๆ หลวงปู่ เทสน์ เทศรังศี เคย ได้รับการใส่บาตรกับองค์พญานาค มาแล้ว และเป็นจุดที่ หลวงพ่อเกจิดังๆ เช่น จาดจง คงอี๋ เคยผ่าน มีบารมีสัญญามากมายตรงนั้น และเป็นประตูมิติ แห่งโลกธรรม ครับ น่าสนใจครับ วันพระนี้จะออกไปเซอร์เวย์ ครับ ไปกันเยอะๆ ครับ กะผมจะสอนก่อนผ่าตัดใหญ่ ครับ ตั้งแต่คนไม่เป็นก็ไปได้ จะแยกเป็นสองโซน ครับ แต่ตอนเริ่มพื้นฐานจะสอนเหมือนกันหมดครับ คือ 1 ตามลมหายใจภาวนา 2 พิจณาร่างกาย 3 สอนการเปิดจุดสติสัมปัญชญะทุกจุด 4 กำหนดดวงนิมิตร อันนี้สำคัญมาก ครับ 5 กสินดินน้ำลมไฟ เรียกฌานให้แก่เร็ว 6 เดินจงกลม สองสาย 7 ถอดจิต (กรองจิต ) จากกายหยาบสู่กายละเอียด อันนี้น่าสนใจมากๆ เลยเพราะเป็นวิธี ที่พระเดชพระคุณท่านหลวงพ่อสด วัดปากน้ำใช้ กรองจากคนละเอียด สู่อรหันต์ หยาบ ครับ ทดสอบแล้วว่าได้ผลดีประมาณฟ้าครับ 8 เข้าสุญญตา ความไม่มีตัวตน 9 ไม่ภาวนาทิ้งวิตกวิจารณ์ทั้งปวง 10 กรรมฐานด้วยเสียงเพลงแห่งการนั่งกรรมฐาน สายมหายาน ครับ และอื่นๆ อีกมากมายครับทริปนี้ เป็นทริปทิ้งทวน ครับ และขอตั้งชื่อทริปนี้ใหม่ ว่า " กรองจิต พิชิตมรสุมมาร " เอาชื่อนี้เป็นทางการ ด้วยทริปนี้ ต้องผจญกิเลสละเอียดที่มาหลอก ไม่ให้ กะผมไปสอน และ ความท้อแท้ ซึ่งไม่เคยเกิดขี้นกับกะผมเลย พลังใจต่างๆ ก็หายไป ครับ ดังนั้นทริปนี้ เป็นบุญเสริมก่อนผ่าตัด และเป็นทริปที่มือใหม่ หัดนั่ง จะนั่งได้ ดี ครับเรียนเชิญทุกท่านและท่านวายุภักย์ ด้วยนะครับทริปนี้สมบูรณ์มาก จากการเห็นแผลๆ ต่างที่เกิดขึ้นจากทุกทริป และ ตอน จบ ฟินิเร่ แอดแวนเจอร์ ครับ เมื่อท่าน ผ่านกสินน้ำ อันสุดยอดไม่อยากออกจาก องค์สมาธิแล้ว จะให้ท่าน ลอยคอด้วยชูชีพ ล่องตามกะแสน้ำ แควน้อย ละทิ้งความกลัว ตาย ที่มีในจิต และพิชิต ใจตนเองครับ ชนะใจตนเองเหนือการชนะทั้งปวงครับ ห้ามพลาดนะครับ ลงทะเบียน ได้แล้วหน้าบอดท์ ครับ ว่าง เพียงหนึ่งวัน เพื่ออนาคต อีกหลายหมื่นวัน อย่าให้มาร มาขัดขวางอุปสรรคแห่งการเรียนรู้นี้ ได้ นี่คือทริปที่ปรับปรุงใหม่ ทั้งเซ็ทครับ และ จะได้รับประกาศ ณียบัตร วัดผลทุกคนครับ ธรรมต้องก้าวหน้า จิตจึงจะพัฒนา ธรรมใด ก็ไร้ ค่า "ถ้าไม่ทำ"

วันนี้, 07:49 PM #1
orOOor
สมาชิก

วันที่สมัคร: Mar 2011
ข้อความ: 109
พลังการให้คะแนน: 12

เรียน กรรมฐานฟรี วันที่ 28 29 พฤษภาคม ณ น้ำตกไทรโยก อบรมโดย SINSAIR TAVADA


เนื่องจากทริปวันที่ 9-10 เมษายน ณ หาดพยูน ผ่านมาด้วยดีและมีผู้ใจดีเห็นประโยชน์จึงสนับสนุนเป็นสปอนเซอร์อยากให้จัดขึ้นอีก โดยทางสปอนเซอร์ผู้ปฎิบัติธรรมและอาจารย์ ได้เห็นสมควรจัดกรรมฐานทริปใหม่ ก่อนอาจารย์จะผ่าตัด ซึ่งอาจารย์อยากถ่ายทอดความรู้ให้ได้มากที่สุด เพื่อแนะนำถ่ายทอดแนวทางปฎิบัติให้แก่ผู้ที่ยังไม่รู้ จนถึงผู้ที่รู้แล้ว หรือผู้ที่ยังหาทางของตัวเองไม่เจอ มาเถอะครับ 10 ปากว่าไม่เท่า 1 ตาเห็น 1ตาเห็นไม่เท่ากับ เราได้สัมพัทธ์ด้วยตัวของเราเองครับ บุญที่ได้จากการปฎิบัติกรรมฐาน เป็นบุญที่ใหญ่ ท่านทำท่านได้่ สิ่งดี ๆ จะเข้าไปหาท่านเองครับ ร่ายมายาวละขอเข้าเรื่องเลยละกัน

วันนี้, 11:23 AM #12
sinsair tavada
สมาชิก
sinsair tavada's Avatar
วันที่สมัคร: Jul 2009
ข้อความ: 2,368
พลังการให้คะแนน: 948

ทริ ปนี้ ไม่ต้องนำเต้นท์ไป หรือใครจะสำรองไป ก็ไม่ว่ากันเผื่อคนแน่น มากกว่า 30 จะนอน มุ้ง และ นอนแพ เลย มีสองแพ ครับตอนนี้ แต่ถ้ามามากเกินความคาดหมายจะเพิ่มให้อีก หนึ่งแพ ครับ การเดินทางไป หากมีรถ ขับไปเมืองกาญน์ เข้าบ่อพลอยศรีสวัสดิ์ แล้วไป ตามทาง ตรงอย่างเดียว อย่าเลี้ยว เข้าอำเภอ เด็ดขาด แล้วผ่านไทรโยคเล็ก เลยมาอีก 20 กิโล จะเจอ ทางซ้ายมือ ท่าน เป็นน้ำตกไทรโยกใหญ๋ แล้วจอดรถในที่ จอด แล้ว โทรหากัน จะใช้ แพ ชื่อ ไผ่สีทอง เป็นจุดสตารท์ ครับ แล้วจะลากไปจุด ดาวดึงส์ เตรียมอุปกรณ์ดังนี้ จานชามแก้วน้ำ ช้อน ผ้าห่มบางๆ และเบาะลองนั่ง ก้น เพราะด้วยตอนที่กรองจิต จากกายหยาบเป็นละเอียดต้องใช้เวลา อย่างน้อย หนึ่งชม ส่วน มือใหม่ จะทำเป็นเซ็ท ๆ ละ ครึ่ง ชม พอ ครับ รายการสอนตามที่กล่าวข้างบน ครับ ด้วยเหตุ กำลังพัฒนา กันเป็นอย่างดี เลย หยุดไม่ได้ แล้ว ทางศิษย์ยานุศิษย์ เลย จัดตั้งกองทุนกันเอง เพื่อที่จะเรียนต่อ อาหารการกิน ๆ กันตามอัตภาพ ที่มีและงบ แต่ไม่อด แน่ มีก๋วยเตี๋ยวเรือพายมาขายถึงที่ ครับ อิๆ ทริปนี้จะ รีสตาท์ใหม่เลย ทั้งชุดและ จะสอนกรองจิต ซึ่ง เป็นวิธีการที่ เอาจิต กรองให้ใส ไปเรื่อย เข้าสู่ คนละเอียด พรหมหยาบ จนถึงอรหันต์ หยาบ ซึ่ง ปัจจุบัน การสอนแบบนี้ หายไปจากสำนัก แล้ว ภายหลังเปลี่ยนแนวเป็น นิพพานคืออัตตรา ก็เลย หายไป แต่ บังเอิญโชคดี หรือเปล่า น้องท่านนึง ไปปัดกวาดเช็ดถูห้องพระ เจ้าคุณปู่ อ่า เลยเจอตำรากรองจิต ของหลวงพ่อสด โดยบังเอิญ กะผมลองทำแล้ว ได้ผลดีมาก เห็นว่า วิธีนี้หากนำมาประยุกต์ ใช้ในสาย สุขสันโดษ โอ้วววว มันสุดยอดมาก เลย เป็นการพัฒนาของจิต อีกชั้นนึงมิใช่ พัฒนา กรรมฐาน เพื่อทำให้ห้องใจแข็งแรง ดังนั้น ห้องใจแข็งแรงตามแบบ ฉบับสาย สุขสันโดษรวมกับกรองจิต แล้ว ยากนักที่จะหา การเรียนที่ เทียมได้ รับรองเรื่องระดับ สติ ปัญญา และสมาธิ ว่าก้าวหน้า โดยเฉพาะ ข้าพเจ้า สอนธรรม และ เดินธรรมอยู่แล้วมันจะทำให้ ท่านใส และ นิ่ง และ เจอกรรมฐาน ฐาน 7 นี้ออย่างแน่นอน ที่สุด ของฟรี ที่ดีๆ มีไม่มาก ของฟรี ที่สอนดีๆ มีไม่มาก ของฟรี ที่ได้บุญมากยิ่งกว่าการสร้าง ถาวรวัตถุ เป็นทองคำ ถึงพรหมโลก อยู่ในใจท่าน แท้ๆ เสียแค่ค่าน้ำมัน ไม่มีทางไป นั่งกะบะรถ หลังผมไม่ร้อนมี ผ้าใบ ทนหน่อย แล้วจะบรรลุธรรม เบื้องต้น จนถึง ปฐมมรรค ขัดเกลาเรียบ เรียงใหม่แล้ว ดีเยี่ยม สมกับเป็น กรรมฐานที่ดีที่สุดในประเทศไทย ตอนนี้ 2554 และทำตามฉันทะ ( ความพอใจ) ไม่บังคับ ไม่มีกฏ ไม่มีเกณ ขอเพียงตั้งใจ เรียน และ ตักตวงความรุ้ไปเยอะๆ ครับ......... ทริปนี้ ผมให้สัญญาเลยว่าจะสอน แบบหมดเปลือก ถึงแก่นกะพี้ของธรรมและ กรรมฐาน แบบไม่ออม เพราะต้องผ่าตัด วันที่ 10 มิย ออกหัวหรือก้อย อยู่ พิการ หรือตาย ไม่สำคัญ สำคัญว่า วิชาความรู้นี้มันจะตกทอดไปถึงคนรุ่นหลังหรือ เปล่า ท่านคือ ธรรมทายาท อย่างแท้จริง ส่วนท่าน ที่อยากร่วม บริจาคค่าอาหาร เชิญ โดยตรงไปที่ ท่าน วีค เลย ไม่ต้องผ่าน บัญชีผม รวมมาทีเดียว ครับ และ ท่านทำงานกันจนลืมใช้ชีวิต นี่ท่านได้เที่ยวสัมผัสบรรยากาศ สูด ดม ออกซิเจน และ พลังจักวาล ให้มาอยู่ในตัวท่าน มี ดวงจิตที่นิ่ง อยุ่บนร่างกายที่แข็งแรง อะไรจะสุขเท่ากว่านี้ไม่มีแล้วรีบตัดสินใจ อออ เอาที่แน่ๆนะครับสองจิตสองใจ หรือดูก่อนอย่าลง เพราะการตะเตรียมอาหารอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ใช่เรือ่งหมูๆ เอาแน่ ทำแน่ อยากรู้แน่ และ ตั้งใจแน่วแน่ ค่อย ลงชื่อ ครับ ยินดีรับใช้ทุกสายสนทนา ยินดีรับใช้ท่านที่ใฝ่ดีทุกท่านครับ อ ก๋ง


แก้ไขล่าสุดโดย kittytitti เมื่อ Mon Apr 25, 2011 2:11 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
kittytitti

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 14/03/2011
Age : 27

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

สนใจสมัคร

ตั้งหัวข้อ  chai1909 on Sun Apr 24, 2011 5:32 pm

ขอทราบรายละเอียดการเดินทาง และการสมัครรวมทั้งการเตรียมตัวด้วยครับ

chai1909

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 24/04/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Apr 25, 2011 2:14 am

chai1909 รับทราบค่ะ ไม่ทราบว่ามีรถยนต์ส่วนตัวมั้ยคะ ถ้าไม่มี ไปรถอ. หรือรถน้องอ. ก็ได้ค่ะ นั่งกะบะได้ 20คน อิๆ

เจอที่ >>>>BigC ซูปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขา2 พระราม2 (เปลีย่นจากคาร์ฟูร์ อยู่เลยเซ็นทรัลที่อยู่ตรงข้ามBigCไปอีก)

(นั่งรถเมย์ สาย 140 จากอนุสวรีย์ หน้าเซนเตอร์วัน) ค่ะบอร์ดหลักค่ะ
[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  kittytitti on Mon Apr 25, 2011 7:28 am

ท่าน ฝึกที่นี่แล้วท่านไม่ต้องไปถามใคร ว่าถึงฌานไหน แล้ว หรือ ก้าวหน้ามั้ย ที่นี่ ท่านจะรู้ ตัวเองตลอด ว่า ดีมั้ยดี และ นำไปใช้ ในชีวิตประจำวัน ได้ จริง ๆ การโมโห จะหายเร็วขึ้น ความรัก จะตัดใจได้ ถ้าโดนทิ้ง ความเสียดาย ในทรัพย์ ที่เสีย จะน้อยกำลังลง และไม่อยากได้ อะไร นอกะเหนือจากความสุขทางใจ ส่วนทางโลก บุญตัวนี้ จะหนุนท่านไม่ให้ตกอับ อยู่เป็นนิรัน และ บารมีธรรม จะดูแล ท่าน และครอบครัวให้ปลอด ภัย " ดั่งที่พระพุทธองค์ตรัสไว้ ว่า " ธรรม ย่อมรักษา ผู้ประพฤติ " ขอเวลา แค่วันเดียว คืนเดียวไม่มาก ถึงไม่เก่งในคืนนั้น แต่ เมื่อนำไปฝึกต่อที่บ้านจะก้าวหน้าจนเห็นได้ชัดเจน ครับ และที่สำคัญ อารมณ์ จะใสนิ่ง มีสติ และ เกิดญาน ที่เรียกว่า ( ปัญญาญาณ ) ครับตัวนี้ มีค่ามากกว่าฤทธิ์ ส่วนท่านที่ชอบฤทธิ์ ก็จะสอน ตบะ และกสิน ที่เพิ่มฤทธิ์ ให้ เอาตาม ความชอบและจริต อารมณ์ เลยแล้วกัน แต่รับรอง ว่า ช่วงกำหนด ดวงนิมิต สนุกตื่นเต้น เร้าใจ และ ฐานเจ็ด ที่ว่างๆ ตรงกลางนี่ แหละ เป็นประตู มิติ แห่งนิพพาน ถึงยังไม่ได้ ไป แต่ไปรู้ว่า ทางมันอยู่ที่ไหน ก็ไม่เสียหายอะไร นี่ รู้ไว้ใช่ว่า ใสบ่าแบกหาม ครับ ที่นี่ มีองค์ความรู้ อยู่แค่ปลายจมูก ดีกว่า ไปบ้า ทรงๆ องค์ เจ้าๆ สิงๆ เสียกะไร รับรอง ว่า แน่น ปึ่ก ด้วยเนื้อหา และสาระ และ ความบันเทิง เรียนไป หัวเราะ ไป ไม่เครียด แน่นอน และ มีความสุข ก่อนกลับบ้าน พลังจักรวาล คืออะไร จะสอนวิธี การนำมาใช้ แบบ สุดยอด ให้ ร่างกายดี จิตใจ แจ่มใส มี เพื่อน ธรรมที่ดี โอว แล้ว ได้ เห็นอะไร เจริญหูเจริญ ตา และ ทดสอบ ตบะบารมี .......หู ลิ้น จมูก กายใจ และสัมผัส ต่างๆ จะถูกทดสอบที่นี่ มีการวัดผล ทุกครั้งและ รับแจกประกาศณียบัตรทุกคน ที่มาเรียน และ บอก องค์ฌาน ว่าอยู่ ระดับไหน ครับ มาที่นี่มีคำตอบไม่ใช่ ให้เราไปหาเอง ครับ ที่วัด ที่ไหน ๆ ก็แค่ สอนแล้วไปนั่งเอง ไม่ จ้ำจี้ จ้ำไช และ คอยดูอารณ์ ลูกศิษย์ อ่ยู่ตลอด ครับ ผมต้องลืมตา คุม ดูแล อารมณ์ท่านทุกขณะจิต และตักเตือน ทุกอย่าง จบที่นี่ไปแล้วววววว ชน ได้ ทุกกรรมฐาน ทุกภาวนา ทุกอาณ์ ทุก ยี่ห้อ ไม่ยึด ภาวนา ตัวไหนก็ได้ และ สุดยอด คือ ไม่ภาวนา ครับ ตัดสินใจอีกที ก่อน ลงทะเบียน โอกาส แบบนี้ มีไม่มาก ครั้บ ........
avatar
kittytitti

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 14/03/2011
Age : 27

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  kittytitti on Mon Apr 25, 2011 1:42 pm

หมายเหตุ **** ผู้ที่ไปทริปนี้ จะได้ ยันต์ สาริกาทุกคน ส่วน ถ้างบเหลือ จะทำ ผ้ายันต์ สาริกาหลงรัง ให้เจ้าภาพ ไว้ติดบ้านบูชา อำนาจเมตตา และ เสน่ห์ ที่รุนแรง และ มีลาภ ในการพูด ติดต่องาน ค้าขาย เจ้านายรัก และ เป็นเมตตา กับตัวเอง ครับ ทุกท่าน ที่ไป จะได้ เพิ่งเขียนเสร็จร้อนๆ ขนาดมีคนมาขอ จองสัก ตอนที่ รูปยังไม่เสร็จ ทั้ง ชาว ไทย และคนต่างชาติ ครับ ปกติ สาริกา ของกะผม ก็แรง ชนิดเรียกว่า เชื่อขนมยาย กินได้อยุ่แล้ว ยิ่งมารวม กับ สาริกาหลงรัง สุดยอดเครื่องราง ครับ ทำแจก ทริปนี้ ทริปเดียว ตามจำนวน ยอดคนไป ครับ ช้าหมด อด มีของดี ติดตัว เป็น เมตตา บารมี ที่คนเห็น ก็รัก เทวดายังรัก และ สัตว์ต่างๆ เมตตาไปไหน ไม่มีคนฆ่า ดีกว่าคงกะพัน ยังมีคนหาทางฆ่าให้ตายได้ ทริปนี้ แจก เครื่องราง คุ้มสุดยอด มีที่ไหน ไปฟรี แล้วแถมของดี กลับบ้าน ติดมือ หากท่านที่ต้องการ ใส่กรอบ บูชาเลย กรุณา ติดต่อ ข้าพเจ้าแต่เนิ่นๆ ครับ ............... รับรอง ว่า สุดยอด ของเมตตาแห่งปี ..............ครับทรีปนี้ทริปเดียว ครับ....
avatar
kittytitti

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 14/03/2011
Age : 27

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  archa_tao on Sun May 22, 2011 7:52 am

เข้ามาหาอาจารย์ครับ Very Happy
avatar
archa_tao

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 08/05/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  kittytitti on Mon May 23, 2011 12:40 am

เว็บพลังจิต เค้าซ่อมอยู่ค่ะ เงียบยาวเลย


Palungjit.com
ตอนนี้พี่ WebSnow ยังซ่อมไม่เสร็จเลยครับ คงต้องรออกนิดและให้พี่ WebSnow พักผ่อนบ้างครับ ว่าแต่ท่านใด "คิดถึง" เว็บพลังจิตบ้าง ขอเสียงหน่อยครับ


[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
kittytitti

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 14/03/2011
Age : 27

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  ซินแซเทวดา on Mon May 23, 2011 4:26 am

[size=24]งั้น เรามารวมตัวที่บอทด์นี้ก่อน นะ เวฟ พลังจิต ยังเข้าไม่ได้ อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เอ้า มีรัยว่ามา ถามไป ได้เลย บ้าน สำรองเรา อิๆๆๆๆๆๆๆ[/size]
avatar
ซินแซเทวดา

จำนวนข้อความ : 40
Join date : 15/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  archa_tao on Mon May 23, 2011 7:13 am

อาจารย์ครับ มีคนช่วยงานพอรึยัง ถ้าไม่พอ ผมกับพี่โยคี 9 จะไปนอนที่บ้านอาจารย์เย็นๆวันศุกร์ เพื่อจะได้ช่วงงานครับ

avatar
archa_tao

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 08/05/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  week on Tue May 24, 2011 9:39 am

พลังจิต ยังคงซ่อมบำรุงอยู่(หลายวันแล้ว)

ต้องอาศัยบ้านหลังนี้ไปก่อนนะครับทุกท่าน

เจ้าของบ้านแวะมาต้อนรับสมาชิกด้วยนะจ๊ะ

week

จำนวนข้อความ : 4
Join date : 15/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Tue May 24, 2011 3:00 pm

ดีคร่าาาา มาเม๊ากันในนี้ก่อน cheers พลังจิตซ่อมนานมากกกกกก >.<

วันนี้พี่ฟีโน่โทรมาบอกว่าขึ้นรถเมย์ด้วย 55555 สนับสนุนชูชีพเพิ่มอีก 9 ตัว ขอบพระคุณมากๆเลยคร่า ว่าแต่... คุณพี่จะขี่มอไซถือชูชีพมาหราา????? นั่งรถเมย์มาก็ได้นะคะ สาย 140 ขึ้นที่หน้าเซ็นเตอร์วันอ่า
Exclamation Exclamation
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  ณ.จิต on Wed May 25, 2011 2:50 am

โอ้โฮ้ 70 แล้วเหรอเนี่ยShocked วันจริงไม่เป็น 100 เลยเหรอ โอ้...สาริกา...จะมีสิทธิ์ได้มั๊ยหนอRazz
avatar
ณ.จิต

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 24/05/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

เรื่อง Print รูป หลวงพ่อคูณ

ตั้งหัวข้อ  pluek on Wed May 25, 2011 2:53 am

ครือว่า เป็นห่วงเรื่อง Print รูปหลวงพ่อคูณ จ้ะ
เนื่องด้วย ยังไม่ได้ copy file ไว้เลยอะ
มาถึง ณ เวลานี้ ก็ยังไม่ได้ Print เลยอะ
ใครมีช่วยส่งให้ด้วยจ้ะ ..

ขอบคุณมั่กๆ

pluek

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 25/05/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  archa_tao on Wed May 25, 2011 3:23 am

เรียบร้อยแล้วครับ ตามที่ อาจารย์ ต้องการ เด๊ะ เด๊ะ bounce
avatar
archa_tao

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 08/05/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  week on Wed May 25, 2011 11:53 am

อีก 2 วัน เจอกัน.......

week

จำนวนข้อความ : 4
Join date : 15/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  sarutan on Wed May 25, 2011 12:49 pm

คุณคิตตี้ครับ ครั้งนี้มอไซด์ไม่พร้อมนะครับ เปลี่ยนคันใหม่อะ ยังวิ่งทางไกลไม่ได้
เลยต้องเปลี่ยนมาอาศัยติดไปด้วย ส่วนเรื่องแบกชูชีพไปนี่ สบายมากครับ ต้องหาทางไปจนได้แหละ ^.^

sarutan

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 28/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  archa_tao on Thu May 26, 2011 1:24 am

อาจารย์ครับ ขอพรหน่อยครับ วันนี้วันคล้ายวันเกิดผม
avatar
archa_tao

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 08/05/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  kittytitti on Thu May 26, 2011 6:33 am

archa_tao Happy Birth Day คร้า flower

ผู้ที่สมัครไปกรรมฐาน ที่น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 นี้ เจอกัน 9 โมงที่แพนะคะ

ผู้ที่ไปรถเมย์ก็ก่อน 6 โมงเช้าที่ บิ๊กซี(คาร์ฟูร์เก่า) ที่อยู่ตรงข้ามโลตัส ไม่ใช่เซ็นทรัลนะคะ สาขา 2 พระราม 2

เมื่อเข้าอุทยาน เสียค่าบัตรผ่านประตู เข้าไป เจอทางเลี้ยวขวาเป็นทางดิน ทางไปลงแพ ก็เลี้ยวไป แล้วจะมี ป้ายชื่อแพ...... ทางซ้าย (ป้ายแรก)

ก็จอดรถแถวนั้นแล้วเดินลงไปเลย ค่ะ แ้ล้วเจอกันนะคะ ทริปนี้แรงจริงอะไรจริง อย่าลืมเอากล้องถ่ายรูปไปเก็บภาพความมหัศจรรย์ด้วยคร่าlol!

มะรืนนี้แล้วสิ > < มีอะไรโทรมาได้ตลอดนะคะ 0819320780 คิตตี้
avatar
kittytitti

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 14/03/2011
Age : 27

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  kittytitti on Thu May 26, 2011 6:40 am

sarutan พิมพ์ว่า:คุณคิตตี้ครับ ครั้งนี้มอไซด์ไม่พร้อมนะครับ เปลี่ยนคันใหม่อะ ยังวิ่งทางไกลไม่ได้
เลยต้องเปลี่ยนมาอาศัยติดไปด้วย ส่วนเรื่องแบกชูชีพไปนี่ สบายมากครับ ต้องหาทางไปจนได้แหละ ^.^

>O<'' ไม่แว๊นดีแย๊วววว แล้วเอามาไหวหรอค๊า ถ้าไม่หมดก็ไม่ต้องลำบากนะค๊าาา แล้วเจอกันคร่า พี่ฟีโน่ cheers
avatar
kittytitti

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 14/03/2011
Age : 27

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  ซินแซเทวดา on Thu May 26, 2011 8:15 am

ขอให้มึงรวย เป็น เศรษฐี พันล้าน คิดสิ่งใดสมความปารถนา ทุกประการ แต่ตอนนี้ มึง มี พันบาท มั้ย ให้กูก่อน อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
avatar
ซินแซเทวดา

จำนวนข้อความ : 40
Join date : 15/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  ซินแซเทวดา on Thu May 26, 2011 8:19 am

[You must be registered and logged in to see this link.]

หลวงพ่อคูณ ครับ
avatar
ซินแซเทวดา

จำนวนข้อความ : 40
Join date : 15/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

อิอิ

ตั้งหัวข้อ  บ่วงบุญ on Thu May 26, 2011 10:30 am

โอ้ยนึกว่าไม่มีที่ สิงสถิตแล้วตั้งแต่web palungjit.com ก็ล่ม จะมาสนทนากับเพื่อนๆละมาดูรายละเอียดได้ที่ไหน หาไปหา มาก็เจอ เย้ๆๆ [You must be registered and logged in to see this image.]

บ่วงบุญ

จำนวนข้อความ : 7
Join date : 26/05/2011
Age : 26
ที่อยู่ : นครปฐม

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.dujitkuman.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  archa_tao on Thu May 26, 2011 12:13 pm

ซินแซเทวดา พิมพ์ว่า:ขอให้มึงรวย เป็น เศรษฐี พันล้าน คิดสิ่งใดสมความปารถนา ทุกประการ แต่ตอนนี้ มึง มี พันบาท มั้ย ให้กูก่อน อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขอกราบขอบพระคุณครับ อาจารย์ ขอพรนั้นสมพรปากอย่างที่วาจาที่อาจารย์เอ่ยมาครับ สาธุ สาธุ สาธุ

ขอขอบคุณมากครับ คุณ kittytitti เสาร์นี้ 9 โมงเช้าเจอกันครับ Very Happy

แต่ตอนนี้ มึง มี พันบาท มั้ย ให้กูก่อน อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

บ้างครั้งผมเนี่ย งง เพราะไม่รู้ว่า อาจารย์มามุขไหนกันแน่ ตกลงไงกันแน่ครับ อาจารย์
avatar
archa_tao

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 08/05/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  archa_tao on Fri May 27, 2011 1:22 am

พรุ่งนี้แล้ว ดีใจจัง แต่สงสัยต้องตื่นตั่งแต่ ตี 3 ครึ่ง เพราะไม่งั้นไม่ทันไปขึ้นรถแน่ๆ

เช้านี้เอาเพลงนี้มาฝากอาจารย์ และเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ครับ

[You must be registered and logged in to see this link.]

Very Happy

ทริปนี้ จะไดทานอาหารฝีมือ อาจารย์ รึเปล่าน๊อ .. ได้ข่าวว่า เชลล์ ไม่มาชิม แต่ก็อิ่ม ได้สบาย Razz
avatar
archa_tao

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 08/05/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: สอน กรรมฐาน ฟรี! ทริปที่ 5 @น้ำตกไทรโยคใหญ่ 28-29 พ.ค. 54 ห้ามพลาด!!

ตั้งหัวข้อ  บ่วงบุญ on Fri May 27, 2011 4:19 am

พรุ้งนี้แล้ววว cheers

บ่วงบุญ

จำนวนข้อความ : 7
Join date : 26/05/2011
Age : 26
ที่อยู่ : นครปฐม

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.dujitkuman.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

หน้า 1 จาก 2 1, 2  Next

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ