Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» เป็นอาการตอนนอนหลับ
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ EmptyFri Sep 30, 2011 3:51 am by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ EmptyTue Sep 27, 2011 4:38 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม รินทิป และ กินบ่เสี้ยง มาลงเจ้าค่ะ
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ EmptyTue Sep 27, 2011 4:32 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม หมูกบลา มาลงเจ้าค่ะ
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ EmptyTue Sep 27, 2011 4:28 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ EmptyMon Sep 26, 2011 4:14 pm by Admin

» ไหว้พระ9วัดกรรมฐาน9กองวันที่ 9 เสริมความก้าวหน้าในชีวิต กับอ ก๋ง
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ EmptySat Sep 03, 2011 8:21 am by Admin

» อยากดูดวงจัง
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ EmptyFri Aug 12, 2011 5:57 am by Arthitiya koomchai

» ปิดตำนาน สาริกาลิ้นทอง เลิกถ่ายพลังเมตตา หมดแล้วจริงๆ
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ EmptySun Aug 07, 2011 1:08 pm by Admin

» ~~~ ` • • ดู เนื้อคู่ โชคลาภ โดยใช้ ไข่ กับ ใบไม้ Free !!! • • ’ ~~~
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ EmptySat Jul 16, 2011 3:22 am by Admin

Affiliates
free forum


ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ

Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ Empty ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Mon Sep 26, 2011 4:09 pm

คิว วีไอพี (อัพเดท วันที่ 14 กันยายน 2554)

1. sally>>เจาะกรรม วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม พศ.2526 ปีกุล ช่วงบ่ายโมงครับผม นามรหัส ฤาษีตาไฟ


เจาะกรรมนามรหัส " ฤาษีตาไฟ "


เมื่อครั้งกะนู้นนนนนนน !!!! อาณาจักรขอมล่มสลาย เข้าสู่ยุค สุโขทัย อันมีพระเจ้า พระร่วง เป็นกษัตร์ นั้น ขอม ต้องโดนตามเข่นฆ่าเพื่อชิงดินแดนทั้งๆ ที่มี อาคมชั้นสูง มากมายนัก แต่แพ้ทาง พระร่วง " และหนึ่งเดียวที่ยังหลงเหลือ คือ " นางอนิคยาบดี ซึ่งเป็นมเหสี ของขอมที่หนีตายพร้อมท้องทีแก่ใกล้คลอด ตามรอยตะเข็บแห่งสวรรค์โลก นางกำลังเข้าป่าหนีตายยยยยยย ! ท้องนาง โย้เต็มทน ผลั๊ก! นางล้ม โอ้ยยยยยยยยยยย เจ็บท้องจังเลยยยยยยย โบ๊ะ ถึงน้ำคล่ำนางแตกแล้ว โอ้ยยยยยยยยยลุกจ๋า แม่เ้จ็บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นาง นั่งถ่างขา แล้วเบ่งสุดกำลัง อนิจจามดแดงนับแสน ได้กลิ่นคาวปลา วิ่งมาตอนตัวนางและนางรู้ดีว่า ถ้าลูกออกมา เสร็จมดแดงแน่ นางกะเสือกกะสน แถไป น่าเวทนา ลูกจ๋า แม่ ปกป้องเจ้าเอง นาง พยายามหนีไปที่ธาร น้ำแม่คนิง นาง ยืนที่น้ำ ไร้มดแมลงรบกวน แล้วเบ่งสุดกำลัง " หัวเด็กโผล่แล้วแต่ว่า ตัวมันไม่ตะแคง อ้าวววววววแล้วทำอย่างไร นาง ร้องลูกจ๋าแม่เจ็บ ออกมาดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ลูกจ๋า !!!!!!!!! นางใกล้ สิ้นใจปวดมาก เจ้าป่าเจ้าเขาช่วยข้าด้วยยยยยยยย!!!!!!!!! พลันใด ฤาษีตาไฟมภูวดล ยืนอยุ่ปลายเท้า มองหัวเด็กที่กำลังจะออกมา ท่านนนนนน!!!!!!!!!!! ช่ ช ช่าวย ช่วย ข้าด้วยยยยยย ช่วยอย่างไร เจ้าเราเป็นนักบวช เราโดนตัวนางไม่ได้หรอก แล้ืวยิ่งเป็น ที่สงวนด้วย บัดสีตายยยยยยยยยยย แ้ล้วท่านจะปล่อยให้ข้าตายต่อหน้าท่านหรือ ท่านฤาษี ๆ ตาไฟ ก็คือ เจ้าของกรรม ณ ตอนนี้ นั่นเอง ข้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โอ้ยยยยยยยยข้าเจ็บ นางตาปริบ ๆ ใกล้ขาดใจ ฤาษี ทำใจไม่ถูก เอ้าว่ะ ขาดเป็นขาด ..........ฤาษี จับตัวเด็กแล้วตะแคงตัว ดึง .............ผลั๊ก!!!!!!! อุแว้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เด็กน้อยร้องก้องป่า ฤาษีจึงขนานนามเด็กน้อย ผู้นั้นว่า.........วนาราช อันหมายถึงเจ้าแห่งป่า ..............ฤาษีมองนางด้วยหัวใจอันเต้นแรงด้วยไม่เคย เห็นความงามทั้งเรือนร่างและเครื่องเพศ นางมองฤาษี ด้วยหัวใจ อัน ต้องการแล้วพูดว่า " ท่านพี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ได้มาเจอกันแล้ว ท่านที่ เป็นมาตุคามของข้าท่านพี่ สมสู่ข้าเถิดแล้วสึกขาลาเพส ไป อยู่ด้วยกันกับข้า ฤาษีมองแล้ว พูดว่า "ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพียรข้าตบะข้า มาหลายสิบปี ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นางเอาลูกไปแล้วไปเสียเถิด นางลุกขึ้นได้แล้ว กอดแน่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จ่ะบ้าหรือง้ย ไปปปปปปปปข้าฤาษีตาไฟ ผู้เรื่องฤทธิ์ ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆ ไปเสีย..........เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ตามอันสอง ................
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ Empty Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Mon Sep 26, 2011 4:10 pm


อันสอง เจาะกรรมนามรหัส ฤาษีตาไฟ " ไม่ๆๆๆๆๆๆๆ นางไปเสีย เถิด พี่ท่าน ข้ามีญาน ข้ารู้ว่า เมื่อตอนทำคลอดท่านมีใจ ล่วงเกิน ข้า ! หา!!!!!!!!!!! นางรู้ ได้อย่างไร กัน ข้า มีวิชาอาคมและ ได้ญานแล้ว ข้าหนีตายมา เจอท่านพี่ ที่เีคยเป็นผัวข้าในชาติปางก่อน ท่านพี่ ศีลท่านขาดแล้ว ไปกับข้าเถิด ข้ารักท่าน ไม่ๆๆๆๆๆ ข้าเป็นนักบวช ศีลข้าต่อใหม่ได้ ข้าจะบำเพ็ญเพียรรรรรรรรภาวนา ที่นี่ ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆข้าๆมไไไม่ไปได้ยินมั้ย นางไปไหนรีบไปเลยยยยยยยยยยย ...........นางก้มลงแล้วพูดว่า ท่านพี่ บัดนี้ หากข้าไปด้วยกับเด็กน้อย คงตายแน่ ฝากลูกไว้ ด้วย ข้า้ต้องหนีลง ละโว้ เพื่อกอบกูบังลังค์คืน ขอพี่ท่านเห็นใจน้องด้วย ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆ ข้าเป็นนักบวชเลี้ยงเด็กได้อย่างไรกัน ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ข้าไม่ เจ้า ทำข้ารำคาญแล้วนะ รู้งี้ปล่อยให้ตายยยย ไปเลยดีกว่า นางโอบกอด ฤาษี ไอ้บ้า!!!!!!!!! อย่านะ พี่ท่าน อย่าปิดบังเลย พี่ท่านต้องการข้า ๆ ไอ้บ้าข้าไม่ต้องการ พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆ ข้าเห็นท่านแอบจับ ข้าตอนข้าสลบไปนะ ท่านหมดฤทธิแล้ว หา!!!!!!!!!!! ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฤทธิข้ายังมี ว่าแล้วฤาษี ก็แสดงให้ดู มองไปที่หญ้า .........หญ้า ๆ พลันลุกเป็นไฟ แต่นางกำกับอาคมไว้ ไฟดับ เฉยๆๆๆๆ เลย หา!!!!!!!!!! อาคมข้า ฤทธิข้า ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไปกับน้องเิถิดพี่ท่านนนนนนนนนน ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆข้าไม่ไปข้าจะบำเพ็ญตบะต่อๆๆๆๆๆๆๆ นางพลันโอบรัดและ ประกบปาก โชวทุมถัน ฤาษีแม้ไม่รู้จักกาม แต่สัญชาติญาน ก็ทำเป็น..........ไม่นาน ทนต่อแรงกามคุณไม่ได้ เเล่นเตลิด เปิดเปิง ไป จน ในที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตกลง ข้าจะสึกแล้วตามเจ้าไปช่วย กอบกู้เมือง ..............เย้ๆๆๆๆๆดีใจ ทั้งสอง รีบเก็บสำรับและ อุ้มเ็ด็กฤาษี ออกไป ลาสึกขา พลันใดนั้น ปึ๊ก!!!!!!!!!!! เสียงธนูแหวก ลมมาปะทะอะไรบางอย่าง พี่หนีเร็ว ทหารสวรรคโลกมาแล้ว ไปพี่เอาลูกไป นางโดนธนู ปักหลัง ............... ไอ้บ้า ...........มึงต้องตาย ฤาษี ยังไม่ทิ้้งสบง ความเป็นฤาษียังมีอาคมยังแรงกล้าอยู่ ............... ไฟท่วมทหารนับสิบร้องระงมตายเรียบ แม่นางๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆ ฝากลูกด้วยยยยยยยยยย นางสวมกอดร่ำไห่ ฤาษีกอดนางทั้ง สบงลายเสือ ลุกน้อยรร้องจ้า..........จนนางขาดใจตายยยยยยยยย ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนางต้องไม่ตายยยยยยยยย .........................

เจาะกรรมนามรหัส "ฤาษีตาไฟ" ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นางต้องไม่ตาย ฤาษีฟูมฟาย ปิ่มใจจะขาดนี่หรืออำนาจความรัก ฤาษี อุ้มนางไปทั้ง ๆสบงลายเืสือ ไม่อายแล้ว ไปวางบนแท่นศิลาอาตย์ หวังชุบชีวิต ด้วยกำหนดได้ว่านางยังสิ้นอายุไข แต่พยายามเท่ารัย ก็ไม่ฟื้นจนเจ้าป่า เห็นเป็นทุกข์เวทนา แล้วพูดว่า ท่าน ฤาษีตาไฟ ตายก็คือตาย ทิ้งไว้ตรงนี้เถอะเผื่อมีฤาษีท่านอื่น ธุดงค์ผ่านมาแล้วอาจช่วยได้ แต่ฤทธิ์ท่านหมดแล้ว หา!!!!!!!!!! ทำไมถึงหมด เล่า เพียงแค่เสพกามหรือท่าน เปล่า เลย ฤทธิท่านยังอยูครบแต่การใช้เพื่อ แก้ไขวัฏฏะ นั้น ต้องบารมี เต็มเสียก่อน บารมีท่านยั้งไม่เต็ม และ ท่านต้องการ เพื่อที่จะไ้ด้อยู่กินก้ับนาง มิได้ คิดเพื่อกลับไปเป็น ดาบส ตามเดิม หมา หมาย หมายความว่า หากข้า คิดกลับไปเป็นดาบส อีก ก็จะมีฤทธิมาก ช่วยนางได้ ใช่ๆๆๆๆๆๆๆๆ ถูกแล้ว แต่ว่าสามว้ัน นี้ร่างจะเน่าคือสามัญไ่ม่ทันแล้ว ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆฤาษีร้องไห้ เี่ยี่ยงเด็กเล็ก อือๆๆๆๆๆๆๆๆ พลันวางบนแท่นศิลาอาตย์ แล้ว ก็รอ้งระงำ ก้องพนาไพสน น่าเวทนาแด่เทวดาฟ้าดินยิ่งนัก ...............นู้น คนเป็น ที่ท่านต้องเลี้ยงดูคือเจ้าเด็กน้อย ๆ คนนี่จะยิ่งใหญ่ ในวันข้างหน้า ขอให้ท่านเลี้ยงดูด้วยเทอญ .................ฤาษีก้มหน้าพยัก แล้วอุ้มเด็กน้อย กลับวนาไพร ต่อไป ทิ้งสังขาร เผื่อมีใครสักคนช่วยได้ ................

เด็กน้อยร้องหิวนม ฤาษีไม่มีนมให้กิน จึงอธิฐาน ต่อวัว ที่ผ่านมาให้เป็นแม่ เลี้ยงพลัน วัวแม่ลูกอ่อน นางเอื้องทิพย์ หยุดลงแล้ว หลั่งนมให้เด็กินเ้ช้าเย็นเป็นประจำ จนเวลาผ่านไปสิบปี ฤาษีฤทธิแก่กล้ามากกว่าเดิมเด็กน้อย นามวนาเวช โต ได้ศึกษาอาคมและ เพลงดาบจนโต ฤาษี เห็นว่า อยู่ป่าต่อไป ไม่ดีแน่จึง ฝากเสนาบดี ไปที่วัง พระร่วง นั่นเองงงงงงงงง เด็กน้อยฤทธิเยอะแตกฉาน ทุกเรื่องโดยเฉพาะพระธรรมหาตัวจับยาก ครั้น อายุ 20 ปีไ้ด้บวชเรียนยิ่งเพิ่มกำลังญานแก่กล้า แม้แต่ฤาษีก็สู้ไม่ได้ ออกสึกมา เป็นฆารวาส เป็นมือขวาพระร่วง พระราชทานนามใหม่ ว่า " แม่ทัพธรรมยุทธ" "บัดนี้ ได้ข่าว มาว่าละโว้ยังไม่เสื่อมอำนาจ ให้ แม่ทัพธรรมยุทธ จัดทัพไปตี เมืองละโว้ ห้าพันนาย และ กำจัดขอมที่ตกค้างให้สิ้น แล้ว ทำลายเทวลัย และ ให้ ผู้คน นับถือศาสนาพุทธ โดยมีรุปจำหลัก พระพุทธทุกเืมืองที่ผ่านไปด้วยยยยยยย นี่คือหน้าที่และคำสั่ง..............รับพระศาน เจ้าค่ะ มีคำสั่งมาแบบนี้ ขุนพลออกศึกแบบนี้ ยิ่งทะนงดีกรี ร้อนวิชาอาคมยิ่งนัก จัดกำลังตี ละโว้ เมืองของแม่ เขาเอง............เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร อันหน้าห้้ามพลาดครับ........
........
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ Empty Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Mon Sep 26, 2011 4:11 pm

เจาะกรรมนามรหัส ฤาษีตาไฟ

ภาระกิจของเจ้า คือยกพล สามพันไปตีละโว้ ที่นั่นและส่งเสริมความรู้เรื่องศาสนาพุทธ ลัทธิต่างๆ ที่บูชาผี ฆ่าคน บูชายันต์ ต้อง ไม่มี และคนเรืองอาคมเวทย์ อย่าให้มี ต่อไป จะยากแก่การปราบ ด้วยขอมฤทธิมากนัก นี่คือคำสั่ง .............ครับ แม่ทัพธรรมยุทธ รับคำสั่งเหนื่อหัวแล้ว ออกลุย ทันที กองทัพ อาคมและวิชาอันเกรียงไกร ของพระีร่วงใครๆ ก้รู้ดีว่า สุดยอดทั้งศาตร์ และศิลป การต่อสู้ และ หนังดีทุกคน ฤาใครจะกล้าต่อกร ,,,,,,,,,,,,,,เจ็ดวันก็มาถึงปากทาง เข้าละโว้ ให้พวกท่าน ปลดอาวุธและจำนน จะได้ไม่เสียเลือดเนื้อ นี่คือคำสั่งจากข้าแม่ทัพธรรมยุทธ กองทัพละโว้ มี แม่ของ ของแม่ทัพธรรมยุทธ เป็นนายทัพ ซึ่งฤาษีหน้าเนื้อ (หัวเป็นกวาง ) ชุบชีวิตและให้กินลูกกลอน อ่อนเยาว์ หน้าของเธอ จึงแค่ 20 ต้นๆ และฤาษีหน้าเนื้อ ก็เป็นพระสวามีนั่นเอง ทั้งคู่เก่งทั้ง วิชาอาคมและ การต่อสู้ที่เกรียงไกรครับ.....5555555555 เจ้าเด็กสามหาว มากันแค่ สามพัน จะเอาอะไรมาสู้พวกข้า 55555555555 แรกพบ วนาเวช แ่ม่ทัพสวรรคโลก ก็ตกหลุมรักแล้ว นางช่างสวยราวนางฟ้ามาโปรด ให้ตายสิลุกรักแม่แบบชู้สาว แย่แล้ว ..............! ถ้าข้าไ่ม่ดีจริงไม่มาปราบเจ้า หรอก นางหน้าอ่อน เสร็จศึกแ้ล้ว จะเอาเจ้าทำเมีย5555555555 เหล่าทหารสวรรคโลก หัวเราะลั่น โอ้ววววววววช่างบาปกรรมแท้ๆ ลูกเอ๋ย ..............ก็ได้ ถ้าข้าแพ้เจ้า ข้าจะเป็นเมียเจ้า.......เปรี้ยง !!!!! อัสนี ฟ้าฟาด กลางวันแสกๆ เหมือนเป็นลางร้าย ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ รักษาคำพูด แล้วกัน จะเิอาแบบไหน ว่ามา ยกทัพหรือ ตัวต่อตัว 555555555555 ข้าไ่ม่อยากทำร้ายผู้หญิง 55555555 ดูก่อนเจ้าเด็กน้อย ผ่าน ข้าไปก่อน ฤาษีหน้าเนื้อ หล่อเหลา กล่าว นี่ผัวเจ้าหรือ หล่อดี นี่ เสียดายที่ ถ้าแพ้แล้ว ต้องเสียเมียด้วยๆๆๆๆๆๆๆ 555555555 การรบ ไม่มีปาณี หากข้าต้องเสียเมียไป ข้าขอตายในสนามรบ ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ลุกผู้ชายดี งั้น มาเลยยยยยยย ใครก่อน อีนางคนสวย ก่อน หรือ ไอ้รูปหล่อ หา!!!!!!!! ว่ามาเลยยยยยย วัวหนุ่มหรือจะกลัวพยัคฆ์ ยามนี้ วนาเวช ร้อนวิขาที่ร่ำเรียนมา แล้ว แต่ เจวมัง (หน้าเนื้อ) มีโทสะ ไม่อยากเสียเมียรักที่ชุบชีวิตมาทั้งสาวขึ้นและสวย ขึ้น ได้ เจอกันหน้า สนามหน้าเมือง ไ่ม่ออมมือ ตายคือตาย ได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ รับคำ ..............เอาหล่ะสิ ศึกชิงเมืองชิงนาง กำลังจะเกิดขึ้น นางที่ว่า เป็นแม่ ที่สาวขึ้นสวยขึ้น จนลุกตัวเองหลงรักแทบคั่งแย่แล้ว วนาเวช ...............กรรมอ้ันใดหนอ ลิขิตมา.....................ตามต่ออันหน้า

เจาะกรรม ต่อ ดีๆๆๆๆๆ แล้วจะสูกันอย่างไร ว่ามาเจ้าเด็กน้อย 555555555 สามอย่าง อย่างแรก ด้วยอาวุธ พลาดตาย เลย ไม่พลาดแค่ยั้ง สอง มือเปล่า และสามด้วยอาคม 55555555555 ได้ แหมมันช่างเข้าทางฤาษี หน้าเนื้อนัก เพราะตบะแก่กล้าขนาด มีเพศสัมพันธ์แล้วยังไม่เสื่อมเลย จะเอาไหว มั้ยน้อ วนาราช ดี และแล้ว การต่อสู้ ก็เริ่มขึ้น ดาบ กับ ดาบ เฉี้ยงๆๆๆ!! สนั่นกัน หนึ่งวันเต็มๆ แต่ ทั้งสองฝ่ายหนังเหนียวแต่ว่า ดาบฟ้าฟื้นที่ฤาษีตาไฟ ให้มา มีผลเด็ดดวงตอน ฝนตก เจวมัง ล้มลง ระวัง!!!!!!!!!!! ท่านพี่!!!!!! นางร้องสุดเสียง วนาราช แทง ทะลุท้องน้อย โอ้ยยยยยยย!!! ทำไมถึงเข้า เนี่ย............555555555 ไม่มีใครต่อกร ดาบฟ้าฟื้นได้ 55555555555 ยก ที่หนึ่ง แม่ทัพธรรมยุทธ ชนะ เจวมัง ท่องคาถาัทันที กันหะเนหะติดสละมังสัง " เนื้อพลันประสารกัน ว้าวววววววววววววว สุดยอด มากเลย ท่าน เจวมัง เก่งสมคำเล่าลือ วนาราช กล่าวชม ที่เห็นการสมานแผลด้วยอาคม เล้กน้อย ว่าแต่ ครั้งที่สอง อะไร มือเปล่า ได้ คาดเชือก!!!!!!!!!! เีสียงกลองโหมโรงดังขึ้น เสียงเีชียรกึกกอ้ง ดุบๆๆๆๆๆๆ เป็นพลันวัน แต่ ว่า ฤาษีเจวมัง มีดีต้อง ท่าฤาษีบดยา โพ๊ะ!!! เสียงจามศอก ที่หัว วนาราช ดังสนั่น วนาราชล้มทั้งยืน ครืน!!!!!!!!!! อั๊ก!!!!!!! แม่ทัพ!!!!!!!!!!!!!!!! เสียงร้อง กันทั่ว สามพัน 55555555555 ไอ้เด็กน้อย .............ยังห่างไำกล 55555555555555 ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ วนาราช ต้องให้น้ำยกใหญ่ อันสอง เจวมังราชา ชนะ เย้..........................++++++! เสียงดังกว่า เชียรบอล อีกอิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พรุ่งนี้ ตะวันหนึ่ง (หกโมงเช้า ) มาต่อกรด้วย อาคม ใคร ที่มีอาคม ให้ออกนอก เขต อาคม ทุกกรณี ห้า้มช่วยกัน เด็ดขาด ใครช่วยแพ้เลยยยยยยยยย ได้ ข้ารับปาก เจวมัง รับปาก วนาราช ไ ด ด้ ตอบแบบ สลึมๆ หมัดอยู่ งั้น พรุ่งนี้เจอกัน .................... อ่านต่อพรุ่งนี้ ........
........
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ Empty Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Mon Sep 26, 2011 4:12 pm

เจาะกรรมนามรหัส ฤาษีตาไฟ " อัน ห้า

เอิ๊กอี้เอิ๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไก่ป่าร้องกึกก้องทั่ว พาราละโว้ อันหมายถึงตะวันหนึ่ง (หกโมง) ทั้งคู่มาชมกัน ท่ามกลางผู้คน โห่ร้อง มากมายที่มารอชมก่อนไก่โห่ จริงๆ ใครไ่ม่เกี่ยวออกจากเส้น หนึ่งโยชน์ นอกเขตอาคม คนล้อมห่างๆ ทั้ง ฝั่งสวรรค์โลกและละโว้ เย้ๆๆๆๆๆๆ เสียงร้องกำปะนาท ทั่ว ป่า เขตอาคมกับเงียบคนเรืองเวทย์กำลังประหาร กันด้วย ไสยศาตร์ โอม มะหิตทิงปูเรตะวา อิติมรณะอิติมรณัง ปะตังเมตายยยยย !!!!!!!!!! ผู้เฒ่า ร่างฤาษีเจวมังร่าย อาคมอ่านโองการแห่ง ความตายด้วย อิติ ฯ พลันใด แผ่นดิน ไหวอย่างรุนแรง เกิดพายุบ้าคลั่ง เล่นเอา มานพน้อยวนาราช กะเด็นกะดอน อ๊ากกกกกกก สายฟ้าฟาด เปรี้ยงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มานพน้อย หลบแทบไม่ทัน อ้าววววววววววว อาคมมันแก่เยี่ยงนี้ มิหน้าเล่า พระร่วงเจ้าถึงกลัวนักกลัวหนา ................ บังเกิดเป็น งูพิษยักษ์ ด้วยเทอญ ฯ งูจงอางตัวเท่า ตึกสามชั้น ฉก พิษที่โดนแค่ร่างกาย ก็ตายแล้ว ฟ่ออดดดดดด มานพหลบไม่ทัน คุณพระช่วยยยยยยยยยยย อ๊ากกกกกกกก โดนที่หัวไหล่ อ่ากกกกกกกกกก วนาราช รีบรบ พระโมลคัลลาดับไป ด้วยกุสินาราช ฯ พลันพิษร้อน กลายหายเป็นเย็น พระเจ้าแผงฤทธิ์สุ้ด้วยนะโม ฯ วนาเวช อ่านอาคม แล้ว กำหนด จิต เรียกนาคามา นาคา สู้กับงูยักษ์ นาน หลายชั่วยามจน นาคาได้ท่ากว่า กัดที่หัว ฟรี๊บ!!!!!! งูจงอางพิษ ล้มคลืนนนนนนน !!!!!!!!! เจวมังรีบ เพ่งไฟที่นาคา ๆ สู้ไ่ด้ หนีตาย วนาราช โบกมือ ลมฝนตกดับไฟบัลลัยกัลป 555555555555 ใช่ย่อยนะ ไอ้หน้าอ่อน เจวมัง คำรามข่มต่อวนาราช อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แค่ ของหวาน เอานี่ไป วนาราชหยิบจักรออกมา หมายประหาร แต่ว่าแดน พระนารายณ์ มีหรือจักรจะทำงาน จักรหยุดตรงหน้า เจวมัง 55555555555 ไอ้หน้าโง่ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ เจวมังเล่น วิชาขอมดำดิน อ๊ะๆๆๆๆมันหายไปไหน แล้ว ฉุดขา วนาราช ลงไป แล้วโผล่ขึ้นมา 5555555555555 สิ้นชื่อแล้ว แม่ทัพท่าน 5555555555555555 ข้าลากลงไปสามโยชน์ 5555555555555 พวกพลทหารกลับไปสวรรคโลกเสียไม่งั้นตายยยยยยยยยยย หา!!!!!!!!!!!!!!!!!!! แม่ทัพข้า ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทุกคนเงียบกริบ คุกเข่าล้มลงแล้ว ร้องไห้กันระงม .............พลันใดนั้น มีมือมาฉุด ที่ขาเจวมัง แล้ว พุ่งขึ้นท้องฟ้า เจวมังไม่ทันตั้งตัว เฮ้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ วนาราช ดึงขึ้นท้องฟ้า แล้ว เอา มะเฟืองทองยัดปาก เจวมัง ทุบอกอย่างแรงจะมะเฟืองทอง ตกเข้าไปในท้องๆๆๆ อ้าเจ้าทำอะไรข้า ...............แล้ว วนาราช ก็ปล่อย ร่างเจวมัง ให้ดิ่งสู้พื้นปฐพี .....................อ๊ากกกกกกกกกกกก เจวมังกำหนดจิต ด้วยโลกียญญาน หวังเหาะ แต่ ทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ถึงไม่ได้ เล่า 5555555555555 มะเฟืองจะล้างอาถรรย์ คนมีอาคม เจ้าคือคนธรรมดาแล้ว 55555555555555555 แอ๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!! ร่างกะทบพื้นดิน .............ตายคาที่ แล้วถุงยา กะเด็นไป นางร้อง ไ่ม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นางหยิบถุึงมาหวังชุบชีวิต อนิจจายาเหลือแค่เม็ดเดียว .............ว่างัยน้องคนสวย แพ้แล้ว เอายามานี่ 55555555555555 นางพยายามจะ เอายาไปป้อนใส่ เจวมังแต่ โดน จับแขน และแย่งถุงยาไป 55555555555 นี่หรือยาชุบชึวิต 55555555555555 นางก็เลย สะับัดแขน แล้วพนมมือ พลันฝนตกเป็น เข็มร้อน ทิ่มทะลุตัววนาราช อ่าาาาาาาาาา อีนี่พิษเยอะนัก โอ้ยยยยยยยยข้าร้อนนนนนนนน วนาราชดิ้นทุรนทุรายยยยยยยย แล้วนางไม่รอช้า เรียก หุ่นพยนยักษ์ มากะทืบซ้ำ วนาราช วิ่งหนีสุดชีวิติแล้ว ยิ่งธนุอาคมยักษ์ล้มลง ............อีนี่เล่นทีเผลอกะกู ไ่ม่เอาทำเมียแล้วโว้ยยยยยยยยยย วนาราชยิงธนู หวังปลิดชีพนาง ฟิ้ว!!!!!!!!! ธนูแหวกอากาศ ไป ยังเป้า หัวใจนาง แต่พลันธนู กลายเป็น แค่ ดอกกุหลาย หล่นข้างกายนาง ๆ ประหลาดใจ แ่ต่วนาราชคิดว่า โดน สกัดอาคม อีนี่ ไ่ม่เบา หยุดธนุ มรณะข้าได้ 555555555 เก่งกว่าผัวเจ้า 5555555555555 นางวิ่งพลางหยิบกริดอาคมหวังแทงทีเผลอ ฉวบ !!!!!!!! โอ้ย โดนตรงท้องด้านซ้ายยยยยยยย วนาล้มลงแล้ว โยน บ่วงอาคมมัดนางงงงงง นางดิ้นไม่หลุด โอ้ยยยยยยยยย เลือดข้าทำไมออก ทำไม หนังข้าไม่เหนียว ................55555555555555 ไม่ถึง ชั่วยามเจ้าต้องตาย ด้วยอาคมกริช 5555555555555 อีห่า มึงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โอมฯ นะมะพะธะ .............
........
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ Empty Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Mon Sep 26, 2011 4:12 pm


อันเจ็ด เจาะกรรมนาม " ฤา่๋ัษีตาไฟ ๐
อีนี้ มึงร้้ายนัก กริชมึงทำร้า้ยกูไม่ได้หรอก 555555555 กันหะเนหะติดสละมังสัง พระโมคคัลลาต่อกะดุกฯ เพี้ย้ง!!!!!!! แผลไม่หาย หนำซ้ำ เลือดยิ่งออกมาก ทำไม!!!!!!!!!!!!! 5555555 ไอ้เด็กโง่ กริช แค่กรีดเงาก็ตายแล้ว ป่วยไข้แล้ว ชวาเค้าทำมาเืพื่อ แก้อาถรรย์ คนมีอาคมและ ของ 555555555555 อีกชั่วยาม เจ้าต้องตาย 555555 อีห่าลากไส้ มึงๆๆๆๆๆๆๆๆ เพี้ยะ!!!!!!!!! วนาราชตบ แม่ของตัวเองอย่างไม่ตั้งใจ โอ้ยยยยยยย !!!!! ดีๆๆๆๆๆๆๆ กูจะตาย ขอสมสู่มึงหน่อย อีนังคนสวย กูจะเอามึงทำเมีย เดี๋ยวนี้ !!!!!!!!!!! ครืนๆๆๆๆๆๆๆๆ ฟ้าร้องคำรามด้วยบาปบุญอนิจจา ลูกจะทำทรพี กับมารดาแล้ว พระเจ้า!!!!!!!!!!!! ไม่รอช้าวนาราช ประกบปากทันที นางสามารถกัดลิ้นได้สบายแต่ ทำไม นางรู้สึกดี ปล่อยให้ ปากของวนาราช ดุดดื่มเช่นนี้ วนาราช ก็งงๆที่ลิ้นไ่ม่ยอมเข้าไปด้านใน อิๆๆๆๆๆ มึงยังมีฤทธิหรือ งัย มะเฟืองทอง ใส่ไปอีกอัน นึงว่าแล้วก็สวมมะเฟืองทองไปอีกเส้น............ วนาราชกะชากเสื้อขาดวิ่น เห็นปถุมถัน แม่เจ้าโว้ยงามบาดตา อีคนสวย งามตานักมึงทำตามสัญญาด้วย มึงแพ้แล้วผัวมึงแพ้แล้ว เป็นเมียกูดีๆๆๆๆ ได้ ข้ายอมเจ้า ข้ามีสัจจะ วนาราช ก้มพลางหวังลิ้มปถุมถันให้ตายยยยยยย เถอะ มีน้ำนม ไหลพราก ออกมาตลอดเวลา วนาราชก้มดูดอย่างเด็ก แล้ว นอนดั่งเด็กน้อย ทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆ เป็นอย่างนี้ นางๆๆๆๆๆๆๆๆ ข้าไม่รู้ ๆๆๆๆนางก็เลย บอกว่า ถอดมะเฟืองออกก่อนสิ วนาราชกลัวว่านางจะมีฤทธิๆ ไม่ๆๆๆๆๆๆๆ ถอดออกแกมีฤทธิข้ากำลังจะตาย ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่หรอกข้าแค่ขอกำหนดจิต แล้วให้ท่าน สมสู่ทันที ข้าก็อยากรู้ว่าทำไม ข้าถึง รักเ้จ้า " อะไรน่ะ ข้ารักเจ้าแบบบอกไม่ถูก ไม่เหมือน ชายกับหญิง ที่สมสู่ ถอดมะเฟืองออกสิ น่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 55555 กูไ่ม่หลงกลมึงหรอก อีนังคนสวย ดี มีน้ำนมก็ดี กูทำให้หนำใจ ก่อนตายเลย ว่าแล้ว จะนางอุ้มลง กะชากอาภรณ ช้าก่อนท่านๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เป็น ลุกใครเล่า ถึงเป็นแม่ทัพผุ้เกรียงไกร อย่างนี้ ขอให้ข้ารู้ก่อนเป็นเมียท่านและก่อนตายได้มั้ย ข้ารู้ว่าท่านต้องฆ่า ข้าแน่นอน 5555555 เจโตเจ้าดีมาก ข้านี่หรือ 55555555555555 ลุกฤาษีตาไฟ !!!!!!!!!!!!!!! หา!!!!!!!!!!!!!!!!! ลุกใครนะ่ ลูกฤาษีตาไฟ แห่งวนาไพรสน 555555555555 ทำไม ถึงกลับอึ้งเลยหรือ พ่อข้าเก่งมาก แม่ข้าตายไปตอนเด็กๆ ถูกธนูยิงตาย หา!!!!!!!!!!!!!!!!!! " ลูกแม่ " ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อีเีห้ย ........กู ไม่ใช่ลูกมึงกูจะเป็นผัวมึง 55555555555 ลูกแม่จ๋า อย่าทำแม่เลย ลูกเป็นลูกของแม่จริงๆ ข้านี่แหละ คือหญิงสาวผู้ถูกธนู ปักหลังวันนั้น ไม่เชื่อถามฤาษีได้ อย่าทำแม่เลย เป็นบาปเป็นกรรม หา!!!!!!!!!ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วจะรู้ไ้ด้อย่างไร พ่อข้าอยู่ไกลอย่ามาหลอกเลย ให้ข้าเชยชมซะดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ๆๆๆๆๆๆๆลูกหย่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ วนาราชไม่ฟังเสียง หมายเผด็จศึก แต่ว่า นางบอกคำนึงว่า เจ้าชื่อวนาราชหมายถึงกษัตร์แห่งป่า และฤาษีตนนั้น มี รอยสัก ยันต์ตาไฟ ที่ อกซ้ายยยยยยย หา!!!!!!!!!!! วนาราชหยุดกึก .............แกๆๆๆๆๆๆๆๆรู้ไ้ด้อย่างไร ก็ข้าคือแม่เจ้า แล้วทำไมเจ้าสาวเช่นนี้ ก็ยาลูกกลอนนั่น กินแล้วชุบชีวิตและจะอ่อนลง สิบปี หา!!!!!!!!!!!! งั้น ข้าก็ไม่ตายแล้วสิๆๆๆๆๆ 5555555 ใช่ๆๆๆๆๆๆๆๆแต่ว่า จะเชื่อไ้ด้อย่างไร ก็ตามฤาษีตาไฟ มา ให้ข้ากำหนดจิต ถอดมะเฟืองทองออกเถิดแล้ว เอามีดจ่อคอข้าตลอดหากข้าตุกติก ฆ่าได้เลยยยยยยยยยยยยย ตกลง!!!!!!!!!!!!!!!

อันแปด " เจาะกรรม ฤาษีตาำำไฟ" ได้ ทหาร มีดจ่อคอมันห้าเล่น มันท่องคาถา ฆ่าได้เลยยยยยยย !!!!!!! ครับ ! นางถูกถอดมะเฟืองทองออกแล้ว ก็กำหนดจิต ถึงฤาษีตาไฟ พลันใด ฤาษี ก็มา ถึงที่ ด้วยกายทิพย์รางๆ ท่านพ่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เออ มีอะไรหราเรียกพ่อมาอีนังนี่ มันบอกว่า เป็นแม่กะผมขอรับท่านพ่อ ฤาษีตาไฟ พรางเพ่ง มองไปมา ทำไมจึงสาวเยี่ยงนี้ ก็ข้ากินลูกกลอนของฤาษีเจวมัง ชุบชีวิตข้า แล้วอ่อนลง สิบปี ปีนี้ ข้าอายุ 42 แล้วท่าน ธนูปักหลังคาอ้อมกอดพี่ท่าน ที่เป็นมาตุคาม กับข้า ๆ ยังรักพี่ท่านชวนท่านสึกออกมาจากดาบส มาก่อตั้งละโว้ .................นางๆๆๆๆๆๆๆๆ ฤาษีลืมตัวด้วยยังรักอยู่ ..............ว่างัยท่านพ่อๆๆๆๆๆๆๆๆ ใช่นางคือ แม่ของเจ้า หา!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ไม ไม ไม่จริงๆๆๆพ่อหลอกข้า มิได้หรอกนางคือแม่ของเจ้าที่ ข้าคิดว่าตายไปแล้วใน ตอนนั้น วนาราชหลงรักหัวปรักหัวปรำ ไม่อยากให้เป็นแม่ ม ม แม่ ข้า ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เจ้าร้องไ้ห้ทำไม ฤึ ............วนาราช ไ่ม่กล้าตอบ เพราะหลงรักแม่ตัวเอง ข้ากะทำทรพีต่อแม่ข้าๆๆๆๆๆๆ สมควรตาย แม่จ๋า!!!!!!!!!!!! นางโผกอดลูกชายที่ไม่ได้เจอกัน 22ปีเห็นจะได้ คราวนี้อารมณ์กลับ ไม่มีชู้สาว แม่กอดลูกร้องไห้ระงม ลูกสำนึก ผิดกราบที่เท้าแม่ ร้อง ไ้ห้ แม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆลุกบาปมาก ลูกไม่ขออยู่เป็นคน อย่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ลุกจ๋า ลูกไม่รู้ ไม่ผิดหรอกลูก แม่ผิดเอง ๆๆๆๆๆๆๆๆ แม่จ๋า ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กอดกันกลม ร้องไห้ น้ำตาท่วมโลก .............พี่ท่าน ช่วยลูกด้วย ลุกโดนกริช เอายาลุกกลอนกินได้มั้ย ได้สิ แต่ว่า แค่มีชีวิตอยู่ แ่ต่ต้องนอนไปชั่วชีวิต ........................ เพราะกริช ต้องให้ชวาถอนอาคม ซึ่งพวกเราไม่มีใครรู้ ภาษาชวาเลยยยยยยย พี่ๆๆๆๆๆๆช่วยลูกด้วยน้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่จ๋า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฤาษีตาไฟ ถอนหายใจ เฮือกๆ แล้วพูดว่า คงต้องลองดู ไ่ม่ทันรัย ................" พระร่วงสวรรค์คตแล้ว ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงม้าเร็ว ร้องดัง ก้อง ทหาร ร้องไห้ระงม แย่แล้ววววววววว แม่ๆๆๆๆข้าต้องไปช่วย ชีวิต พระร่วงก่อน เอายามา ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆยาต้องรักษาลูกนะ กว่าจะเดินทางไป ร่างก็เน่าแล้ว คิดดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ลุกจ๋า พ่อๆๆๆๆๆ เอายาไปชุบชีวิตท่านนะ ปล่อยข้าตาย ในอ้ อ้อมกอดแม่ข้า เถอะ่พ่อจ๋า..............ฤาษีตาไฟน้ำตาไหลพรากจะทำงัย ดี ............
........
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ Empty Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Mon Sep 26, 2011 4:13 pm

อันเก้า " เจาะกรรมนามรหัส " ฤาษีตาำำำไฟ " ฤาษีตาไฟ มองด้วยเวทนา และรักนางยังไม่เคยเปลี่ยนแปลง แต่ แค่ช่างใจไว้ มองหน้าลูกที่รักดั่งลูกจริงๆ กำลังจะตาย มองเมียที่ร้องไห้ระงม แล้วพูดว่า " เอ็งนี่มันรักเหนือหัวมากเลย ยอมแลกความตายกับท่าน ใช่ๆๆๆๆ พ่อเหนือหัวมีบุญมาก วาจาสิทธิ์ หากท่านอยู่ คงช่วยบ้านเมืองได้ พ่อเอายาแล้วล่องหนไปเถิด พ่อจ๋า แม่ ลูกรักแม่น่ะ แม่ก็รักลูก ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตาไฟ ทำใจไม่ได้ ลูกพ่อสำคัญกว่า ๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ๆๆๆๆๆๆพ่อ เราเกิดมาต้องทดแทนแผ่นดินไปเถิด ข้าขอนอนหนุนตักแม่ข้า แม่จ๋า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ถ้าลุกตายแม่จะตายตาม แม่ฆ่าลูกเองแค่ไม่อยากดู หน้าคนต่อไป ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฤาษีตัดใจ นำยาไปหาพระร่วงทันที แว๊ป!!!!!!!!! ณท้องพระโรง เจ้าพระยาอู่ทอง สถาปานาตัวเองแล้วไมทันการณ์ และเผาศพเรียบร้อย ฤาษี เห็นท่าไม่ดี ฉากออกมาแล้ว หนีมาหา เมียรักลูกน้อย ทันที ไม่ทันแล้วลูก กษัตร์องค์ใหม่ ครองราชแล้ว หา!!!!!!!!!!!!! สองวันเนี่ยนะ่พ่อ ใช่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทุกคน อยากเป็นใหญ่ หลงอำนาจ ด้วยพระอู่ทอง อ่าน พระไตรฯ จบแล้ว หลงในธรรมมากจัดตั้งวัดวาอาราม และ สร้างพระพุทธรูปที่ พระร่วงทำไว้ หลวงปู่ขาวพูดได้ หา!!!!!!!!!!!! แล้วจะทำอย่างไรดีเล่าพ่อท่าน .................ยาก็ต้องเก็บไว้ รอชุบชีวิตเจ้า แต่ทำอย่างไร ล้างอาคม กริชได้ อือๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชวาๆๆๆๆๆๆ พี่ๆๆ มีชวาที่ไหน ใกล้ที่สุด จ๊ะ.............. มี ตนหนึ่ง ชื่อ ฤาษีพยัคฆ์ (หัวเป็นเืสือตัวเป็นฤาษี อยุ่ที่ถ้ำ อเนกา ข้าไปไม่ได้ เข้าได้เฉพาะคน เท่านั้น แม่จ๋า ปล่อยลูกตายเหอะ ...........ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆือือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ใช่แล้ว เอามะเฟืองทอง ถอดออกแล้วสวมใหม่ จะทำให้ผู้นั้น มีกำลังญาน สิบเท่า เอาเลย สวมใหม่ๆๆๆเร็ว ไม่ทันการณ์ แล้ว ......ไม่นาน มะเฟืองทอง ก็สวม นางมีญานแก่ขึ้น สิบเท่าตัว แล้วนิมิตไป ณ อเนกา อาศรม ...........ณบัลดล

อันสิบ " ฤาษี เสือ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มาทำไม เก่งจังนังหนู มาได้ถึงนี่ 555555555555 ไม่เบานะอาคมเจ้า 5555555 มีอะไร ว่ามา นางเล่าเืรื่องทั้งหมดแล้วนางก็พูดว่า ............ข้ายอมทุกอย่างๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 5555555555 มุขเก่าอีนู๋ 5555555555 ฤาษี โดนมึงทำลายตบะมาสองตนแล้ว 555555555555 แต่กูไ่ม่ 555555555555 แต่เห็นมึงต้องการ การถอน วิชากริชนั้น ต้อง ใช้ ลูกตาสองข้าง ทำพิธี บรรจุแทนตาที่จะหลับ ไป ........................กล้าไหมเล่า 55555555555 ถ้ากล้า ลูกเจ้าจะรอดตาย เวลาเหลือแค่ ไม่ถึง เสี้ยวยาม 20 นาที ว่างัย....................... นางมองหน้าฤาษี แล้วพูดดังๆๆๆๆๆๆทันทีเลยยยยยยยยยยว่า " ข้าตกลง ..................ง" อนิจจา นี่แหละหนอ ความเป็นแม่ ช่างเป็นอรหันต์จริงๆของลูก แ้ล้วลูกเล่า จะรู้ ความรักอันนี้ไหมหนอแม่ ยอมตายแทนลูกได้ แต่ลูก แค่ให้ไปซื้อของให้ แหกปากโวยวาย แม่ น่าระกำแท้ๆๆๆๆๆ ลูกเอ๋ย นี่แหละรักแท้ของแม่ เจ้า....................

อ้นสิบเอ็ด เจาะกรรมนามฤาษีตาไฟ

ข้ายอมอย่าว่าแต่ตาเลย แม้ดวงใจก็ให้ได้ เชิญลงมือเลย ท่านพยัคฆ์ดาบส 555555555555 เสียงดังฟังชัดดี งั้น ไปที่เก่าไ้ด้แล้ว แว๊ป ชั่วอึดใจเดียวก็มาอยู่ ที่ ลานละโว้ ...........


วนาราช กำลังสะลิม สะลือ ลูกจ๋า อย่าเพิ่งตายนะ ลูกจ๋า แ่ม่ๆๆๆๆๆๆๆ ข้า กำลังจะตาย ไม่ๆๆๆๆๆๆแม่พาพยัคฆ์ดาบสมาแล้ว ไหน แม่ๆๆๆๆๆ ข้านี่ไง เจ้าหนุ่มน้อย ขอคาระวะท่านพี่ ฤาษีตาไฟ กล่าว นมัสการ แต่ ดาบสพยัคฆ์ นี่หรือฤาษีตาไฟ สมคำเล่าลืมจริงๆ ว่าตาไฟ แน่มาก แต่มาแพ้มาตุคาม 55555555 ความรักจะทำให้เจ้าตาบอด จำคำข้าไว้ ..........มาเลย อย่าช้า เชิญ แม่นาง ควักลูกตา ได้ ...........อะไรน่ะ ต้องใช้ลูกตาหรือ ใ่ช่แล้ว หากไม่ใช้ เขาจะหลับ ตลอดชีวิต และ อาจตายได้ สุดแท้แต่เวรกรรม ไม่ๆๆๆๆๆๆนะ ท่านดาบส นั่น คนรักข้า 555555555 นักพรต มีเมียได้หราเจ้า5555555555555 เอาตาข้าแทน ได้มั้ย ได้ แต่ วันหลังวันนี้ ตา คนรักเจ้าก่อน ทำไม ตาเจ้าเป็นตาไฟ ให้ไปแ้ล้วมานพน้อย จะ เก่งตบะแต่ ธรรมจะหายไป ธรรมของเขามีค่ามากกว่า และท่าน จะอดช่วยเหลือคน อีกมากมาย อย่าเลย ท่านตาไฟ แต่ๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่มีแต่ ว่างัย ตกลงจะให้ช่วยมั้ยเล่า พี่จ๋า น้องเป็นคนแทงเค้าให้น้องรับกรรมเถิดพี่ น้องทิ้งเขามาแต่เล็ก ก็บาปแ้ล้วพี่จ๋า อย่าห้้ามเลย ไม่ทันการณ์แล้วธูปจะหมดดอกแล้ว พี่..............นางควักตาออกเอง ด้วยความเจ็บปวด อ๊ากกกกกกกกกกกกก! โอ้ยยยยยยย! เสียงร้องโหยหวน ชวนสยอง ลูกตา สดๆ เลือดนองพื้น สองข้าง นางกุมตาร้อง เอาเลย ท่าน ตาไฟ ถึงน้ำตาพราก แต่พยัคฆ์ดาบส หาไม่ กลับเฉยๆ ไม่ยินดี ยินร้ายแล้ว ท่อง เนตรทิพย์ สว่างจะจ่างฟ้า ดั่งดวงตาแห่งธรรม จักขุญาน จงบังเกิดด้วย เทอญ ฯ ............แล้วเอาตา ออกจากตาวนาราช ใส่ไปใหม่ พลันใด ก็ืตื่น ๆๆๆๆๆๆ แม่ๆๆๆๆๆๆๆข้าหายแล้ว แผลก็หาย แม่จ๋า แม่จ๋าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น้องเลือดนองพื้น .........แม่ !!!!!!!!!!!!!!!! วนาราชร้องสุดเสียง และร้องไห้ แม่ๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมๆๆๆๆๆๆๆทำไมแม่ทำอย่างนี้ให้ลุกทรพีตายเสียเถิดแม่จ๋า ..............อยู่ไปลูกก็อายคนทั้งโลก แม่จ๋า ไม่หรอกเจ้า ๆๆ เจ้าจะยิ่งใหญ่ในแผ่นดินนี้ วนาลุกรัก นางล้มลง สลบไป ............ตาไฟ สมานแผลหายในบัลดล บัดนี้นางตาบอดแล้ว ..............เพื่อลูกแม่ทำทุกอย่าง เพื่อแม่ ................พวกเจ้าทำอะไ
รบ้าง???
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ Empty Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Mon Sep 26, 2011 4:14 pm


วนาลืมตา ขึ้น แต่แม่กำลังจะไม่เห็นแล้ว วนากราบแทบเท้าแล้วพูดว่า พระองค์ พระพุทธเจ้า ลูกขอบวช และ ไม่สึกถวาย เป็นพุทธบูชา แต่ขอให้แม่ มองเห็นอีกครั้งเถิดเจ้าประคู๊ณ........กล่าวพลาง พาแม่ ไปที่วังแล้วสั่งว่า ให้เผยแพร่ธรรม นับถือ พระพุทธเจ้า ห้ามนำคนมาบูชายันต์ และ ฆ่าแพะ ตัดคอเด็ดขาดสร้างรุป พระพุทธเจ้าทั่วเมือง ละโว้ ................ ชาวประชาพากันกราบไหว้และเรียนรู้ธรรมไม่นาน ละโว้ ประสาทต่างเสื่อมลงมีวัดวาอารามขึ้นแต่ อนิจจา ...........หนีศึกสงครามมาไม่ได้ ต้องกลับไปรับโทษแล้วโทษนั้น ถึงตาย ..................... ไม่ไปได้ไหมลุกเราจะสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันตายในสนามรบ ...........ไม่หลอกแม่ พระยาอู่ทอง เรียน พระไตรแตกฉาน มีธรรมมาก คงไม่ฆ่าลูกหรอกลุกจะเล่าความเป็นจริงๆ้ให้ฟังหลังจาก หากไม่โทษตาย ลูกจะบวชให้แม่ นะจ่ะแม่จ๋า.......................เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอันหน้าห้ามกะพริบตา...................

อัน สิบสอง " เจาะกรรมนามรหัส ฤาษีตาไฟ "


เราเดินทางกันทั้งสองคนแม่ ไปเถอะหากรับสั่ง ประหารแม่ ลูกจะตายพร้อมกัน ได้สิลูก ทั้งคู่เดินทางด้วยปิติ ทั้งๆ ที่ เดินไปหาความตาย ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่า หนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไรแต่ รู้แต่ว่า วันนี้ รักกันที่สุด ประมาณ หาอะไรเปรียบไม่ได้ วนาราช เดินจูงแม่ ไป แม่ มีลูกเป็นแ้ก้วตาจริงๆ เป็นภาพที่งดงามจริงๆ แม้ผู้เขียน อด กลั้นน้ำตาไม่ไ้้ด้ จนกะทั่ง ถึงสวรรคโลก " วนาราช มาเข้าเฝ้าพะย่ะค่ะ เชิญมาได้เลย แล้ววนาราช ก็เล่าทั้งหมด ให้พระองค์ อู่ทองฟัง พระองค์ ครุ่นคิดอยู่นาน แล้วรับสั่งว่า เจ้าแน่ใจ นะ ว่า ขอมจะไม่ สำแดงฤทธิ์กำเริบ อีก มั่นใจ ประชาชน โดน ถอนฤทธิอำนาจทั้งปวงและ ข้า เป็นทาสแผ่นดินพระร่วง มิอาจทรยศ หรอก เจ้าค่ะ และเดินทางมา ก็เพื่อขอความเมตตา เพราะ จะบวช ถ้าแม่ หายจากตาบอดได้ พระอู่ทองถึงหลั่งน้ำพระเนตร .......แต่ว่าลัทธิ อาคมบูชายันต์ หมดจริงๆหรือ ยังมีใครอีกมั้ย ที่ มีฤทธิ เกรียงไกร มีพระเจ้าค่ะ มหาดเล็กทูล ใคร???????????????? ฤาษีตาไฟ หา!!!!!!!!!! ฤทธิมาก อ้าว ๆๆๆๆๆๆๆ นั่นท่านพ่อข้านะ มีการศึก ก็ช่วยราชการมาตลอด แม้แต่สักเสกเลขยันต์ ให้ทหาร อยู่ยงคงกะพัน เจ้าค่ะ ขอเมตตา ด้วย อืมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น่าเห็นใจ นะ่ เอ้าอย่างนี้ให้ พ่อฤาษีบวช เลยแล้วกัน จะได้ ดูดี และ ไร้ข้อครหา ว่า มีลัทธิ อื่นๆ ในแผ่นดินอู่ทองนี้ เจ้าทำได้ไหม เล่าโทษ ตายจะละเว้น ให้ และ กลับไปตั้งเมืองใหม่ .............. แต่หากทำไม่ได้ ให้ ฤาษีตาไฟ ไปอยุ่ ณ เมืองอื่นแผ่นดินอื่นที่มิใช่อู่ทอง ............ เจ้าค่ะ จะไปพูดให้ พ่อคงดีใจ ............... อยาให้พ่อรู้พระธรรมเช่นกัน ...........แม่จ๋า เราไปขอร้องให้พ่อเลิก เป็นฤาษี แล้วเป็นพระหรือ เป็น ฆารวาส ก็ได้ ดีไหมแม่จ๋า ดีจ่ะ ลุก แม่จะพ่อจะได้ อยู่ด้วยกัน เสียที ไปๆๆๆๆๆๆลุกรัก ...................ว่าแล้ว ก็เดินทางๆ วนาไพรสน ...................... พ่อจ๋า พีจ๋า ฉันมาหาจ่ะ ..................อ้าว ลมอะไรเล่าถึงมาป่านี้ ................เปล่าจะ จะมาขอร้องให้พ่อบวชพระ หรือ เป็นคนปกติก็ได้จ่ะ พ่อ................... อะไรน้า.........!!! มึงรุ้กันมั้ยกว่าจะมีฤทธิเพียงนี้ ใช้เวลาสิบปี สองหน แล้ว ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆ ข้าไ่ม่ ๆๆๆๆๆทางการต้องการล้มลัทธิต่างๆ ให้หมดไปเพือ่การปกครองและ ลดโทษตายที่ฉันหนี ทัพจ่ะพ่อฉันขอร้อง ...............ไม่!!!!!!!!!!! กูจะอยู่บนแผ่นดินนี้ ไปบอกไอ้ อู่ทองเลยว่า คิดการใหญ่ แล้วจะมาไล่ ฤาษีผู้เกรียงไกร เช่นข้า มิได้ และ พลพรรค ฤาษี มีมากมาย ลองๆมาสิตาย เป็นหมื่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 55555555555555 พ่อจ๋า อย่าเลย ให้มันจบเถอะ ไปสร้างเมืองใหม่กัน ที่ ละโว้ดีกว่านะ พ่อ ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ข้าจะเป็นฤาษีจนตายยยยยยยย ห้ามมายุ่งกะข้าไม่เช่นนั้น แผ่นดินลุกเป็นไฟ ...........(ยังไม่จบ).......
........


Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ