Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» เป็นอาการตอนนอนหลับ
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ EmptyFri Sep 30, 2011 3:51 am by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ EmptyTue Sep 27, 2011 4:38 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม รินทิป และ กินบ่เสี้ยง มาลงเจ้าค่ะ
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ EmptyTue Sep 27, 2011 4:32 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม หมูกบลา มาลงเจ้าค่ะ
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ EmptyTue Sep 27, 2011 4:28 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ EmptyMon Sep 26, 2011 4:14 pm by Admin

» ไหว้พระ9วัดกรรมฐาน9กองวันที่ 9 เสริมความก้าวหน้าในชีวิต กับอ ก๋ง
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ EmptySat Sep 03, 2011 8:21 am by Admin

» อยากดูดวงจัง
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ EmptyFri Aug 12, 2011 5:57 am by Arthitiya koomchai

» ปิดตำนาน สาริกาลิ้นทอง เลิกถ่ายพลังเมตตา หมดแล้วจริงๆ
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ EmptySun Aug 07, 2011 1:08 pm by Admin

» ~~~ ` • • ดู เนื้อคู่ โชคลาภ โดยใช้ ไข่ กับ ใบไม้ Free !!! • • ’ ~~~
ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ EmptySat Jul 16, 2011 3:22 am by Admin

Affiliates
free forum


ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ

Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ Empty ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Tue Sep 27, 2011 4:35 pm

เจาะกรรม นามรหัส " บุศบก " ยามนั้น เมื่อสิ้น พุทธองค์ พศ 10 ปีที่พระองค์ นิพพาน ไป พระองค์ทรงครอง อยู่ณ เมืองนิพพาน ทรงห่วงใย โลก มีรับสั่งให้สร้าง วังนิพพาน " ( วัด) ในโลกมนุษย์ หามี คนรับอาสาไม่ ด้วย ยังไม่มีมนุษย์ คนไหน พอจะไ้ด้ไปนิพพานเลยสักคน ตราบจนมีบุรุษหนี่ง นาม " มีฟ้า" พอแตกฉานบาลี และเข้าใจปฏิบัติธรรมา หลายสิบปี ไม่ท้อ จนสร้างฤทธิ อภิญญา 6 ได้สบายๆ จนวันหนึ่ง ได้ถอดกายทิพย์ ไป สวรรค์ เพื่อท่องสวรรค์ ณ ดุสิตตา มีฟ้าเดินไป จนพบ กับ โคมวีณา ปั่นเป็นแสงสีสวย มีฟ้าหลงเดินตามโคมไป จน พบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กับบุศบกวีณา เป็นคนธรรย์ บรรเลงเพลง ณ สรวงสวรรค์ แห่งนี้ ผมรวบตึง เงางาม หน้าทรงไข่ ปากบางแดงระเรื่อ คอยาวระหง อกตั้งตูม มีแค่สังวาลทองคล้อง ปิดเนินแค่ีั้ั้นั้น นุ่งซิ่นมัดจีบหน้านาง ดิ้นทอง เอวคอด ขายาว งามยิ่งนัก มีฟ้า ไม่เคยเห็นสาวงามมาก่อน ถึงตลึง และนางบุศบก ร้อง เจ้าเป็นใคร ใยมาอวดดี ถึงที่นี่ เจ้าไม่ใช่ เทวดาหรือเทพนี่ มาไ้ด้เยี่ยงไร หา!!!!!!!!! นายทวาร !!!!!!!!!!! นางร้องเรียก ครับ มันเป็นใครใยมา ยุ่มยามที่นี่ไ้ด้ มันเป็นมนุษย์ที่บรรลุธรรมแล้ว ได้อภิญญา หก เจ้าค่ะ ไล่มันไป ไล่ไม่ได้ เจ้าค่ะ มันทรงธรรมแล้ว สามารถไปไหน ในจักวาลไ้ด้เจ้าค่ะ หา!!!!!!!!!!!! มีแบบนี้ ด้วยหรือ ธรรมคืออันใด ทวาร วานบอก ธรรมคือ ข้อบอก ชีแนะ ให้คนบริสุทธิ์ จนไปนิพพาน ได้ หา นิพพาน คุ้นจัง นิพพาน สูงกว่า ดุสิตานี้หลายโยชน์นัก หา!!!!!!!!! เยี่ยงนี้ ใช่ แล้วเจ้ามาทำไมมนุษย์ ผู้ต้อยต่ำ ข้า อยากเที่ยว ไม่เคยมา ที่นี่ไม่มีอะไรหน้าเที่ยวดอก กลับไป มีสิ มีเจ้า ที่งดงงาม ปานเทพ ขอข้าฟังเสียงพิณของเจ้าหน่อยได้มั้ย ได้ สิ!!!!!!!!!!!!555555 นางบรรเลงพิณตาย ตริ่งคริ้งติ้งฯ อ้าาาาาาาาาาข้าปวดหัวจัง โอ้ยยยยยยยย ข้าไม่ไหวแล้ว ข้ายอมแล้ว วๆๆๆๆๆๆๆ มีฟ้าร้อง 55555555 นึกว่าจะแน่ ที่แท้ฤทธิ์แค่นี้ อีโธ่ อภิญญา หก555555555555555 ไปได้แล้ว ไป่ ข้า มิได้มีฤทธิอันใดเลยมีแต่ความดี ไป ได้แล้ว ความดี ข้าก็มี ไปได้แล้ว หรืออยากเจ็บตัวอีก ติ้งๆตี่่ตี้งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ้าวววววววววววว โอ้ยยยยยยย ข้าปวด พอๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ข้าไปแล้ว 555555555 ดี ไป ได้แล้ว ข้าจะเล่นขับกล่อมสวรรค์นี้ จร้า ไปก็ไป ขอฟังแบบ ขับกล่อมเป็นขวัญหูหน่อยไ้ดมั้ยแม่ คุณ ไอ้นี้ เดี๋ยวเจอดี นะๆๆๆๆๆ ขอเถอะก่อนไป ได้สิท่อนเดียวนะ ตึ้งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ว้าวววววชางเพราะมากงามจับใจข้านัก งามเยี่ยงไร จับใจ งามทั้งรุป และ เสียง เจ้าชือ อะไร บุศบก โอ้ว รุปก็งามนามก็เพราะ วันหน้าข้าขอมาฟังบรรเลง ได้มั้ย ได้ ๆๆๆๆๆสิ แต่เป็นเพลงตายนะ 55555555555 ได้สิ เพลงตาย ก็ได้ขอใ้ห้ไ้ด้ตาย อยุ่ข้างนางงงงงงงงงงงง นางหน้าแดง ไม่เคยได้ยินคำหวานมาก่อน ไปได้แล้ววววววววววว ตึ้งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮ้ โ้อวววววว ปวดดดดดดดดดไปแล้ว มีฟ้า เดินทางกลับมานอนฝันหวานหลายคืน เฝ้าเพียรอภิญญาด้วยการ พิจรณาร่างกายให้ไม่มีตน...................ต้องไปหาอีกให้ได้ บุศบก ข้ารักเจ้า ..................อะไรกัน เพียงแค่ครั้งเีดียวรักแล้วหรือ หรือนี่ที่เรียกว่า รักครั้งแรก ..............ช่างหวานจริง ข้าเอาใจช่วยเจ้านะมีฟ้า.................
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ Empty Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Tue Sep 27, 2011 4:35 pm

อันสอง เจาะกรรมนามรหัส บุศบก " มีฟ้าเฝ้าเพียรภาวนา เล็บผมขนหนังเหงื่อ เหงื่อ หนังขนผมเล็บ จน ไร้ตัวตน 55555555 พร้อมแล้ววววววว ไป๋ .................ณ ดุสิตตา รัย ตึ้งๆๆๆๆๆคค เสียงพิณดังเพราะมาก เทวดามาฟั้งเทพ ก็มา ครุฑ ยักษ์ คนธรรย์ ด้วยกัน รวมถึงพรหม มาด้วยยยยยยยยยยยย คนเยอะมาก (เทพเยอะ) มีฟ้า เดินสะเปะสะปะ ไป แล้วหยิบขลุ่ยไม้ไผ่ มาเป่า เคียรคลอ กับพิณ จนนางหันมามอง แล้วนางก็บรรเลงเพลงดุๆ ขลุ่ยขยับทางหวาน แต่เร็วถี่นัก ทุึกคนต่างมองการบรรเลงนี้ มันส์มาก ไม่มี ใครยอมใคร จนสายพิณขาด ดี้งๆๆๆๆๆๆๆๆ โอ้ย ๆๆๆๆๆพิณข้า ขาดได้เยี่ยงไร แต่ขลุ่ย ยังเป่าทางหวาน อยู่ เจ้าๆๆๆๆๆๆๆ มนุษย์คนนั้นนี่ ใยมาต่อกร พิณกับข้า ทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ข้าแพ้ 5555555 เจ้าไม่แพ้ หรอก เพียงแต่ เจ้าคิดจะเอาชนะมากไป เลยแพ้ ทางสายกลาง แม้เพลงหวานหรือดุ แต่จิตต้องนิ่ง เจ้ามาสอนข้า ใช่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เหล่าเทพ คนหลงรักนางขี้ข้าพลอย หนึ่งในนั้น คือนาค ๆ ไม่ฟังเสียง กะทืบ มีฟ้าทันที และทุกตีน ก็มา จนมีฟ้าเละ โอ้วววววววววว ทำข้าทำไมพวกเจ้า มิมีเรื่องโกธรแค้นกัน ก็เจ้ามาทำเสียบรรยากาศ ในการฟังเพลง ป๊าปปปปปปปป อุ บ ตุบๆๆๆๆ จนนางร้อง พวกเจ้าทำไมรังแกคน ไม่มีทางสู้ นับแต่นั้น จึงเป็นคำพูด ติดปากว่า รังแกคน ไม่มีทางสู้ พวกเจ้าเป็นเทพฤทธิมาก ย่อมชนะ อยู่ดี หยุดๆๆๆๆๆ ข้าบอกให้หยุด ทุกคนหยุด เลือดท่วมกาย มีฟ้า นางเข้ามาประคอง พยาครุำฑมองตาถลน ทุกคนไม่เคยไ้ด้ใกล้นางเลย อุแม่เจ้านางเซ็ดเลือด ให้ ตาร้อนฝ่าวกันทุกองค์ เจ้ากลับไปเถอะที่นี่ ไม่ใช่ที่ของเจ้า ข้ า ไม่ไป จะรอ ตั้งสายพิณให้ก่อน ไ้ดมั้ย ไ้ด้สิ ว่าแล้วมีฟ้า ก็ตั้งสายพิณให้ นางดีใจมาก แล้วครุฑก็รอ้งว่า มึงมาดวนกะกูตัวต่อตัววว ไม่นะ เค้าสู้เจ้ามิได้หรอก พวกเจ้าเอาฤทธิออกสิ ทุกคนเงียบ ไม่เป็นรัย ข้ารับปาก มา ว่าแล้ว การดวลละหว่างครุฑกับคน ก็อุบัติขึ้น ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ข้าไม่ให้เจ้าสู้กัน ไม่ทันแล้ว ครุธบินโฉบ กะทิืบ หัว มีฟ้าล้มลง มีฟ้า ลุกขึ้นมา ครุฑกะพือปีก ลมแรง มีฟ้าเซถลา ครุฑหมายจิกตา แต่ว่า ..................... อ่านต่ออันหน้าครับ
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ Empty Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Tue Sep 27, 2011 4:36 pm

นางล้มลงขวาง ฉึก!!!!!!!!!! ครุฑจิกที่ต้นคอนาง โอ้ยยยยยยยยยย เลือดสีฟ้า พุ่งกะฉุด ข้าๆๆๆๆไม่ไ้ด้ตั้งใจ นางล้มในอ้อมกอด ของมีฟ้า มีฟ้าท่องอาคมแล้ว เอามือลูบคอ แล้ว นำลิ้นเลียทีแผลให้แค่นี้แผลหายเปนปลิดทิ้งๆๆๆๆๆๆ เจ้าทำได้อย่างไรกัน ข้าทำ ไ้ด้เพราะรักเจ้า ไอ้สารเลวมีอาคมแล้วแกล้งไม่สู้ มึงตาย มาแทะโลม นางฟ้าข้า ครุฑร้อง นาคร้อง ทุกคน จะรุม ประชาัทัณฑ์ ใครทำร้ายมัน ได้เห็นดีแน่ นางหยิบพิณมา ดีดๆๆๆๆๆๆๆๆตี้งๆๆๆๆๆๆๆๆ โอ้ยยยยยยยยปวดหู ทุึกคนล้มลง หมด แต่ว่า มีฟ้าไม่เป็นรัยเลยยยยยยยยยยย เหตุใด ท่านๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่เป็นรัย เพราะเจ้ารักข้า พิณเลยทำลายข้าไม่ได้ บ้าๆๆๆๆๆๆๆๆพูดบ้าๆๆๆๆๆข้าไม่ได้มีใจ เลยนึกสงสาร เฉยๆ ไปได้ แล้ว นางอายมากกกกกกกกกกกก แต่จริงๆ มีฟ้าพิจรณาร่างกายต่างหาก นางรีบมาส่งแล้วบอกไปได้แล้วอย่ามา คราวหน้า ข้าไม่ช่วย นะ จ่ะ ถึงนางไม่ช่วย ข้าก็จะมา ฟังพิณเจ้า ข้า รักเ้จ้า ไอ้บ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไป มารักกันง่ายๆ เยี่ยงนี้ มนุษย์ลิ้นไม่มีกะดูก แล้ววันนึงข้าจะพิสูจน์ให้เจ้าเห็น ..................ว่าแล้ว มีฟ้า ก็ไป นางยังคม ยิ้มและจับต้นคอ โอ้วววววววนี่เป็นครั้งแรกที่นางมีสุขจากการสัมผัส โอ้ววสัมผัสนี้วิเศษจริงๆ นาง ฝันค้าง แล้วทุกอย่างก็เงียบ จน ถ้ามันขึ้นมาอีก ตายยยยยยยยยยยยย ครุฑร้อง นาคเสริมใช่ๆๆๆๆๆๆ ตกลงนางจะรักใคร กัน พวกเราขอถาม ข้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่รักใครเลย พวกเจ้า เจ้าชู้กัน ครูฑเจ้ามี กากี นาค เจ้ามี นางมัจฉา คนธรรย์ เจ้ามี นางฟ้า และยักษเจ้ามี นางกินนร ฯลฯ แล้วจะมาให้ข้าเป็นรองรึ ไม่มีทาง ข้าจะเลิกกับนางๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆใช่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ ข้าไม่ต้องการ งั้น มาชิงชัยกันมั้ยหล่ะว่าใครเก่ง จะะได้รักกับนาง ไม่ ข้าไม่เอาด้วย ข้าจะรักใคร ต้องที่ใจข้า พวกเจ้า ไม่เป็นทั้งดนตรี กวีศิลปเลย ได้สิ ข้าแต่งกลอนได้ยักษ์พุด 555555555555555 จริงหรือ งั้นลองสักตั้งสิ .....................นางเริ่มด้น ก่อน "สายลมแผ่วแว่วเสียงพิณขับขาล นาคต่อ หมู่ภัยพาลหมายมุ่งอย่ามีหวัง ครุฑ โบกบินพานางกลับเข้ารัง 555555555555 นางหัวเราะ ยักษ์ นะจังงัง ให้หยุดแล้วฉุดเธอ 55555555555 นางหัว คนธรรย์ แต่ข้าน้อยมีเพียงเสียงเพลงบรรเลงให้ เพราะจับใจ ในจิต พิศสมร เทวดา ขอแนบเนื้อนงคราญ ไม่เคยคลอ พรหม หวังร่วมหอ รอเจ้าทุกเช้าเอย 55555555555555555555 พวกเจ้า บ้าแล้ว 555555555 ทำไม อ่า เอะอะจะพา เข้ารัง หอ อย่างเดียวไปให้พ้น .............ทุกคนเขม่นกัน จนศึกเกิดขึ้น สงคราม เจ็ดพวกเกิด สวรรค์ คลั่งแล้ว บ้านางคนเดียววววววววว เดือนร้อน พระอินทร์ ไอ้พวกบ้านี่จริงๆๆๆๆๆ ไป พาเราไปห้ามทัพสิ ...............พระิอินทร์ เสด็จแล้ววๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทุกคนหยุดตีกัน ก้มลงกราบเหตุใด พวกเจ้า มาตีกัน สวรรค์ป่วนเยี่ยงนี้น่าอายนัก ก็พวกข้าหลงรักนาง บูศบก เ้จ้าค่ะ ไหนนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ข้าเอง อยู่นี่เจ้าค่ะ พระอินทร์มองแล้ว ตกหลุมรัก พวกเจ้า หยุด ไปกัน ที่วังเจ้า ข้าจะสอบสวนนาง เจ้าค่ะ ทุกคนไป ................ ไปอยุ่ เทวลัยข้ามั้ย องค์อินทร์ เอ่อย ท่านนนนนนนนน มาห้ามหรือมช่วงชิง555555555 ข้ามาห้าม แต่ทำไม ถึงเป็นแบบนี้ เจ้างามจริงๆๆๆๆๆๆ ข้ารักเจ้า ข้าจะปราบพวกมันเอง นะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไปกะ้ข้า มิไปเจ้าค่ะ ทำไม ข้าไม่รักท่าน อ้าว แล้วเจ้ารักใคร..........................วันนี้ไม่รู้วันหน้าจะบอก พระอินทร์ เดินคอตก ขี่ช้างเอรวัณกลับ ตำหนั้กไป ............นางรักใคร นางรักใคร แล้วใครคือคนที่นางรัก กันแน่..............
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ Empty Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Tue Sep 27, 2011 4:36 pm

มีฟ้า กลับมา ณโลกมนุษย์ เฝ้าปฏิบัตื สุดกำล้ังแต่หลงทาง เน้นแต่ฤทธิ์ อย่างเดียว จนฤทธิแก่กล้า 5555555555 ข้าพร้อมแล้ว ไอ้พวก ครึ่งคนครึ่งสัตว์ 55 งานนี้ มีเฮแน่ 55555555555 สงครามอุับัติ ขึ้น ที่สรวงสวรรค์ ไม่มีใครห้ามเพราะคนห้าม ก็ คือพระอินทร์ ร่วมวงไพบูณด้วย ให้ตายเหอะ บุศบก รุปเจ้า ทำได้เพียงนี้ ........เดือดร้อน พระศิวะ อ้าวววววววววเหี้ยแล้ว นี่ (ท่านพุดอย่างนี้จริงๆ) ไอ้คนห้ามก็เสือกไป รบ ตายๆๆๆๆๆๆๆๆๆอายเทพ ๆ เทพอายย แล้วใคร จะลงไปห้ามได้ พวกมันเก่งกันทุกคน และมีฤทธิมาก มีองค์เดียว เจ้าค่ะ ใคร !!!!!!!!!!!!!!! ? พระพุทธเจ้า จะดีหรา ไม่งั้น สวรรค์พัง เจ้าค่ะ เอ้างัน ไปนิมนต์มาเลยยยยยยยยยย ด่วน!!!!!!!!!!!

ต่อ .........นิมนต์ เจ้าค่ะ ให้ไปไหนรึ ท่านทูตสวรรค์ ไป เทศเจ้าค่ะ อย่ามาปดเลย ไปห้ามทัพ ใช่มั้ย อ ออเจ้าค่ะ ขออภัย เจ้าค่ะ เราไปไม่ไ้ด้หรอก มิใช่หน้าที่เรา สงฆ์ ไปดูศึกสงครามมิไ้ด้ งั้น ขอไปโปรดเทวสภาน ฉันเพลเจ้าค่ะ อืมมมมมอย่างนี้พอได้ พอไปถึงเหล่าเทพ ทำบุญกันยกใหญ่ ทุกคนดีใจมาก จน ฉันเสร็จ พระองค์ทรงแสดงธรรม พระอิศวรไม่รอช้า รีบเปิดสามโลกทันที เปิดแล้ว ทุกภพ จะได้ยินเสียง สงคราม ก็เช่นกัน ก็ได้ยินเสียง วันนี้อาตมา ภาพจะแสดงธรรมเรือ่งร่างกาย ...........ฯลฯ อันร่างกายนั้น เมื่อสิ้นสูญแล้ว ก็หายึดได้ไม่ คงไม่มีใครนำมากอด หรือนอนด้วยเป็นแน่แท้ดังนั้น ร่างกาย เรายังยึดมิไ้ด้นับสาไรกับร่างกายของอิสตรี เพศ คนก้มกราบ เทพงงๆ เหล่าเทพที่อยู่ในงานเข้าใจสาธุ กัน แต่ทัพศึกกลับหยุดแล้วร้องสวนว่า ก็ยามนี้นางยังไม่ตายนี่ร่างกายสวย เราต้องการ ใช่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จริงรึ นางหมดอายุไขแล้ว นางต้องไปเกิดแต่พวกท่านอีกหลายอสงไขย หา!!!!!!!!!!!!!! ทุกคนลืม มีฟ้าทะยานตนขึ้นมาทัน อ้าวววววววววว เจ้ามาแย่งนางอีกคนรึ เจ้าค่ะ คิดว่าจะแย่งแ่ต่ตอนนี้ไม่แล้วเจ้าค่ะ ร่างกายยึดมิได้ ขอไปนิพพาน ดีกว่า หา!!!!!!!!!!!!!! นางร้องลั่น เยี่ยงไร นิพพานดีกว่าข้า ใช่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นิพานไม่ทุกข์ รักแล้วทุกข์ ข้าเชื่อพระองค์ พระองค์ยิ้มที่มุมปากแล้วพูดว่า ...........สุดท้ายแล้ว ก็ตายจากกัน ทั้งจากเป็นและจากตายใยเลย มาห่วงแค่ัสังขารกัน มีเพียงเนื้อห่อหุ้มด้วยมูลทั้งสิ้น หา!!!!!!!!!!! นางก้มกราบแต่ สงครามร้องมาว่า ท่านบรรลุธรรมก็ว่าไ้ด้ เรายังมีรักโลภโกธรหลง อยู่ จริงหรือ อย่างนั้น ท่านเคยถามนางมั้ยว่านาง พอใจเจ้าทั้งหลายหรือเปล่า ทุกคนเงียบนางไม่ตอบ ข้าไม่รักใคร ถ้าข้าจะรักใคร คนนั้นต้องไปเกิดพร้อมข้า สร้างวัด ตามที่พระองค่์รับสั่งมา ใครอยุ่สุงที่สุด และใกล้ข้าที่สุด ได้อยู่กับข้าทุกชาติ หา!!!!!!!!!!!!! ได้สิ ครุธฑยิ้มเลย เพราะบินได้ 555555555 ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เอ้างี้ทุกคน แล้วเจ้าหล่ะ มีฟ้า พระองค์ถาม ข้าไม่ไป หรอก ขอบำเพ็บกรรมฐานแล้วนิพพานดีกว่า ข้าไม่ไป อะไรน้า!!!!!!!!!!!!!!!! นางร้อง ไอ้คนขี้แพ้!!!! คำนี้จึงเป็นคำของนางฟ้าด่าคน นับแต่นั้นมา ไปเลยยยยยยยยยยยย ข้าไป ใครจะไป ทุกคนพร้อมไปหมด .................แล้วทางโลกหล่ะ เจ้าเคยสำเร็จไหม ข้าถาม เจ้านางถามมีฟ้า ไม่ๆๆๆ เไม่เคย มีฟ้ามองหน้าพระองค์ แล้วพระองค์๋ ก็ยิ้่มที่มุมปาก แล้วพูดว่า นิพพานเจ้ามาวันไหน ก็ได้นี่ มีฟ้า เหมือนอ่านจิตออก ข้า ไม่เอาด้วย แต่ ข้าอยากบอกว่า คน เก่งที่สุด คน นิพพาน แล้วสูงกว่า ใครๆ เทพและพวกท่านทำไม่ไ้ด้ แต่วันนี้ มาเย้ัยความเป็นคน ของเรา ๆ ขอสู้ !!!!!!!! นางยิ้มออก แต่ว่า ข้าไม่ขอเกิดเป็นคน หา!!!!!!!!!!!!!!!!! แ้ล้วเจ้าจะเกิดเป็นอะไร เล่า .....................หงส์ทอง ............เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอันหน้าครับ.....
........
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ Empty Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Tue Sep 27, 2011 4:37 pm

แล้ว พุดว่า เป็นคนนิพพานเมื่อไรก้ไ้ด้เป็นสัตว์ยากว่า ข้าอยากทำอะไรยากๆ บ้างพระองค์ พระองค์ยิ้มมุมปาก แล้วตรัสว่า คำว่ายากคือคำว่า ง่าย เพราะทำยาก คำว่าง่ายทำยาก เพราะว่าง่าย อะไรง่ายๆ มักผิดพลาดตอนหลัง อะไรยากๆ มักตรึกตรอง ยิ่งตรึกตรองยิ่งมีสติ อย่าขาดสติ จำไว้ให้ดี ............มีฟ้าก้มลงกราบ แล้วพุดว่า ไม่ให้เสียยี่ห้อ ลูกตถาคต รับรองเจ้าค่ะ ..............พระองค์ยกพระหัต ทำมือจีบให้พร ว่า...........รักแท้ มีด้านเีดียว คนแท้ มีด้านเดียว ของแท้ มีด้านเดียว กำจัดของไม่แท้ ออกจะเจอของแท้ สิ่งนั้นเรียกว่าจิต ๆแท้ ..............โชคดี เจริญพร แล้วพระองค์ก็ไป ทิ้งร่างพระยาหงส์ทองไว้ มีฟ้า สวมวิญญานแล้วพูดว่า ไปได้แล้ว เจ้านกยักษ์ ไปจารึกเรื่องของเจ้าในประวัติศาตร์ได้แล้ว ...........เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร อ่านต่ออ้นหน้าห้ามพลาด ครับ

ณ โลกมนุษย์ คนแปดคน กำลังทำการสร้างโบถส์อยู่ นางเองมีหน้าที่ ทำหลังคาสูงแล้ว นาคคิดอุบายทำ ช่อฟ้า เป็นร่างเก่า ครุฑมิยอมน้ิอยหน้าทำหน้าบัน แต่ทว่า หงส์ทอง จะทำอะไรไ้ด้เล่า มิไ้ด้เลย ได้แต่ เดินอยู่กับนางทุกวัน ปลุกขัน แต่เช้าออกไปทำงาน แล้ว พูด ร้องเพลงให้ฟัง เป็นอย่างนี้ จน ทุกอย่างใกล็เสร็จแล้ว .........หงส์จ๋า ข้าทำงานสวยมั้ย หงส์ทองตอบ สวยสิ กะเบื้องสวยดี แปลกทำไมข้าถึงอยากทำสวยๆ ก้ไม่รู้ หล่ะ นางนอนกอดหงส์ทองทุกคืน จนทุกอย่างจะเสร็จแล้ว ตูม!!!!!!!!!!!! ปืนใหญ่ยิ่งถล่มข้าศึก เกิดสงคราม ขึ้น ร่างนางเละ เหลือแค่ครึ่งท่อน นายช่าง ครุฑ ส่ายหน้า ไปหาหญิงงามอื่น นายช่างนาคทำช่อฟ้าแล้วไป ไม่มีใครแย่งเลย ยักษ์รีบทำ ทำยักษแบก แท่นโบสถแล้วไป ทิ้งแต่หลังคาไม่มีใครทำเลย นางเหลือแค่ครึ่งตัว นางจะทำอย่างไร นางร้องฟูมฟาย ปริ่มใจจะขาด หงส์จ๋าใครๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ก้ไม่รักข้าแล้ว ทิ้งข้าไปหมด แล้ว อือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แงๆๆๆๆๆๆฮือๆร้องใจจะขาด ไม่เป็นรัยดอกแม่นาง ข้ายังอยู่กับเจ้า เจ้าจะช่วยอะไรข้าไ้ด้ เจ้าเป็นสัตว์ไม่มีมือ ทำงานไม่ได้ หรอก ฮืๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่นางมีมือนี่ ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆแล้วจะเดินปีนป่ายไ้ด้อย่างไร ขาขาดสองข้างเหลือแต่ โคนขาฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ข้าอยากกกกกกกกตายยยยยยยย จิกคอข้าที หงส์ทองทำท่าจะจิก แล้วจุมพิศที่ซอกคอ นางสะดุ้ง หงส์เจ้าทำอะไร ข้ารักเจ้าข้าจะช่วยเจ้าเอง จริงหรือ จริงสิ หงส์บินไปคาบไม้มามทำ รถมีล้อเืลื่อน แล้ว ลากนางไปทุกเช้า คนเห็นต่างเลื่อมใส นางไปกดพิมพ์กะเบื้องทุกวัน นางหิว หงส์บินไปเอาผลไม้ในป่ามาให้ นางอาบน้ำ หงส์ คาบน้ำมาให้ นางนอน หงส์ใช้หางพัดวี ให้ นางน้ำตาไหล ใยเลยเจ้าเป็นหงส์มิเป็นคน ข้า รักเจ้าหงส์ทอง ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นอนเสียเถิด นะ พรุ่งนี้ กะเบื้องแ่ผ่นสุดท้ายจะปิดแล้วภารกิจ ของเจ้าจบแล้ว นะ แม่นางคืนนั้น นางเคียรคลอ หงส์ เสมือนเสพสังวาสมิปาน หงค์เคลิมเคลิ้ืมในกามได้แปลกมากนางพอใจ จนนางคิดว่าทำไม ถึงได้ อุบาตรักแท้ มาัรักสัตว์เดิรฉานเยี่ยงนี้แต่ดี ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆกว่า คนใจดำ ยามรัก มาแย่งกัน ยาม สังขารเสื่อม ไปหมดนางรักหงส์ตัึวนั้นอย่างสุดใจ จนเช้า .................ไปได้แล้วที่รัก อะไรน่ะ เจ้าพุดอะไรนะ หงส์ทอง ที่รัก งัย นางน้ำตา่ไหลพราก...............
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ Empty Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Tue Sep 27, 2011 4:37 pm

หงส์ คาบเชือก ลากนางไป คนเห็นปลาบปลื้มกันสรรเสริญหงส์ยิ่งนักนางดีใจที่สุด แต่ว่า หงส์จ๋ากะเบื้อง แผ่นสุดท้าย ปีนไม่ไหวดอกมันสุง หงส์คาบจากมือนางแล้ววาง พอดีแป๊ะ นางยิ้มแล้วกล่าวว่า อนุโมทนา แม้ชาติหน้ามีจริง ขอให้เจ้าเกิดมา เป็นคนรักข้า นางร้องไห้ ระงม หงส์ทองน้ำตาไหล ................มีพระธุดงค์มา สามรุป โอ้วววดีแท้ พรุ่งนี้ฉลองโบส์ ให้พระสวดยัติ เลยยยยยยยย เย้ๆๆๆๆๆๆๆ ทั้งหงส์ทั้งคนร้อง ว่าแต่ เรา จะเอากับข้าวที่ไหนมาเลี้ยงพระดีพี่หงส์ ในป่ามีแต่ผลไม้นะพี่ หงส์ อืมมมมมมมมมมม ไม่เป็นไร พรุ่งนี้ค่อยคิดนะน้องรัก คนกับหงส์ลากกันไป รอ้งเพลงกันไป ช่างงดงามยิ่ง ตุมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพลแล้ว นางร้องพี่หงส์ฺๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นางร้อง เรียกแต่ไม่่มีเสียงขาล เอไปไหนน่า นางร้องๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หงส์ทองๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่มีเสียงตอบเอ๊ะะะะ!!!!!!!!!!!!! มีหม้อต้มน้ำ สงสัยพี่หงส์ มาทำกับข้าวให้พระช่างน่ารักจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนาง กุลีกุจอ เดินไปเปิด หม้อ นั้น ทันที พระเจ้า........................ นางตาลุกโพลง

พี่!!!!!!!!!!!!!!!!!!! นางร้องสุดเสียงเกิด พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมทำแบบนี้ ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฝาหม้อหล่นเค้งๆๆๆ พี่ทำไมทำแบบนี้่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่ๆๆๆๆๆๆทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพี่ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ภาพที่เห็น หงส์ทอง ต้ม เบื้องหน้ามือไม้นางอ่อนระทมระทวย พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮือๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!!!!! พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นางเอามีดมาสับ ๆ ไป ร้องไห้ไปน่าเวทนานัก มีอักขระเขียนด้วยถ่านว่า" บุญพี่มี แต่น้อยทำได้แค่นี้ ขอให้น้อง อยู่กับพระธรรมอย่างมีความสุขโลกหน้าคงได้ พบกัน รักน้องบุศบก พะยาหงส์ทอง ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ร้องไห้พรางสับไปพลาง ยกขึ้นสำรับ แล้วประเคน ร้องไห้ พระถามว่า ใยถวายของแล้วร้องไห้ นางเล่าให้ฟังทั้งน้ำตา แล้วพระก้พูดว่า จงนำขน ของเขามา ประติประต่อ ก่อปั้น ให้สูงติดบนหลังคา ยืนตระหง่าน บนยอด บุศบก นามของเจ้า จะสูงที่สุด ในโบสถฺ์ันั้น ๆๆๆๆๆๆๆๆนางทำตาม นับแต่ันั้นมา ศาลาเล้กๆ เหนือหลังคาโบสถ์จึงเรียกว่า บุษศบก ตราบนั้น มาและเหนือบุษศบก จะมีหงส์ทองยืน อยู่สุงทีสุด ตราบสิ้นมา หงส์ไ้ด้เสววยร่างกาย เป็น มหาบุรุษบนสวรรค์ มีวิมานแ้ก้ว ที่ 80000โยชน์ ส่วนนาง เนื่องด้วย ทำคนให้ตายด้วนสงครามชิงแย่ง ทำให้ ต้องเสวย กรรมเป็นคนกลางคืน 300 ภพ หงส์ทอง ทนไม่ได้ ขออวตาลลงมา ท่านๆๆๆๆ จะลงไปทำไมอีกไม่กี่ภพ นางก็หลุดแล้ว ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆ ต้องไปเปลี่ยนชีิวิต นางคนิกา ให้เป็นคนทำงาน สุจริต อีกที แล้วค่อยมานิพาน โห!!!!!!!!!! สุดยอดจริงๆ ท่าน ข้าไปหล่ะ .............จากนั้น หงส์ทองเปลี่ยนให้นางทำงานกลางวันในภพนี้ แล้ว ก็ไม่เคยมีใครรู้เรื่องนี้ อีกเลย ทิ้งไว้แ่ต่ความทรงจำดี ๆ มีความรักด้านเดียววววววววววววว ที่ใสสะอาด อย่างที่พระองค์ตรัสไว้จริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ...อวสาน...แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Tue Sep 27, 2011 4:39 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ Empty Re: ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin Tue Sep 27, 2011 4:38 pm

เจาะกรรม นาม " เสด็จแม่ "ยามนั้น เจ้าของกรรม เป็นหญิง มีนาม วรินญา เธอ มีสามี ชื่อ กุสะดี ๆ เป็นคนชอบธรรมะ แต่ วรินญา ไม่ชอบเอาเสียเลย จนมีปากเสียงกันอยู่เนืองๆ ทุกครั้ง ที่ กุสะดี สามี ของเธอ ไปนั่งกรรมฐาน ที่วัด จน เธอตามไปด่าทอ ไดรับความอับอาย แก่บรรดา นักปฏิบัติ นัก จนใตที่สุด กุสะดี ต้องหนี ไปป่า เพื่อเป็น ฤาษี ชีไพรไป อนิจจา วริยญา รู้เข้าไม่พอ ใจ ทำการ ด่า กล่าวแต่ คนบวช ฤาษีให้จนต้องหนี เข้าป่าลึก เธอทำทุกอย่าง ที่จะให้ ฤาษี สึกขาลาเพส ให้ได้ ด้วยอุบายๆต่างๆ แต่แล้ว ก็มิมีผล ด้วยตบะบารมี เริ่มแก้กล้า แต่ว่า คราวนี้ เธอ พาผู้ชาย มา เย้ยๆ หยัน ฤาษีตบะแตก อดทนรอนไม่ได้ ลุกขึ้น แล้ว กล่าว คำสาป ร่างของทั้งสองจึง จมปรัก ณ ป่าช้าบ้านกรุด จนในที่สุด ฤาษีสำนึกมาถอนคำสาป นางจึงหลุดพ้นมาได้ ด้วยแรงอาฆาตที่มี จึงให้นารี เพส นางขายตัวมายั่วเย้า ทำตบะ ให้แตกอีก ฤาษี รู้ดีว่า ขึนอยุ่ต่อไป แตกแน่ จึงหนีเสีย นางใช้ไม้ตายสุดท้าย คือ ปลุกปล้ำ จนคนมาเห็น กล่าวอาบัติ ฤาษี ต้องสึก ด้วยฉับพลัน แต่ว่า ไม่ยอมกลับมา นางจึง รมยา ให้หลับ ฤาษีหลับตื่นมาอีกครั้ง โดนจองจำในข้อ หา รักทรัพย์สิน.......นาง จึง สมใจแก่แค้นนัก .........จนในที่สุด.......ฤาษี ป่วย เป็นโรคปอด ตายลง เธอ จึง เอาร่าง ไปฝังไว้ ณ เสมาหวังมิให้ เกิดอีกเลยยยยยยย กรรมนี้เอง่ส่งผลให้ มีคนรักไม่ได้ มีแล้วเลิก มีคนใส่ร้ายประจำ และไม่อาจ เจิรญกรรมฐาน ได้ สงบ จึงให้รีบแก้ไขดังนี้ 1 ปิดทองใบเสมา แล้วอธิฐานจิต ขอให้ ฤาษี หลุด พ้น มาเกิดด้วย 2 ทำหนังสือกรรมฐาน แจก 3 ไม่ด่าใครในเขตวัด 4 เจริญกรรมฐาน ท่องว่า ใช้กรรมๆๆๆ ทุกวันๆ ละ 15 นาที ทุกอย่างจะจบครับกรรมจะจางลง และ แผ่เมตตาทุกคืน ภพนี้ให้บริจาค บวชพระหมุ่ แค่นี้ ทุกอย่างจะอโหสิกรรมกันไป ครับ เพราะก่อนตายเธอสำนึกผิด บวช เป็นภิกษึณีไม่สึกตายในผ้าเหลือง กรรมดีนี่เอง จึงทำให้เธอ สามารถ เรียนรู้ กรรมฐาน ได้ วันใดได้นั่งกรรมฐาน แบบ เต้มๆ สักวัน ๆ นั้น แล้แผ่ตเมตตาให้ฤาษี แค่นี้ จบหมด ภพชาติมิผูกกรรม กันเลย จะเสวย ความร่ำ รวย ด้วยก่อนตาย เป็นภิกษุณี ของทำโชค พระภิกษุณี หาบูชา ร่ำรวยดีแท้.............โรค กรรม คน ใส่ร้ายตลอดและ เจ้บคอไม่หาย ของไม่ดี กรงสัตว์ต่างๆ ไม่ควรมีในบ้าน หน้าบ้าน ครับ ผม
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

https://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ