ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» เป็นอาการตอนนอนหลับ
Fri Sep 30, 2011 3:51 am by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม บุศบก และ เสด็จแม่ มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:38 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม รินทิป และ กินบ่เสี้ยง มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:32 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม หมูกบลา มาลงเจ้าค่ะ
Tue Sep 27, 2011 4:28 pm by Admin

» ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม รหัสนาม ฤๅษีตาไฟ มาลงเจ้าค่ะ
Mon Sep 26, 2011 4:14 pm by Admin

» ไหว้พระ9วัดกรรมฐาน9กองวันที่ 9 เสริมความก้าวหน้าในชีวิต กับอ ก๋ง
Sat Sep 03, 2011 8:21 am by Admin

» อยากดูดวงจัง
Fri Aug 12, 2011 5:57 am by Arthitiya koomchai

» ปิดตำนาน สาริกาลิ้นทอง เลิกถ่ายพลังเมตตา หมดแล้วจริงๆ
Sun Aug 07, 2011 1:08 pm by Admin

» ~~~ ` • • ดู เนื้อคู่ โชคลาภ โดยใช้ ไข่ กับ ใบไม้ Free !!! • • ’ ~~~
Sat Jul 16, 2011 3:22 am by Admin

Affiliates
free forum


ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม ของ เด็กน้อย เปี่ยมสุข มาลงเจ้าค่ะ

Go down

ขออนุญาตนำ บทความเจาะกรรม ของ เด็กน้อย เปี่ยมสุข มาลงเจ้าค่ะ

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat Mar 19, 2011 4:55 am

aorsuay ในฐานะที่ทำกุน้ำตาไหล พราก เลยจะตอบแต่เช้าว่าเหตุ ใดไอ้หนูน้อยคนนี้ ป่วยไม่หาย และมักป่วยวันพระ หรือวันสำคัญทางศาสนา พรุ่งนี้ เรื่องมา แสตนบายที่หัวแล้ว พรุ่งนี้


เช้านี้ขอตอบ เรื่องราว ของ เด็กน้อย ที่เปี่ยมสุข " มาขอร้องให้ดู เพราะเด็กไม่สบายเป็นปี ไม่หาย ด้วยเหตุใด หลังจาก กุจับต้นชนปลายเรื่องของตัวเองได้สำเร็จขอบคุณ นองซ่า มาก ที่นำ ประวัติล้านนามา ให้เพื่อนๆ ได้ อ่าน ซึ้งมาก ทำให้อดคิดไม่ได้ว่า ความงามของอิสตรี เพส มันช่าง มีพลังอำนาจมหาศาล มากนัก ถึงขั้นสงคราม กูก็คงคล้ายตัวละคร มั้ง ไม่สมรัก ต้อง ปลงชีพ เพื่อรักแท้ ภาพมันมาเป็นระยะ ระยะ เรื่องคนอื่น เห็นเป็นชอตๆ แต่เรื่องตัวเอง ต้องมี ประวัติศาตร์นำ เห็นแล้วก็นึกปลง "ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ จริงๆ" ดังนั้น ขออยู่ บ้านสุขสันโดษตามเดิมจะดีกว่าเน้อ........อีน้องคนงามประร้ำประเหลือก .........เอ้าเริ่มได้
เรื่องราวของไอ้เด็กน้อยในรุปภาพ นั้น เกิดในสมัย ร 6 ไอ้เด็กคนนี้ เป็นซินแซ เรียก บ่องสุง " ๆ เก่งกาจมากเรื่องรักษาคน ชนิดทีเรียกว่า แม้แต่อำมาตย์ ทาง วัง ไทยยังให้รับการรักษา ด้วย เก่งเรื่องแมะ (จับชีพจร) และได้ รับพระราชทานให้เป็น หมอ มีสมยาอะไรก็ไม่รุ้ รุ้แต่วา ดัง" พอดังแล้วเสือก ลืมตัว เริ่มเห็นเงิน มากขึ้นเกิดความโลภ จีง "เลี้ยงไข้"บางคนต้องมา สามครั้ง ถึงหาย บางคนสี่ครั้ง จนมีอยู่วันนึง ภิกษุ ผู้ไรทรัพย์ เป็นไข้สั่น (มาเลเรีย) มารักษา บ่องสุง เห็นว่าไม่มีทรัพย์ จึงจัดยา ด้อยคุณภาพ ให้ ทำให้ พระภิกษุรุปนั้น มรณภาพ โดยบันดล จึงกลายมาเป็นเจ้ากรรมนายเวร ณ ปัจจุบันนั่นเอง ภิกษุ ไม่ได้อาฆาต แต่ วันพระเป็นวันพระ กำลังพระยังคงอยุ่ ทำให้เด็กจะมีอาการวันพระมากกว่าวันอื่น ไม่หาย เสมอืนหนึ่งกรรมที่ตัวเอง เลี้ยงไข้ เจ้ากรรมนายเวรรอเล่นงาน หวังถึงตาย อันเป็น คนจน ที่ไม่มีเงินรักษาต่อ รวมถึง ภิกษุ ด้วย ดังนั้น กรรมเป็นกรรมโลภ มิได้ เป็นกรรมปานา โดยตรงยังพอ แก้ไขได้บ้าง ทำอย่างนี้ 1ไปทำบุญโรงบาลสงฆ์ เขียนชื่อเด็ก ลงใบอนุโมทนา 2 เอายามาทำเป็นเครื่องสังทาน ถวายสงฆ์ ผู้อาพาฒ 3 แจกยาสามัญประจำบ้านกับคนจน 4 นำเก็กฮวย ไปอธิฐานจิตต่อ ฤาษี ชีวโกมัลภัทย์ ที่อยุ่หน้าโรงบาลสงฆ์ อธิฐานว่า "ขอให้ดอกเก็กฮวยนี้เป็นยารักษา ด้วยเถิด"แล้วนำไปกินจะหายดี 5 นำเครื่องต้มจับเลี้ยงไป หา เทพยาวัดเน่งในยี่ เขย่าติ้วยา ถ้าเสี่ยงได้ดอกเก็กฮวย ซ้ำ หรือจับเลี้ยงจะหาย แต่ถ้าได้ขี้ธูป อย่ากินเด็ดขาด จะหนักกว่าเก่า ไปหาเอาเอง น่าจะอยู่ทางซ้ายถ้าจำไม่ผิด แค่นี้ แล้ว ส่งเสียเด็กให้เป็นแพทย์ หรือเภษัท แค่นี้อาการกรรมต่างๆจะหายดี เมือ่เด็กอายุ 12 หรือ 15 ครับ เมือ่เด็กครบเกณบวชเณร ให้บวชเณร แล้วตั้งฉาญา ว่า " เณรหมอ "ให้แม่เรียก แค่นี้ หายชัว ห้ามทำทุกอย่างช้ากว่า เด็กอายุ 15 ปีเด็ดขาดทุกอย่างจะดีเอง ครับ โรคกรรมป่วยไม่หาย นิสัยกรรม ชอบ เอานุ้นนี่ (โลภ)ไม่ได้ดั่งใจจะป่วย ดังนั้นต้องสอนเด็กว่า อย่าอยากได้ของใครตั้งแต่เด็ก แค่นี้ทุกอย่างจบ ครับ โชคดี..........

avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 168
Join date : 14/03/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว http://a-gonk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ